Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Xu hướng thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nổi bật nhất năm 2019

Ngày tạo: 13/06/2019

Xu hướng thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nổi bật nhất năm 2019

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm không chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là nhu cầu tìm kiếm những giải pháp thiết kế thi công ấn tượng cho thiết kế không gian showroom nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh được thuận lợi, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao và để lại được những ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp người tiêu dùng thương hiệu của bạn được nhận diện một cách dễ dàng

Bạn đã chuẩn bị để đón nhận những phong cách sẽ là xu hướng thiết kế nội thất shop trong năm sau và nhiều nhiều năm sau nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm nổi bật tạo ra kết quả kinh doanh cao

1. Chọn không gian thiết kế mở trong cửa hàng văn phòng phẩm

Thay vì trước đây người ta chọn thiết kế không gian shop với rất nhiều tủ kệ, bố trí được càng nhiều mặt hàng lên quầy càng tốt thì bây giờ người ta không còn thích như thế nữa.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Thay vì vậy những không gian thiết kế mở với càng ít tủ kệ trưng bày loại hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu người mua sản phẩm.

Tại sao ư, vì dần theo thời hiện đại người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những showroom thiết kế sang trọng với bố trí không gian nội thất mở tạo ra sự thoáng đáng cao. Có thể là vì cuộc sống hiện đại nên khách hàng cũng mệt mỏi khi ở trong những không gian nội thất chật chội ngột ngạt và những cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Chính vì đó mà thiết kế không gian mở như 1 cách mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng như giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng có được niềm tin và tình cảm của người mua sản phẩm.

2. Ưu điểm của ứng dụng không gian xanh vào thiết kế thi công cửa hàng văn phòng phẩm

Màu xanh như là 1 phương thuốc bổi bổ đối với thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều minh chứng rằng khi mà một người căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy màu xanh của cây lá thì thị giác sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của con người như được thỏi mái hơn.

Do lẻ đó mà nhiều chủ cửa hàng: quán café, văn phòng cũng như các shop đã tận dụng và vận hành thành công không gian cây xanh vào thiết kế thi công không gian, mang đến sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người mua sản phẩm đến mua hàng.

3. Sự có mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho cửa hàng văn phòng phẩm

Tông màu chủ đạo kết hợp phong cách thi công nội thất là điểm cộng cho shop của bạn, giúp người tiêu dùng ghi nhớ showroom của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công nội thất làm sao để thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế thi công nội thất không gian showroom với các khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thi công hệ thống chiếu sáng linh động trong thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Bên cạnh các điều cần chú ý khi thiết kế và thi công nội thất hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng như: kết hợp ánh sáng thích hợp với nội thất, thương hiệu và sản phẩm, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm muốn khách hàng nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong showroom, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn 1 quan tâm nhỏ đó chính là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế thi công ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ cho bạn có được 1 không gian shop luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Bảng hiệu bắt mắt cho cửa hàng văn phòng phẩm

Bảng hiệu cũng như mặt tiền Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm Cần thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy nên bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như các sản phẩm mới theo trend thì bạn nên thiết kế bảng hiệu thật bắt mắt và thu hút

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thiết kế bảng hiệu làm sao để vừa làm nổi bật lên được sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mà showroom muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế và thi công phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất cả shop.

6. Thi công nội thất nội thất phù hợp với mặt hàng 

Bạn không thể chọn thiết kế tủ kệ cho cửa hàng thời trang mà bỏ vào shop mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế và thi công nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để trưng bày trong cửa hàng văn phòng phẩm. Do đó khi bắt đầu kinh doanh bất cứ loại hàng gì bạn hãy chọn thiết kế phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế nội thất tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn những mẫu tủ kệ đặc biệt cho các hàng hóa sang trọng và là điểm nhấn cho Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm của bạn.

Các mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp nhất

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 1

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 2

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 3

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 4

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 5

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 6

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 7

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 8

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 9

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 10

Qua bài viết chia sẻ trên Aeros hy vọng bạn đã tìm ra được phương án tốt nhất cho thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và chưa biết kết hợp làm sao cho phù hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thiết kế nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Xin giới thiệu đến các bạn cty thiết kế thi công nội thất nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa hàng văn phòng phẩm Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh ghiệm và am hiểu tất cả những lĩnh vực thiết kế sẽ đem lại cho bạn các mẫu thiết kế thi công nội thất hoàn hảo nhất.

Hơn nữa với dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế là một trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến