Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

Ngày tạo: 10/04/2020

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

Việc tân trang ngôi nhà trở nên mới là luôn là mong muốn của nhiều gia chủ khi ngôi nhà trở nên xuống cấp do phải chịu nhiều tác động từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết nắng mưa và còn nhiều tác động xung quanh. Để tân trang lại ngôi nhà làm cho chúng mới hơn thì là một điều khó cho những người thiều kinh nghiệm và bạn cần nhất là sự trợ giúp từ một chuyên gia. Công ty nội thất Aeros - dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại TPHCM đã trực tiếp đảm nhận dự án thi công sửa chữa nhà cho gia đình anh Hậu tại quận 9. Dưới đây là chi tiết dự án thi công.

Thông tin dự án thi công sửa chữa nhà phố trọn gói tại TP.HCM

Chủ đầu tư: anh Hậu

Địa chỉ: quận 9, TP.HCM

Hạng mục thi công dự án:

- Chống thấm tường nhà và trần nhà

- Sơn toàn bộ ngôi nhà, tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

- Lắp đặt các thiết bị, sửa nhà vệ sinh ( Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

- Lát gạch sàn, ốp tường, gạch trang trí cho toàn bộ nhà.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

Thông tin chi tiết dự án thi công sửa chữa nhà anh Hậu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng

- Tiếp nhận hồ sơ thông tin do khách hàng cung cấp: Sau khi anh Hậu liên hệ đến với công ty để tìm giải pháp sửa chữa lại ngôi nhà của mình, bộ phận nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, thu thập các thông tin sơ bộ. Sau đó, bộ phận kỹ thuật sẽ đến tại nhà của anh Hậu để khảo sát mặt bằng và đánh giá mức độ hư hỏng mà ngôi nhà đang mắc phải, từ đó đưa ra các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn.

- Lập bảng báo giá chi tiết gửi đến cho khách hàng (theo hình thức trực tiếp hoặc Email). Sau khi hai bên bàn bạc và thống nhất ý kiến sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công công trình nhà ở.

Bước 2: Triển khai thi công dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu quận 9

- Tiếp nhận mặt bằng thi công mà anh Hậu đã bàn giao sau khi ký hợp đồng.

- Chuẩn bị tất cả nguyên vật liệu xây dựng, trang thiết bị phục vụ công tác thi công đầy đủ và hợp lý, di chuyển toàn bộ đến tại công trình để đáp ứng kịp thời trong quá trình công nhân thực hiện. Thực hiện rào chắn khu vực sửa chữa để hạn chế người ngoài đi vào gây nguy hiểm.

- Thực hiện triển khai dự án thi công sửa chữa nhà tphcm theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

Bước 3: Thực hiện nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi kết thúc

Dự án thi công sửa nhà anh Hậu sau khi hoàn thành, Công ty Aeros sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng theo đúng thủ tục, đảm bảo hoàn thiện về chất lượng lẫn tiến độ, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà như cam kết.

Một số biện pháp thi công sửa chữa nhà cửa tại nhà anh Hậu và tiện ích mang lại cho không gian
- Đối với đá trang trí ốp tiểu cảnh, thông tầng, mặt tiền nhà bị hỏng bong tróc rất khó để sửa chữa, do đó chúng tôi sử dụng chất liệu keo dán chuyên dụng, kiểm tra kỹ càng bề mặt tường và độ ẩm trước khi tiến hành ốp trang trí. Đối với nền nhà, keo dán gạch phải tuân thủ đầy bề mặt tiếp xúc với gạch.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

- Đối với nhà phố anh Hậu được thiết kế và xây dựng mái bê tông cốt thép không lát gạch, chỉ để trần nên phần bê tông bị lão hóa do lâu năm đã xảy ra. Dưới tác động của thời tiết, bê tông bị co giãn không đồng đều tạo nên các khe hở lớn trong các khe cốt liệu. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi tiến hành làm sạch mái bê tông trước bao gồm: loại bỏ bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt sàn, đục bỏ các phần bám dính hờ, trám lại các vết nứt lớn bằng vữa và phụ gia. Sau bước làm sạch sẽ là bước xử lý chống thấm đặc biệt.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

- Đối với hệ thống thoát nước yếu và chậm: trước khi hành đấu nối, lắp đặt thiết bị, xây kín hộp gen, tiến hành thử áp để phát hiện các rò rỉ để điều chỉnh và phục hồi. Đồng thời sửa chữa và thay thế một số ống dẫn nước mới tại một số vị trí bị rò rỉ mạnh cần được loại bỏ.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Hậu tại quận 9

- Đối với phần tường bị nứt và thấm nước: Trong quá trình thi công phần thô, trước khi trát tường sử dụng lưới kẽm đóng gia cố cho những chỗ tiếp xúc tường gạch với dầm và cột bê tông; giữa tường với lanh tô cửa; giữa tường với các hệ thống ống luồng dây điện nhằm tăng cường khả năng gia cố cho những vị trí dễ bị tổn thương.

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công một số hạng mục nhỏ sửa nhà bếp, thay thế một số đồ nội thất mới, đa năng giúp cho ngôi nhà của anh Hậu được đẹp và tiện nghi hơn.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.