25 Ý tưởng trang trí phòng ngủ độc đáo đầy sáng tạo đáng để lưu tâm

Ngày tạo: 25/02/2020

25 Ý tưởng trang trí phòng ngủ độc đáo đầy sáng tạo đáng để lưu tâm

Khi nói đến ý tưởng trang trí phòng ngủ, có rất nhiều chủ đề và các yếu tố trang trí bạn có thể lựa chọn. Có những chủ đề tiêu biểu hơn, chẳng hạn như chủ đề phòng trẻ em và chủ đề cổ điển hoặc đồng quê cổ điển, nhưng rất nhiều ý tưởng này có thể chứng minh là khá tốn kém nếu bạn không cẩn thận.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày một số cách tuyệt vời giúp bạn thiết kế phòng ngủ mà không phải tốn quá nhiều tiền. Những đồ trang trí phòng ngủ này chắc chắn sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn trong việc theo đuổi không gian sáng tạo của bạn.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp đầy sáng tạo

ý tưởng trang trí phòng ngủ

1. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với cửa decal cho phòng ngủ

Sử dụng cửa decal này là một cách tốt đẹp để có được một số chú ý thêm vào không gian. 

Mặc dù nó không theo thông lệ, nhưng bạn cũng có thể kết hợp các mẫu hoặc hình ảnh decal thú vị lên cửa trước để có được cái nhìn thú vị đó. Đối với phòng ngủ, đây là một cách chắc chắn để thể hiện một số cá tính của bạn qua không gian.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

2. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với nghệ thuật dây

Nghệ thuật dây là một ý tưởng tuyệt vời cho sự sáng tạo, độc đáo và siêu dễ thương do chính bạn tạo ra. Một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho bạn trong chính căn phòng của bạn quả là không thể đặc biệt hơn đúng không nào.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chuỗi để phản ánh tên của mình, những câu nói, câu châm ngôn hay những lời nói thúc đẩy động lực của bản thân mình,... Bằng cách sử dụng những sợi dây nhiều màu sắc như hình ảnh ở trên.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Tham khảo bài viết: Mẫu phòng ngủ cho người mệnh hỏa và những điểm phong thủy cần chú ý

3. Một chiếc ghế võng hanmade là Ý tưởng trang trí phòng ngủ tuyệt vời

Bạn không có nhiều không gian để cho chiếc ghế nhỏ xinh xắn và êm ái trong phòng ngủ? Tại sao không làm một chiếc ghế võng siêu thoải mái, lười biếng để thay thế? 

Làm cho mình một chiếc ghế võng treo rất riêng của bạn trở nên hoàn hảo để thư giãn mỗi ngày.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

4. Nhuộm màu cho chăn gối màu trắng

Nhàm chán với những chiếc ga giường hay gối trắng muốt, bạn có thể chọn cho mình một giải pháp thú vị trong ý tưởng trăng trí phòng ngủ đó là biến tấu những vật dụng ấy trở thành một sản phẩm thú vị, vui vẻ và độc nhất vô nhị.

Chỉ trong mùa hè: Những  tấm chăn, ga nhuộm màu  này sẽ làm cho ngay cả những đêm nóng nhất cũng cảm thấy sắc nét và mát mẻ với những vụ nổ màu sắc rực rỡ này. 

Không tốn nhiều thuốc nhuộm và công sức bạn có thể dễ dnagf có được những sản phẩm ưng ý dành cho riêng mình.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Bài viết tham khảo: 25 Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp hoàn hảo nhất định bạn sẽ thích

5. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với những chiếc đèn treo được làm từ miếng doily

Để làm được một chiếc đèn Doily thật sự bạn không cần phải quá khéo tay đâu, bởi rất đươn giản chỉ bằng một quả bóng, nhwungx miếng lát ly với hình hoa văn đẹp và keo sữa. Bằng cách dùng keo sữa bôi lên miếng doily bọc xung quanh quả bóng, chờ khô và cho nổ quả bóng đi alf bạn đã có được một khung đen ftreo tuyệt đẹp ròi.

