Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

PHONG THỦY trong THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP - SHOWROOM

Ngày tạo: 03/11/2015

PHONG THỦY trong THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP - SHOWROOM

PHONG THỦY trong THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP - SHOWROOM

 

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP - SHOWROOM

 

Shop, Showroom tại cửa hiệu là phòng quảng bá và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy, có sẵn những vị thế thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, nên chú trọng những điều sau cho để vượng khí, thu hút khách đến. Dịch vụ nội thất Aeros mách nhỏ một vài điều để trang trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy đem lại tất cả sự tài vận và sức lực cho cả gia đình và nhân viên chủ Shop.

1. Chọn theo hướng theo mệnh gia chủ

 • Nếu gia chủ có năm sinh thuộc các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới đạt may mắn.

•  Nếu như gia chủ có niên sanh trúng các cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới đạt tốt lành.

2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng

Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích hợp với mặt hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.

Đồng thời, còn nên quan tâm về luật nhân khí và sự sầm uất, bề thế hấp dẫn khách hàng. Chọn sầm uất, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về phía đó mục đích để đón khách được suông sẻ.

3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu

Mặt bằng của Shop, cửa hàng phải rộng thoáng mát, bởi vì là lối chính – cửa nạp khí cho cả shop. Nếu không có năng lượng thì không có vận khí, có khi làm hỏng vận khí của chủ nhân.

Nên kiêng chọn nơi ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập shop. Ở những vị trí này, việc kinh doanh gặp phải bất lợi. Nếu như trong trường hợp sự cố đột xuất sẽ không có đường lối thoát nạn.

- Thiết kế mặt tiền Shop, cửa hàng lệch để tránh tà khí của mặt trời rọi thẳng.

Không đặt cửa hiệu, cửa hàng ở các xung sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt, đối diện shop có cây lớn.

Trồng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.

- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc đặt chậu cây hoa mục đích tránh hung sát.

- Thường xuyên đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có tác dụng lấn át hung sát…

4. Giá kệ và màu sắc

Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.

– Thiết kế nên đặt giá kệ ở hướng vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu nhằm cho sinh khí dao độn tạo nên vận khí tốt cho shop.

– Áp dụng nguồn sáng phù hợp tạo tăng thêm giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý quí khách làm nên thúc đẩy tài vận.

* Màu sắc cửa hàng

Công việc tráng trí màu sắc,  dựa trên 5 yếu tố của tính ngũ hành của sản phẩm. Cần tính toán sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để lắp đặt sắp xếp màu sắc, trang trí cho thích ứng kích thích thị giác nẵng lượng khí thúc đẩy tài lộc cho shop.

 

Nguồn: Chuyên gia tư vấn Aeros

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối fanpage
Kết nối fanpage