Dự án làm bảng hiệu shop giày dép Moda Shoes của công ty Moda tại quận Bình Chánh, TPHCM

Ngày tạo: 11/05/2020

Dự án làm bảng hiệu shop giày dép Moda Shoes của công ty Moda tại quận Bình Chánh, TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo giúp mang thương hiệu của cửa hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Một bảng hiệu độc đáo không những giúp khách hàng dễ tìm, dễ thấy cửa hàng mà còn để lại dấu ấn trong tiềm thức của họ. Chính vì vậy vị thế của một bảng hiệu quảng cáo của một shop thời trang hay là một cửa hàng nào đó bất kỳ là vô cùng quan trọng.

Thông tin dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cho shop giày dép Moda Shoes của công ty Moda  tại quận Bình Chánh, TPHCM

Công trình: thi công bảng hiệu shop giày dép

Chủ đầu tư : Công ty TNHH thương mại MODA

Địa chỉ: A30/32 Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm

1. Thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo ý tưởng phải đồng nhất.

Việc các khách hàng khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thường sẽ có những ý tưởng của riêng mình và có những yêu cầu khác nhau cho một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với mục đích kinh doanh của họ và đó là cách những người thiết kế viên phải áp dụng và tạo ra một mẫu biển quảng cáo phù hợp.

Nhưng người thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần tư vấn và đóng góp thêm ý tưởng theo góc nhìn của một người thiết kế để có một bản thiết kế bảng quảng cáo của chính khách hàng để có thể dung hòa những ý tưởng của nhân viên thiết kế bằng sản phẩm của chính mình trên ý tưởng cũ. Như vậy khách hàng vừa có một mẫu biển quảng cáo đẹp lại vừa giúp công ty giữ chân được khách hàng của mình.

2. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cần quan tâm đến chất liệu

Đa số người đi tìm công ty thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo thường chưa biết gì về các chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp cho việc kinh doanh của mình cũng như những mẫu bảng quảng cáo đẹp có sẵn như thế nào nên người tư vấn sẽ có trách nhiệm nói về nó như một yêu cầu của công việc.

Có rất nhiều chất liệu để có thể tạo ra các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp mà đem đến hiệu quả tốt như chất liệu alumium, mica, hay các chất liệu kim khí như đồng nhôm nữa, sử dụng chúng phù hợp với thiết kế bảng quảng cáo để có thể tạo ra mẫu biển quảng cáo đẹp nhất và hợp chi phí kinh doanh ban đầu là điều mà khách hàng của quý khách hướng đến.

Nhưng khách hàng ngày nay thường có xu hướng sử dụng các bảng hiệu chữ nổi quảng cáo ngày một nhiều hơn và đó cũng là xu thế tất yếu của thị trường. Bởi các hình ảnh nổi bật trên thiết kế bảng hiệu quảng cáo làm cho nhiều người nhìn ra những gì khách hàng cần trong đó.

Quá trình tư vấn và thi công của công ty làm bảng hiệu tại công trình shop giày dép Moda Shoes

- Sau khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng, Nội thất Aeros sẽ tiến hành khảo sát cũng như thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ cửa hàng để thiết kế bảng hiệu cho tiệm nail phù hợp nhất.

- Đề xuất giải pháp thiết kế bảng hiệu đảm bảo giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ để thi công làm bảng hiệu giá rẻ phù hợp và tiết kiệm nhất.

- Hai bên tiến hành kí hợp đồng làm bảng hiệu cho tiệm nail Liquid Nail Bar tại quận 1 TPHCM. Sau đó tiếp tục cho đội ngũ thi công lắp ráp bảng hiệu tại vị trí mà khách hàng yêu cầu.

- Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho sản phẩm có độ bền, màu sắc và hình dáng, ấn tượng độc đáo.

- Sau khi đã duyệt bản thiết kế, công ty Nội thất Aeros đã tiến hành làm bảng hiệu cho cửa hàng.

- Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng đồng thời vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

- Công ty Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ hoàn tiền lại khi chủ đầu tư đã kí hợp đồng thi công.

Sau đây là hình ảnh thiết kế bảng hiệu của shop giày dép Moda Shoes

Làm bảng hiệu shop giày dép Moda Shoes Bình Chánh

Làm bảng hiệu shop giày dép Moda Shoes Bình Chánh

Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu hệ thống bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ làm bảng hiệu | Báo giá thiết kế bảng hiệu tại Aeros.

Dự án làm bảng hiệu shop mỹ phẩm Lexy của chị Trang tại Quận 1, TPHCM mẫu bảng hiệu đặc trưng cho shop mỹ phẩm thu hút mọi ánh nhìn.

Dự án làm bảng hiệu shop trang sức ở quận 1 TPHCM một những bảng hiệu với tông màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu shop giày dép

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn/

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.