Tự làm này cho bạn biết làm thế nào để làm một đèn doily, sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ thiết lập phòng ngủ. Kiểu dáng cổ điển của vải sẽ mang đến cho căn phòng  vẻ ngoài cổ điển , nhưng ren trắng không bao giờ thực sự lỗi mốt.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

6. Đồng hồ gắn tường tự chế là ý tưởng trang trí phòng ngủ tuyệt vời

Đồng hồ này được làm hoàn toàn từ hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ không gian trên tường để khắc họa một số điều bạn yêu thích trong ảnh. Đây cũng là một cách hay để thể hiện tất cả bạn bè và thành viên gia đình của bạn.

Bạn cũng có thể chọn những biếu tượng khác gắn lên và có ý nghĩa với bạn, đó là lại là điều đọc nhất vo nhị mà bạn bỏ công trang trí cho phòng ngủ cảu mình.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Bài viết tham khảo: 39+ Mẫu phòng ngủ màu cam đẹp cuốn hút với thiết kế ấn tượng

7. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn hoa giấy nhúng gắn tường

Giấy nhúng là một loại nguyên liệu được dùng rất nhiều trong nghệ thuật làm hoa của người việt ta, chúng rất dễ dàng để tạo nên những chiếc hoa, chỉ cần một chút kheo tay hay một chút chịu khó bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc hoa đẹp tuyệt vời. Gắn những chiếc hoa này trôi theo một hệ thống đèn led gắn tường bạn sẽ thấy căn phòng ngủ của mình thật lung linh.

Bạn cũng có thể chọn một loại giấy khác đó là giấy làm bánh Cupcake có nhiều màu sắc, chúng sẽ giúp bạn và thật bạn không phỉa lo về vấn đề khéo tay nữa. 

Bạn có thể dễ dàng cắt ra nhiều bông hoa giấy rực rỡ và chỉ cần đấm chúng vào một bộ đèn dây. Cá nhân tôi thích chiếc lá cắt ra dọc theo hai bên của những bông hoa. Thật dễ thương!

ý tưởng trang trí phòng ngủ

8. Trang trí đầu giường đẹp

Bạn không cần phải ra ngoài và mua một trong những chiếc đầu giường đắt tiền, lạ mắt đó để làm sống động không gian. 

Tại sao không tự tạo một cái mà cũng sẽ có ý nghĩa hơn? Tất cả những gì bạn cần để làm một  tấm đầu giường là một số gỗ, một số sơn,...

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Tham khảo bài viết: 39+ Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc với thiết kế độc đáo dành cho bạn

9. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng kệ treo

Thay vì dùng những chiếc kệ gắn tường thường thấy, hoặc những chiếc kệ cần đến thựu gắn tường và bạn tốn rất nhiều chi phí cho điều đó, thì những kệ treo này là sự thay thế hoàn hảo để làm giá sách hoặc kệ tiêu chuẩn. 

Đây là một cách siêu dễ thương để thêm một số không gian kệ vào phòng ngủ của bạn mà không cần tất cả các vật nặng hoặc lộn xộn. 

Bạn có thể tự tạo cho mình một chiếc kệ tương tự chỉ với miếng dán tường, vòng sắt tròn, dây, một miếng gỗ có đục 4 lỗ tròn. toi tin là chỉ cần nhìn hình ảnh bạn cũng có thể tự làm cho mình một chiếc kệ tương tự nhỉ.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

10. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng khung vải

Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo này thực sự không có gì khác ngoài vải đóng khung, nhưng khái niệm này là siêu mát mẻ và thành phẩm thậm chí còn tốt hơn. 

Ý tưởng mang đến một không gian cổ kính và vô cùng ấn tượng.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

11. Sợi nghệ thuật cho tường phòng ngủ

Nếu bức tường phòng ngủ của bạn đang trông có vẻ đơn điệu và trống vắng thì bạn có thể nhanh chóng làm cho mình một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo như trên.

Nghệ thuật sợi này về cơ bản là một tấm thảm của sự khéo léo. Nó hoàn toàn tuyệt đẹp và thực sự chỉ là một nhánh cây và sợi. Sử dụng màu sắc yêu thích của bạn và tạo ra một thiết kế thú vị bằng cách cắt các chuỗi theo mẫu trên. 

