Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP GIÀY DÉP

Ngày tạo: 23/11/2015

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP GIÀY DÉP

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP GIAY DÉP: Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP GIÀY DÉP

 

Tôi sắp mở một cửa hàng mua bán giày dép, ban đầu có vài điều bâng khuâng trong quá trình lắp đặt bố cục bên trong shop. Mong Nội thất Aeros tư vấn giúp tôi một số lưu ý khi trang trí bên trong cho shop giày dép một cách hoàn hảo.

Xin cảm ơn.

Chào bạn,

Dịch vụ Aeros rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Chúng tôi xin trợ giúp với quí khách một số kinh nghiệm đã rút ra được khi sắp xếp bố cục nội thất cửa hàng  cho giày dép.

TU VAN THIET KE NOI THAT SHOP GIAY DEP

1. Lựa chọn   tông màu sắc thích hợp cho nội thất tiệm  giày dép

Một sản phẩm giày dép nội thất toàn diện phải có gam sắc đẹp, thích hợp với yêu cầu sử dụng. Nên lựa chọn tông màu sắc cho tiệm  giày sao cho phù hợp với màu của thương hiệu tên tuổi shop giày dép đó, vừa tạo ấn tượng và đẹp ngay từ lúc ngắm đầu  tiên cho khách mua, vừa làm hiện rõ mỗi sản phẩm giày dép của shop .

2. Chọn thiết kế kiểu mẫu nội thất shop giày dép làm nổi bật tên tuổi

Mỗi một tên tuổi  giày dép sẽ có kiểu mẫu cũng như tông màu sắc giày khác biệt cho mình. Để khẳng định thương hiệu tên tuổi  cho sản phẩm kinh doanh của bạn. Cần chú trọng chú trọng chọn, lắp đặt bố cục nội thất bên trong cửa hiệu giày dép với kiểu mẫu độc đáo nhất, mà vẫn hợp lý với thương hiệu tên tuổi  sản phẩm mà tiệm  |cửa hiệu} bạn kinh doanh.

TU VAN THIET KE NOI THAT SHOP GIAY DEP

3. Chọn thiết kế kích thước nội thất phù hợp với phạm vi  tiệm  giày dép

Tùy vào mỗi không gian khác nhau của từng shop giày, mà quí vị phải cân nhắc chọn thiết kê kích thước của nội thất SHOP. Trường hợp những cửa hàng  giày nhỏ, khuôn viên  hạn chế thì việc chọn những nội thất kích thước lớn vừa tốn khuôn viên lại làm mất sự cân bằng, giảm tính thẩm mỹ, kém thu hút khách mua. Hãy lựa chọn cho shop của bạn các chiếcc tủ, kệ lắp đặt có kích thước, gam sắc, kiểu mẫu phù hợp nhất với diện tích|khuôn viên|không gian|phạm vi} chung của cửa hàng.

4. Chọn mua  vật liệu bền cho Shop, phù hợp với thương hiệu  giày trong cửa hiệu

Vật liệu nội thất là yếu tố quyết định vẻ đẹp và giá cả của giày dép nội thất. Một cửa hiệu  giày sang trong không thể chọn mua  vật liệu nội thất rẻ, chất lượng dân dã  điều đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cái nhìn của khách đến với sản phẩm của bạn. Cũng tương tự như vậy một cửa hàng giày phổ thông  không thể chọn  nguyên vật liệu nội thất gỗ sang trọng vừa tốn kém, không hợp lý lại khó thu hồi vốn.

TU VAN THIET KE NOI THAT SHOP GIAY DEP

5. Kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng  thích hợp cho nội thất shop  giày thêm nổi bật.

Dù nội thất đẹp đến đâu mà hệ thống đèn chiếu sáng   không tốt cũng sẽ kém hiệu quả, không làm nổi bật sản phẩm giày dép và tạo sự nhàm chán cho khách hàng. Hãy chú ý lựa chọn  gam sắc ánh sáng  và thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng  hiệu quả nhất, đảm bảo chiếu sáng mọi không gian  trong tiệm  và làm nổi bật từng giày dép nhất có thể.

6. lựa chọn  đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Nhờ đến sự trợ giúp của các công ty thiết kế nội thất cũng là một giải pháp giúp bạn giả quyết khó khăn khi không biết thiết kế của hàng giày dép của mình như thế nào. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc chọn mua  đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này. Nội thất Aeros chuyên chia sẻ kinh nghiệm, lắp đặt bố cục bên trong tiệm nói chung và nội thất shop giày nói riêng. Aeros luôn tự hào nỗ lực hết mình vì những giày dép thiết kế tốt nhất cho khách mua hàng.

 

Nguồn: Tư vấn Aeros

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối fanpage
Kết nối fanpage