Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

NGHỆ THUẬT PHỐI MÀU trong TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Ngày tạo: 03/11/2015

NGHỆ THUẬT PHỐI MÀU trong TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

NGHỆ THUẬT PHỐI MÀU trong TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

NGHỆ THUẬT PHỐI MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

 

Phần lớn màu là công cụ mạnh mẽ để chuyển sự sảng khoái tinh thần, tạo ra khác biệt vào không gian nhỏ của quí khách. Chia sẻ một số kinh nghiệm dùng màu sắc cho căn phòng của gia chủ.

Xu hướng áp dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện nay:

1. Màu sắc trẻ trung và sử dụng một màu quá trình phối màu

Theo góc nhìn, số tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh kem nhạt làm phạm vi của gia chủ.có vẻ lớn hơn thực tế. Quí vị có thể màu xanh nhạt cho phòng khách vì nó đem đến cảm giác thân thiện và khuyến khích xã hội.

2.Tông màu sặc sỡ

Màu sắc này giúp sức khỏe lấn lướt đi sự căng thẳng lúc làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng xấu đến tâm hồn những người bị tự kỷ.

Màu hồng thường vận dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Gam màu sắc nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác hưng phấn, chớ nên vận dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó có thể gây ra cảm giác mất năng lượng.

Màu trắng thường thường tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên phòng tắm hay thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.

Màu cam trợ giúp cho em bé hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và cũng cố sinh khí. Thiết kế màu cam nhẹ trong phòng sẽ rất hữu ích cho việc tạo lại sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.

 

Nguồn: Chuyên gia tư vấn Aeros

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối fanpage
Kết nối fanpage