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Tham khảo bài viết: 39+ Mẫu phòng ngủ màu xám đẹp đa dạng và hiện đại dành cho bạn

12. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng nút chai

Thu thập những chiếc nút chai là sở thích của rất nhiều người, nếu bạn cũng có sở thích đó, thay vì cất những nút chai đó vào một nơi vậy tại sao bạn không thực điều này trên bức tường của mình.

Điều này là rất nhiều niềm vui bởi vì khả năng ở đây là vô tận! Bạn có thể dán tất cả chúng lại với nhau theo hình dạng tiêu chuẩn hoặc tạo hình dạng ngộ nghĩnh của riêng bạn và sơn lên chúng bằng sơn kim loại và nhiều ánh sáng lấp lánh.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

13. Hình vuông tường

Đây là ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp và hiện đại, một nghệ thuật hiện đại được vận dụng và có vẻ một mình vạn sẽ khó cắt những thanh gỗ hay nhựa ra hình dạng mình muốn nếu bạn không có máy, tuy nhiên nếu bạn mua sẵn hoặc nhờ ai đó cắt giúp thì bạn có thể dễ dàng gắn chúng lên tường chỉ bằng keo dán thôi.

Những ô vuông treo tường có hoa văn này là mảnh phụ kiện hoàn hảo cho mọi không gian sống. Đây cũng là tuyệt vời bởi vì hình dạng thú vị của chúng thêm vào kết cấu tuyệt vời đang diễn ra trong các hình vuông. 

Điều này sẽ trông tuyệt vời trong một phòng ngủ nhỏ dựa vào một bức tường có nhiều không gian để thưởng thức các mô hình trên.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Bài viết hay tham khảo: Ý tưởng phòng ngủ 9m2 thiết kế hoàn hảo cùng các mẫu thiết kế đẹp

14. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với đồng hồ mộc lớn

Chiếc đồng hồ mộc mạc lớn này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng ngủ bởi vì nó thật thú vị khi nhìn vào. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vòng tròn bằng gỗ ở hầu hết các cửa hàng thủ công và chỉ cần thêm vào một số con số thú vị. Bạn có thể tự mình làm các con số bằng giấy màu hoặc tìm thấy chúng được in sẵn trong một cửa hàng văn phòng.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

15. Trang trí tường phòng ngủ với hệ thống đèn điều khiển

Những dá đèn sáp gắn vào tường tường này là siêu gọn gàng bởi vì chúng có đầy đủ chức năng ở chỗ chúng hiển thị thời tiết và cung cấp giao diện người dùng. 

Tuy nhiên điều này có vẻ khó khăn đối với một người không rành về công nghệ đèn led này. Do đó tôi khuyên bạn nên nhờ đến kĩ thuật viên hoặc ai đó tương tự giúp bạn hoàn thiện.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

16. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với nghệ thuật treo tường hình học

Nghệ thuật luôn tốt hơn khi nó được làm bằng tay, phải không? Trong mảnh màu này, những hình dạng này được đan xen để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà bạn nhìn thấy trên bức tường. 

Đây là một cách tuyệt vời để thêm một số màu sắc vào một không gian mà bạn không phải chi hàng trăm đô la cho các bức tranh in sẵn.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Tham khảo bài viết: 29 Mẫu phòng ngủ rộng 15m2 được thiết kế hiện đại và tiện nghi

17. Bưu thiếp nghệ thuật treo tường độc đáo

Bộ sưu tập những tấm bưu thieps đầy ý nghĩa mà bạn không muốn bỏ đi được vận dụng làm một mảng ghệ thuật cho tường là một ý tường trang trí phòng ngủ của bạn được đánh gia cao.

Nghệ thuật treo tường bưu thiếp này là tuyệt vời và rất đơn giản để thực hiện. Bạn hầu như chỉ cần một số bưu thiếp để lấp đầy không gian này và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường. 

Điều tốt nhất là bưu thiếp không tốn nhiều tiền và tương đối dễ tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thẻ hoặc cửa hàng sở thích nào.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

18. Ý tưởng trang trí phòng ngủ cùng nghệ thuật bong bóng tường

Những tác phẩm nghệ thuật này trông giống như những bong bóng đầy màu sắc vừa hạ cánh tinh tế trên một tấm vải. 

