Công trình thi công sửa chữa nhà phố anh Bình tại quận 12, TPHCM

Ngày tạo: 10/04/2020

Công trình thi công sửa chữa nhà phố anh Bình tại quận 12, TPHCM

Tại TP.HCM, Công ty Aeros trở thành một đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà ở với các giải pháp cải tạo tiên tiến, hiện đại và mang đến các công trình chất lượng.

Dưới đây là thông tin dự án sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ anh Bình tại quận 12 như sau:

Sửa chữa nhà phố anh Bình quận 12, TPHCM

Thông tin về dự án thi công sửa chữa nhà anh Bình tại quận 12

Chủ đầu tư: anh Bình

Địa chỉ công trình: quận 12, TP.HCM

Hạng mục thi công cải tạo nhà:

-Xây lại tường ốp lát gạch cho tường nhà.

-Nâng thêm tầng, nâng mái, đổ sàn giả.

-Sơn tường, sơn bả matic, dặm vá tường cũ

-Thi công chống dột, xử lý các vết nứt tường.

-Sửa chữa nhà vệ sinh.

Sửa chữa nhà phố anh Bình quận 12, TPHCM

Giá trị tiện ích mang lại cho nhà anh Bình sau khi dự án sửa chữa nhà hoàn thành

1.Sửa chữa sàn nhà

Từ laminate đến thảm, mọi thứ nên ở trong tình trạng tốt để tạo một ngôi nhà khỏe khoắn, tràn sức sống. Với những vị trí gạch lát sàn bị sứt mẻ hoặc nứt thay thế bằng gạch mới cũng loại với mẫu gạch cũ hoặc hoàn thiện gỗ cứng bị trầy xước hoặc lõm. Thay thế thảm rách bằng thảm mới, hoặc làm sạch bằng hơi nước, đặc biệt là nhà có vật nuôi điều này làm cho không gian được mới và trông ấn tượng hơn.

2.Thi công tường và trần nhà

Sửa chữa các lỗ đinh và các vết lõm nhỏ và vết lõm trong vách thạch cao khiến cho nước thấm vào tường và trần. Tại những vị trí này đã có sự đổi màu, chúng đã bị xuống cấp do nước mà đã được sửa chữa, hãy sơn lại các bức tường. Vẽ tranh tường là một trong những ý tưởng vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ cho căn phòng tùy theo sở thích cá nhân.

Sửa chữa nhà phố anh Bình quận 12, TPHCM

Để khắc phục đơn giản cho tường bị bóng tróc đầu tiện chúng tôi tiến hành cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng vật cứng, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thấm. Dùng vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột chuyên dùng dành cho tường ngoài trời sau đó dùng các loại sơn chống thấm để xử lý.

3.Giải pháp sửa chữa nhà bếp và phòng tắm

Nhà bếp và phòng tắm của một ngôi nhà có các hệ thống cơ học nhất, chẳng hạn như hệ thống ống nước và điện. Khi sử dụng lâu năm, chúng dễ xuất hiện các hiện tường rò rỉ nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây khó khăn ttrong quá trình sinh hoạt.

Đối với nhà bếp: sửa chữa bếp bằng cách khắc phục mọi rò rỉ tại các vị trí ống dẫn nước, bồn rửa. Thay thế bằng toàn bộ ống dẫn nước mới do hệ thống cũ đã bị rò rỉ làm nước trong nhà luôn tồn đọng và gây ẩm ướt.

Trong nhà bếp và phòng tắm, mọi thứ phải ở trong tình trạng tốt, không bị hư hại do nước hoặc thối rữa. Cửa tủ và ngăn kéo nên mở và đóng trơn tru. Sửa bản lề lỏng lẻo, tháo và thay thế các rãnh ngăn kéo bị kẹt và thay thế các núm hoặc tay cầm bị hỏng cho nhà vệ sinh.

Đối với bồn tắm và vòi hoa sen: Các thiết bị phải hoạt động đầy đủ và cống không được bị tắt ngẽn. Do acrylic trên bồn tắm bị bong tróc, chúng tôi cần phải nối lại bồn hoặc thay thế nó. Lỗ thông hơi, loại bỏ hơi nước từ vòi hoa sen, nên hoạt động đầy đủ. Bất kỳ gạch tắm bị hỏng đều được thay thế mới hoàn toàn.

Sửa chữa nhà phố anh Bình quận 12, TPHCM

Thiết kế nội thất và bố trí lại các đồ đạc trong nhà một cách khoa học hơn để đảm bảo tối ưu diện tích không gian sử dụng.

Quy trình làm việc thi công sửa chữa nhà trọn gói tại Công ty Aeros

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin, nhu cầu sửa nhà của khách hàng

-Tiếp nhận thông tin về nhu cầu sửa chữa nhà ở sau khi khách hàng liên hệ đến.

-Bộ phận kỹ sư Công ty sẽ trực tiếp đi khảo sát, đánh giá hiện trạng và đưa ra giải pháp thui công cải tạo cụ thể cho khách hàng lựa chọn.

-Báo giá chi tiết các hạng mục thi công dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói gửi đến trực tiếp cho khách hàng hoặc qua hình thức Email.

Sau khi hai bên thương lượng và thống nhất sẽ bắt đầu kí hợp đồng và triển khai thi công dự án.

Bước 2: Triển khai dự án thi công sửa chữa theo đúng kế hoạch

-Tiếp nhận mặt bằng thi công do khách hàng bàn giao.

-Trang bị đầy đủ tất cả các loại vật tư, trang thiết bị hỗ trợ việc xây dựng sửa chữa nhà và cho xe vận chuyển chúng đến tại hiện trường xây dựng nhanh nhất và sớm nhất. Tiếp đến, các công nhân sẽ bắt đầu cho tháo dỡ, đập bỏ các phần tường bị hư hỏng, bong tróc nặng, các vị trí cần được cải tạo, tháo gạch nền,…để bắt đầu thay mới và bảo trì chống thấm chống dột cho ngôi nhà.

-Các bước tiến hành triển khai thi công đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của Công ty đảm bảo đúng về tiến độ và chất lượng yêu cầu.

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng

Dự án sửa nhà anh Bình sau khi kết thúc, phía Công ty tiến hành các thủ tục bàn giao và nghiệm thu công trình đảm bảo đúng tiến độ đặt ra.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.