Dự án sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân, TP.HCM

Ngày tạo: 09/04/2020

Dự án sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân, TP.HCM

Sửa chữa nhà cũ hay đập đi xây lại mới hiện đang là tình trạng chung của rất nhiều ngôi nhà lâu năm hiện nay. Công việc này tốn khà nhiều thời gian, ngân sách của gia chủ chứ không đơn giản chỉ là việc bạn đưa ra quyết định dựa trên cảm tính. Biết được nhu cầu đó nên công ty Nội thất Aeros chúng tôi có dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM.

Có rất nhiều dấu hiệu hư hỏng của ngôi nhà thường gặp như: nứt tường, thấm nước, lún sàn, ẩm mốc,…rất cần đến các giải pháp sửa chữa để cải thiện không gian sống của bạn tốt hơn. Đó cũng là lý do mà Công ty Aeros đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm qua. Dưới đây là thông tin dự án sửa chữa nhà phố gia đình anh Đức tại quận Bình Tân.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân

Thông tin dự án sửa chữa nhà ở của anh Đức tại quận Bình Tân

Chủ đầu tư: anh Đức

Địa chỉ: quận Bình Tân, TP.HCM

Hạng mục thi công dự án:

- Thi công trần thạch cao.

- Thi công ốp lát gạch nền, gạch tường.

- Thi công đục phá tháo dỡ tường gạch nền nhà cũ.

- Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn dặm vá lại tường trần nhà cũ

- Sửa chữa hệ thống điện nước, sửa nhà bếp, sửa nhà vệ sinh.

Quy trình làm việc thi công sửa chữa nhà phố trọn gói tại TP.HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án sửa chữa

-Tiếp nhận nhu cầu sửa chữa của khách hàng: Ngay khi khách hàng là anh Đức liên hệ với Công ty Aeros, nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin sơ bộ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau khi có thông tin, kỹ sư sẽ đến tại nhà anh Đức để khảo sát, kiểm tra đánh giá mức độ hư hỏng mà ngôi nhà đang gặp phải. Từ đó, tư vấn đưa ra các phương án khắc phục cho khách hàng lựa chọn.

–Báo giá sửa nhà theo từng hạng mục thi công cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành thương lượng, bàn bạc và đi đến thống nhất ký hợp đồng triển khai thi công dự án.

Bước 2: Triển khai thi công sửa chữa nhà phố cho anh Đức

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở của anh Đức để tiến hành sửa chữa.

-Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư xây dựng đáp ứng tốt trong quá trình thi công sửa nhà, đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng. Di chuyển tất cả đến tại vị trí thi công, trong quá trình công nhân tiến hành sửa chữa, xung quanh sẽ được rào chắn cẩn thận để hạn chế người lạ đi vào.

-Tiến hành đập dỡ, tháo bỏ các hạng mục bị hư hỏng, xuống cấp theo yêu cầu của khách hàng và theo trao đổi thỏa thuận trước đó.

-Triển khai thi công sửa nhà trọn gói cho khách hàng, đảm bảo cân bằng giữa chất lượng và giá trị thẩm mỹ không gian.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân

Bước 3: Hoàn thành dự án, bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành quá trình thi công sửa chữa nhà, làm thủ tục bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng. Đưa dự án nhà ở của anh Đức đi vào sử dụng và sinh sống với tính tiện nghi cao nhất.

Các giải pháp cải tạo, sửa chữa nhà mang đến giá trị không gian tiện nghi cho khách hàng

-Nền nhà đã bị hư hại nhiều bởi nhiều nguyên nhân tác động, cách tốt nhất để sửa chữa nền nhà, phục hồi diện mạo sàn gạch là thay gạch sàn nhà. Việc chắp vá hay thay thế ở những vị trí bị hư hỏng chỉ đem lại hiệu quả tức thời nhưng về lâu về dài thì lại không. Để duy trì tính ổn định và tuổi thọ dài lâu, việc thay gạch mới cho nền nhà là rất cần thiết.

Sửa chữa nhà phố

Mọi hiệu chỉnh bề mặt về độ phẳng hay vị trí các viên gạch phải thực hiện ngay sau khi đặt các viên. Tránh trường hợp khi đã khô nền và gạch đã cố định trên cốt tiến hành điều chỉnh vị trí, kiểm tra bề mặt ốp lát ngay khi thi công.

- Trần nhà có nhiều vết rạn nứt, trần nhà bị ngả màu ố vàng, một số chỗ có dấu hiệu bị đọng nước và nước nhỏ giọt xuống dưới thì chứng tỏ trần nhà đã bị ngấm nước và cần được xử lý ngay. Tại các vị trí bị thấm dột áp dụng biện pháp trám bít các vết nứt lại, kiểm tra các ống thoát nước để không cho nước thoát thẳng vào đỉnh. Sơn lại trần thạch cao bị ngấm nước để nhìn trông mới hơn và sạch sẽ hơn.

- Ốp lát gạch chống thấm cho tường nhà: tiến hành cạo sạch các vết bụi bẩn, nấm mốc và lớp vữa lâu ngày không còn đủ độ bám, sau đó tráng lại vữa mới đồng đều hơn, không nhấp nhô, gồ ghề. Phối trộn hỗn hợp cát và xi măng để làm vữa trét bề mặt mới, hai nguyên liệu này có đặc tính nhanh chóng khô ráo hơn, giúp việc thi công diễn ra nhanh hơn. Tiến hành ốp những viên gạch lên tường đảm bảo độ chắc chắn và thẩm mỹ nhất.

- Sửa nhà vệ sinh, khắc phục tại một số vị trí ống dẫn nước bị rò rỉ bằng keo chuyên dụng. Bên cạnh đó, thay thế một số đồ nội thất mới cho nhà bếp giúp cho không gian bên trong nhà ở được cải thiện và khang trang hơn.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân

Hình ảnh thi công tại nhà anh Đức quận Bình Tân

Sửa chữa nhà phố anh Đức tại quận Bình Tân

Hình ảnh thi công tại nhà anh Đức quận Bình Tân

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.