Dự án sửa nhà chị Xuân tại quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngày tạo: 09/04/2020

Dự án sửa nhà chị Xuân tại quận Thủ Đức, TP.HCM

Bạn có từng để ý đến ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ và xập xệ. Chúng đang dần "lão hoá" đi theo thời gian do những yếu tố từ môi trường xung quanh cũng như khí hậu nước ta. Và bên cạnh bạn là nhũng ngôi nhà mới xinh đẹp. Bạn không đủ kinh phí xây mới? Không chúng tôi - Công ty Nội thất Aeros - dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp bạn.

Một giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này chính là tìm đến một đơn vị nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp để tiến hành cải tạo và sửa chữa cho ngôi nhà mới khang trang hơn. Chị Xuân cũng như vậy. Được biết, ngôi nhà của gia đình chị Xuân cũng đang trong tình trạng xuống cấp nặng, chị đã tìm đến với Công ty sửa chữa nhà Aeros để cần sự hỗ trợ. Với mong muốn cải thiện và mang đến nhiều giá trị tiện ích cho gia đình, chúng tôi đã trực tiếp tiếp nhận dự án công trình thi công.

Dự án sửa nhà cấp 4 chị Xuân tại quận Thủ Đức

Thông tin về dự án thi công sửa nhà cấp 4 chị Xuân

Chủ đầu tư: chị Xuân

Địa chỉ: quận Thủ Đức, TP.HCM

Hạng mục thi công công trình:

- Tháo dỡ mái tôn cũ, thay mới.

- Ốp lát tường nền, sơn tường nhà.

- Làm trần thạch cao.

- Xử lý chống thấm.

- Tháo và xử lý hệ thống điện, nước cũ, sửa nhà vệ sinh.

Quy trình làm việc sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói cho chị Xuân

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sửa nhà của khách hàng 

- Tiếp nhận thông tin dự án: Đầu tiên, sau khi khách hàng liên hệ tìm đến Công ty Aeros, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau khi tìm hiểu và nắm được các thông tin sơ bộ, kỹ sư sẽ đến tại nhà của chị Xuân để khảo sát mặt bằng nhà ở và đánh giá mức dộ hư hỏng cũng như đề xuất các phương án để thi công hiệu quả và chất lượng nhất.

- Lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo đối với từng hạng mục thi công dự án theo hình thức gặp trực tiếp hoặc gửi qua Mail. Sau khi hai bên thống nhất và đồng ý tiếp tục ký hợp đồng thi công dự án.

Dự án sửa nhà cấp 4 chị Xuân tại quận Thủ Đức

Bước 2: Triển khai kế hoạch thi công sửa chữa nhà cấp 4

- Tiếp nhận mặt bằng nhà ở của chị Xuân để bắt đầu triển khai các bước tiếp theo.

- Trang bị các thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu xây dựng và di chuyển đến tại công trình để đáp ứng, phục vụ tốt trong quá trình thi công. Trong quá trình triển khai thi công sẽ cho rào chắn xung quanh khu vực hạn chế không cho phép người ngoài đi vào bên trong.

- Thực hiện đập, phá bỏ các phần tường bị hư hỏng nặng, tháo tôn cũ, gạch nền,…theo đúng các hạng mục công trình đã trao đổi và thống nhất với chủ nhà.

- Triển khai dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đối với nhà của chị Xuân, đảm bảo quá trình xây dựng cải tạo diễn ra đúng với kế hoạch và đạt chuẩn.

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu công trình sau khi dự án kết thúc

Thực hiện nghiệm thu và bàn giao công trình cho chị Xuân. Đưa công trình nhà ở cấp 4 của chị đi vào sử dụng và sinh sống, ngôi nhà được đảm bảo về chất lượng, không gian tiện nghi và nét thẩm mỹ, tinh tế.

Một số phương pháp sửa chữa nhà tiện nghi tiết kiệm cho chị Xuân

Đối với phần tường gạch ngoài bị thấm nước, loại bỏ sạch lớp vôi vữa đi, và kiểm tra thật kỹ càng để tìm ra các kẽ hở trên gạch có thể gây ra tình trạng thấm nước, rồi sau đó tiến hành loại bỏ lớp vôi vữa của các khối bị nứt đó, cọ rửa sạch sẽ, dùng loại vữa theo tỷ lệ giữa nước và xi măng 1: 2,5 để trát và lấp các vết nứt.

**Xử lý thấm nước 

Cách xử lý chống thấm trần nhà đó là trước khi thi công bức tường bên ngoài, trước tiên phải tiến hành chuyển đổi kỹ thuật. Trong quá trình thi công nhất định phải có công nghệ nhào vữa. Ngoài ra trước khi trát khe hở thì phải kiểm tra toàn diện tình trạng của lỗ hổng.

Dự án sửa nhà cấp 4 chị Xuân tại quận Thủ Đức

**Xử lý phân tường

Đối với phần tường xung quanh cửa sổ bị thấm, sau khi xử lí sạch những lớp vôi vữa lỏng lẻo, không chặt giữa khê hở của mặt tiếp xúc giữa tường và khung cửa sổ phân tỷ lệ sơn vữa và tầng khảm theo tỷ lệ 1: 2,5 dựa vào khe thiết kế theo 6mm x 6mm bên khung cửa sổ.

Đối với các phần tường bị hư hỏng nặng, chúng tôi cho tiến hành dỡ bỏ và xây dựng mới với kết cấu và màu sắc tương đồng với bức tường cũ để ngôi nhà đồng nhất tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

**Lắp mới mái tôn

Đối với phần mái tôn do nhà ở lâu năm nên đã bị rỉ sét hầu như hoàn toàn, một số vị trí đã bị hư hỏng dẫn đến hiện tượng dột, nước thấm vào nhà. Do đó, chúng tôi chọn giải pháp thay mới phần mái tôn. Dùng giải pháp chống nóng bằng xốp, cách này được áp dụng nhiều bởi giá thành rẻ và triển khai thi công rất dễ dàng nhanh chóng.

Dự án sửa nhà cấp 4 chị Xuân tại quận Thủ Đức

Nhà vệ sinh cũng được cải tạo, nâng cấp, thay mới hệ thống ống dẫn nước đảm bảo phù hợp với kích thước tỏng quá trình sửa chữa nhà.

Nền nhà bị nứt gãy nhiều, do đó, chúng tôi đã tiến hành đục lên tại các vị trí đã bị hỏng, tiến hành lát lại nền mới. Làm phẳng nền trước, khi cán vữa lên phải phủ kín bề mặt nền, vệ sinh sạch mặt nền để tạo độ bám tốt hơn cho lớp vữa cán.

Dự án sửa nhà cấp 4 chị Xuân tại quận Thủ Đức

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.