Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6, TP.HCM

Ngày tạo: 09/04/2020

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6, TP.HCM

Nhà ở của bạn có dấu hiệu chật chội khi nhà có thêm một thế hệ sống chung? Bạn muốn nới rộng không gian cho gia đình? Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà thêm thẩm mỹ? Đây là tình trang không chỉ riêng của bạn mà là của chung rất nhiều hộ gia đình khi căn nhà của họ đã có rất nhiều tác động của môi trường xung quanh gây ra: môi trường, khí hậu, kết cấu căn nhà

Đó cũng là tình trạng mà gia đình anh Phú tại quận 6 đang mắc phải khi căn nhà phố của mình có những dấu hiệu hư hỏng cần thiết phải được sửa chữa ngay lập tức. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Aeros đã trực tiếp đảm nhận thi công công trình với sứ mệnh mang đến cho gia đình anh một không gian sống tiến nghi nhất.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Thông tin dự án sửa chữa nhà phố 2 tầng của anh Phú

Chủ đầu tư: anh Phú

Địa chỉ: quận 6, TP.HCM

Hạng mục thi công:

– Sơn mới, tân trang nhà cửa.

– Đập phá tường cũ, xây lại tường nhà, nhà vệ sinh, bố trí lại phòng óc…

– Đục gạch cũ, đập phá, tháo dở…

– Ốp lát lại tường nhà, ốp lát đá hoa cương.

– Thiết kế, tư vấn nội thất và sửa chữa theo yêu cầu khác.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Quy trình thực hiện dự án thi công sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM

Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu sửa nhà của khách hàng 

- Tiếp nhận thông tin dự án: Sau khi khách hàng liên hệ tìm đến với Công ty Aeros qua hình thức gọi điện trực tiếp hoặc qua Mail, bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tiếp đến, kỹ sư sẽ đến tại địa điểm nhà ở của anh Phú để khảo sát mặt bằng, kiểm tra mức độ hư hỏng của ngôi nhà để đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

- Với các bản vẽ chi tiết mô tả quá trình sửa nhà và dự toán chi phí cụ thể cho từng hạng mục thi công, sau khi bàn bạc và thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng thi công dự án.

Bước 2: Thực hiện triển khai dự án thi công nhà theo kế hoạch

- Tiếp nhận mặt bằng nhà ở mà gia đình anh Phú đã bàn giao để tiến hành sửa chữa.

- Chuẩn bị đầy đủ tất cả các vật tư, trang thiết bị xây dựng di chuyển đến hiện trường thi công đảm bảo đáp ứng đầy đủ trong quá trình xây dựng. Trong quá trình triển khai, tiến hành rào chắn xung quanh vị trí khu vực cần sửa chữa.

- Các công nhân bắt đầu tháo dỡ, đập phá tại các vị trí bị hư hỏng nặng cần được loại bỏ theo đúng như các đề xuất ban đầu được hai bên thống nhất.

- Triển khai dự án sửa chữa nhà ở cho gia đình theo đúng kế hoạch đề ra.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Bước 3: Kết thúc dự án, bàn giao và nghiệm thu công trình

Thực hiện bàn giao và nghiệm thu công trình nhà ở cho khách hàng, đưa ngôi nhà 2 tầng của anh Phú đi vào sinh sống và sinh hoạt đảm bảo cân bằng được các yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ.

Các phương án đề nghị sửa chữa nhà trọn gói và giá trị tiện ích mà dự án mang lại 

Gạch ốp tường nhà bị bong tróc thường sinh ra từ việc thi công không đạt tiêu chuẩn như sau: Sử dụng vữa thay keo xi măng, trát vữa theo kiểu bánh bao, trét mạch sai phương pháp, dùng sai loại bay, ốp gạch không để khoảng trống mạch.

Chính những khoảng trống bên dưới viên gạch đã tạo điều kiện cho hơi nước tích tụ lại, từ đó nấm mốc bụi bẩn bám vào và vi khuẩn sinh sôi khiến lớp keo dán bị hư hỏng. Chúng tôi đã lựa chọn loại keo dán gạch phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng để đảm bảo mang lại một bề mặt ốp lát an toàn, chất lượng.

Lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát đẹp chính hãng, đảm bảo phương pháp thi công đúng kỹ thuật. Việc thi công đúng cách phải dùng bay răng cưa để trét keo xi măng sao cho đều khắp bề mặt tường định ốp gạch, khi đã trát đều thì ốp gạch đúng hàng và chừa mạch khoảng 2-3 mm theo đúng tiêu chuẩn thi công đối với từng loại gạch.

Phòng khách chính là nơi đại diện cho vẻ đẹp của ngôi nhà và là bộ mặt của gia chủ. Không gian trang trí phòng khách còn thể hiện cá tính, phong cách và cá tính của gia chủ, vì vậy chúng tôi chọn gạch lát nền phòng khách và phối màu gạch ốp tường phòng khách đẹp để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Sửa chữa trần nhà

Trần nhà cũng là đối tượng dễ bị thấm và xuống cấp. Nguyên nhân chính là do ống thoát nước chạy trong sàn hoặc hộp kỹ thuật bị vỡ, hư hỏng. Làm sạch như với chống thấm tường; Trám những chỗ hở bằng hỗn hợp xi măng, cát, chất chống thấm; Tiếp theo sẽ phủ lên lớp chống thấm nhiều lần, hoặc có thể lát gạch mới. Với sàn nhà vệ sinh, quét lớp chống thấm lên cả chân tường khoảng 30cm. Vì đây cũng là một vị trí dễ dàng bị thấm do tiếp xúc với nước nhiều. Sau đó cán một lớp vữa xi măng có trộn chất chống thấm vào vị trí này để tạo dốc thu nước về sàn rồi lát gạch như cũ.

Sửa chữa nhà vệ sinh

Đặc trưng của việc sửa nhà vệ sinh là môi trường độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên nếu không được chống thấm ngay từ đầu thì trong quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như thấm trần nhà, thấm tường, thấm sàn… Lúc này, toàn bộ kết cấu ngôi nhà đều bị ảnh hưởng và xuống cấp nhanh chóng do đó chúng tôi đã chọn keo chống thấm và màng chống thấm để khắc phục tình trạng này.

Sử dụng loại sơn tường giống với màu sơn tường cũ và có khả năng chống thấm để giúp cho ngôi nhà vừa mới mẻ, tươi sáng đồng thời vẫn giữ được giá trị tiện ích giúp ngôi nhà luôn khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Dự án sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Hình ảnh nhân viên đang thi công sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Hình ảnh nhân viên đang thi công sửa chữa nhà phố anh Phú tại quận 6

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.