Thi công sửa chữa nhà phố giá rẻ chị Hoa tại quận Bình Tân, TPHCM

Ngày tạo: 10/04/2020

Thi công sửa chữa nhà phố giá rẻ chị Hoa tại quận Bình Tân, TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, dịch vụ cải tạo nhà ở không còn quá xa lạ, thậm chí được các hộ gia đình quan tâm cực kì phổ biến. Có rất nhiều lý do khiến các gia chủ lựa chọn giải pháp sửa chữa nhà chẳng hạn như: tân trang lại nhà cũ, khắc phục các sự cố hư hỏng, mở rộng diện tích, xây thêm tầng, chuyển đổi mục đích kinh doanh,…

Nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty nội thất Aeros chúng tôi để mong muốn tìm kiếm giải pháp vừa tiết kiệm lại mở ra một không gian sinh sống mới tiện nghi hơn. Trong số đó phải kể đến dự án sửa nhà chị Hoa tại quận Bình Tân, TPHCM.

Thông tin về dự án sửa chữa cải tạo nhà ở của chị Hoa

Chủ đầu tư: chị Hoa

Địa chỉ thi công: quận Bình Tân, TP.HCM

Các hạng mục sửa chữa cải tạo:

-Dóc lớp tường cũ, trát tường mới, sơn sửa lại tường, trần nhà, làm mới không gian.

-Biện pháp chống thấm trần, chống thấm tường và chống dột.

-Cải tạo, sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.

-Sửa chữa nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước ngầm,…

Sửa chữa nhà phố chị Hoa quận Bình Tân, TPHCM

Các phương pháp cải tạo tiện ích mang lại cho nhà chị Hoa một không gian đẹp mơ ước

Qua quá trình đi khảo sát, kiểm tra và đánh giá mức độ thiệt hại của ngôi nhà. Đối với phần mái nhà bê tông thường chỉ là do nứt trần bê tông đổ mái. Thêm nữa, các lớp sơn trên trần bê tông bị bong tróc cũng gây nên hiện tượng nước thấm và dột.

– Với mái bằng, bê tông chúng tôi sẽ xử lý bằng cách sơn một lớp sơn chống thấm dày lên và kiểm tra các đường ống rò rỉ. Đồng thời xử lý lại hệ thống thoát nước trên trần nhà để không bị dột. Thêm nữa, có thể xử lý bằng cách khác đó là pha hỗn hợp xi măng thành cát vữa để trát lên chỗ mái nhà bị dột.

Tại những vị trí tường nhà bị thấm nước: chúng tôi cho cạo sạch lớp sơn bị bong tróc của tường, sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt những chỗ bị thấm, thường sẽ có lớp rong rêu bao phủ sẽ được xử lý. Sau đó, tìm những vị trí khe hở, vết nứt lớn do vật liệu xây dựng lâu ngày bị co giãn, dùng hồ vữa trám những vết hở này lại với tường nội thất và dùng bột chuyên dụng dành cho tường ngoại thất.

Sửa chữa nhà phố chị Hoa quận Bình Tân, TPHCM

Những bức tường trát vữa khi khô co lại tạo thành vết nứt chân chim, nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường. Do vậy, khi trát tường xong phải quét đều khắp mặt tường bằng nước xi măng nguyên chất. Các hạt xi măng lấp đầy các lỗ và khe hở, gắn kết thành khối không nứt nên có tác dụng chống thấm tốt. Muốn xóa màu đen của xi măng, chỉ cần quét thêm nước vôi pha với xi măng trắng.

Sửa chữa nhà bếp: thợ thi công đã cho thay thế tủ bếp và một vài đồ nội thất đã bị cũ và kém chất lượng, bố trí lại nội thất giúp cho không gian trong nhà được mới và khang trang hơn.

Sửa chữa nhà vệ sinh: thực hiện biện pháp xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót; Xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

Các giải pháp sửa chữa đều được thực hiện một cách đúng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và thợ tay nghề cao.

Sửa chữa nhà phố chị Hoa quận Bình Tân, TPHCM

Các bước khảo sát, đánh giá và thực hiện thi công sửa chữa nhà tại Công ty Aeros

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ đến

-Tiếp nhận dự án sửa chữa nhà sau khi khách hàng liên hệ đến.

-Đi khảo sát, đo đác, đánh giá mức độ hư hỏng, xác định nghuyên nhân và đề xuất các giải pháp thi công cải tạo phù hợp.

-Lập báo giá cho từng hạng mục thi công sửa chữa nhà bao gồm cả phần thô,hoàn thiện,nội thất,… dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công cho khách hàng xem xét và cân nhắc lựa chọn.

-Sau khi thống nhất, tiếp tục ký hợp đồng thi công dự án.

Bước 2: Triển khai kế hoạch thi công sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ cho khách hàng

-Tiếp nhận mặt bằng nhà ở ngay khi khách hàng bàn giao và chuẩn bị cho các bước triển khai dự án tiếp theo.

-Trang bị đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu, vật tư kỹ thuật đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời trong quá trình thực hiện thi công. Trong quá trình làm việc, cho rào chắn và bao quanh khu vực đang thi công để hạn chế không cho người ngoài đi vào bên trong, đảm bảo yếu tố an toàn lao động.

-Các thợ thi công bắt đầu cho phá bỏ các lớp tường cũ đã bị nứt và bong tróc, tháo dỡ các hạng mục hư hỏng cần được thi công lại sau khi đã trao đổi với chủ nhà trước đó.

-Triển khai dự án thi công sửa chữa, xây dựng nhà theo đúng kế hoạch đã đưa ra. Mọi hoạt động được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của Công ty Aeros đảm bảo đúng chất lượng đặt ra.

Bước 3: Hoàn thành dự án, bàn giao và nghiệm thu công trình đúng tiến độ

Thực hiện bàn giao và nghiệm thu đúng tiến độ cho khách hàng sau khi dự án sửa nhà nhà kết thúc.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.