THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Ngày tạo: 07/01/2020

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính gửi Quý đối tác & Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Nội thất Aeros xin gửi đến Quý đối tác & Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất khi đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế - thi công nội thất cho không gian của mình trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp đầu xuân, Nội thất Aeros xin gửi lời Chúc mừng năm mới tới Quý đối tác & Quý khách hàng. Năm Canh Tý 2020, chúc Quý đối tác & Quý khách hàng luôn “Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý”.

Và để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý đối tác & Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của chúng tôi như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 23/01/2020 (nhằm 29 AL) đến hết ngày 02/02/2020 (nhằm mùng 9 Tết).
  • Thời gian làm việc lại: Ngày 03/02/2020 (nhằm mùng 10 Tết).
  • Tổng số ngày nghỉ: 11 Ngày.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Nội thất Aeros mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý đối tác & Quý khách hàng trong những năm tới. 

“Những gì đối thủ làm được, chúng tôi chắc chắn làm được tốt hơn!” - Đây là lời cam kết mà toàn thể nhân viên Aeros chúng tôi đã thực hiện tốt trong năm vừa qua và sẽ luôn giữ vững nó cho một năm mới tràn đầy hứa hẹn sắp tới.

Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác & Quý khách hàng có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và an toàn! Trân trọng cảm ơn!

 

Công ty Cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Hotline 24/7: 0901 806 999 (Zalo)

Mail: info@aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.