Đó là một ý tưởng thực sự đẹp và sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng ngủ có kích thước nào, vì bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô này lên hoặc xuống tùy thuộc vào không gian.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

19. Thư rác nghệ thuật cho ý tưởng phòng ngủ độc đáo

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp với nghệ thuật từ những thư rác mà bạn nhận được.

Văn bản càng lớn, càng tốt trong khái niệm thiết kế này, vì vậy hãy đảm bảo lưu tất cả những quảng cáo gây phiền nhiễu từ các công ty lớn. Đây là một cách thú vị để tái chế thư cũ và tạo ra một cái gì đó đẹp từ nó.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

20. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với nghệ thuật gỗ phong cách retro

Đây là một ý tưởng siêu dễ thương cho nghệ sĩ yêu thích tất cả những thứ thuộc phong cách retro. 

Bạn có thể sử dụng đề can và sơn, dễ dàng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng yêu của riêng mình hoàn hảo để đặt trong phòng ngủ. 

ý tưởng trang trí phòng ngủ

21. Kệ dính que kem là ý tưởng tuyệt vời đầy sáng tạo

Que kem hay que đè lưỡi, thứu mà bạn có thể dễ dàng mua được ở bất kì nhà sách hay của hàng thủ công nào, thậm chí là nhà thuốc.

Kệ dính này là một cách tuyệt vời để đưa ra một số không gian kệ hấp dẫn trong phòng ngủ cũng tăng gấp đôi như một tác phẩm nghệ thuật. Bạn thường không nghĩ về việc sử dụng que đè lưỡi như một cách để thêm một số không gian kệ vào phòng ngủ, nhưng đây thực sự là một khái niệm dễ thương trông rất tuyệt. bên cạnh đó bạn còn có thể tùy ý thiết kế và gắn chúng theo bất kì hình dáng sáng tạo nào mà bạn muốn.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

Tham khảo: Tuyệt chiêu giúp thiết kế phòng ngủ 10m2 không thể chất hơn

22. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với hoa giấy

Sử dụng giấy nhungs hoặc giấy phồng, ... bất kì loại giấy nghệ thuật thủ công nào cũng có thể làm được nên những bông hoa đáng yêu như vậy, chỉ bằng một thủ thuật nhỏ và một chút khéo tay thì bạn có thể thwucj hiện điều này để ngày chủ nhật không trở nên nhàm chán với tivi hay những việc bạn hay làm trước đây.

Tuy nhiên nếu gian phòng của bạn rộng một chút và có những quảng trống khiến bạn thấy nhàm chán thì hãy chọn cách này nhé. bởi chúng mất khá nhiều diện tích nếu bạn làm mô hình y hệt.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

23. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với lông vũ tuyệt đẹp

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích sự tinh tế và quyết rũ, đặc biệt là các cô gái nhẹ nhàng.

Những chiếc lông trắng muốt được những vào sơn kim tuyến màu vàng lóng lánh là một cách siêu dễ thương để thêm vào không gian phòng ngủ của bạn.

Một sự rung cảm sang trọng phóng túng hơn vì lông vũ thường được sử dụng trong các loại không gian này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kết hợp tác phẩm này vào bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn đi cùng.

ý tưởng trang trí phòng ngủ

24. Đá cẩm thạch trang trí phòng ngủ

Từ đế lót ly đến tấm thảm, bạn hầu như có thể làm bằng đá cẩm thạch. Đây là một cách thú vị để thêm một số trang trí vào phòng ngủ mà không phải chi quá nhiều cho sơn hoặc lo lắng về nghệ thuật treo tường hoặc đặt một số bức tượng.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ

25. Ý tưởng trang trí phòng ngủ với kệ tự lắp ghép

Việc xử dụng một chiếc kệ lắp ghép là rất đơn giản và hơn hết mang lại không gian tiện dụng cho bạn. Bạn có thể chọn mua kệ này đơn giản tại bất kì đâu và với rất nhiều kiểu dáng đan dạng. Hãy chọn cho mình một mô hình thích hợp và trang trí cho căn phòng ngủ tuyệt vời của mình nhé.

Tin tức liên quan:

Nội thất Aeros - Công ty thiết kế nội thất uy tín | Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và miễn phí 100% phí thiết kế phòng ngủ đẹp

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up