Câu Hỏi Thường Gặp

Nội thất Aeros có nhận thi công những công trình đã có bản vẽ thiết kế. Trong quá trình làm việc, nhà thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho bản vẽ của quý khách nếu có điều gì đó chưa hợp lý, để tạo ra được một bản thiết kế chỉnh chu nhất cho không gian của quý khách. Cùng với 3 xưởng mộc gia công nội thất, chúng tôi cam kết sẽ thi công nhanh nhất với chất lượng vẫn đảm bảo.
Chi tiết cụ thể chương trình miễn phí 100% phí thiết kế nội thất: Khách hàng thiết kế vẫn đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng cho đến khi thi công tại Aeros, chúng tôi sẽ hoàn trả 50% giá trị hợp đồng đã cọc trước cho quý khách.
Aeros có chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thi công theo chuỗi. Cụ thể: Khách hàng thi công từ chuỗi thứ 2 trở đi sẽ được giảm ngay 5% tổng giá trị hợp đồng.
Ngoài thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói, Aeros có thiết kế thi công theo từng hạng mục: phòng khách, phòng ngủ,…trong căn hộ.
Chúng tôi có nhận thi công các công trình ở xa. Với cơ sở chính ở TP. HCM và 3 văn phòng đại diện ở Bình Dương - Đồng Nai - Hà Nội; 3 xưởng ở TP. HCM - Hà Nội - Đà Nẵng, chúng tôi tự tin có thể phục vụ quý khách hàng trên khắp nước Việt Nam.
Aeros xin gửi đến quý khách hàng ở xa “Phương pháp thiết kế và thi công nhanh”:
  • 1. Tiếp nhận nhu cầu khách hàng thông qua email gồm: hình ảnh các góc cạnh của mặt bằng (5 - 10 tấm); quay video các vị trí trọng điểm, nhấn - khuất của mặt bằng (2’ - 5’) và yêu cầu thiết kế.
  • 2. Lên bản vẽ 2D + 3D
  • 3. Báo giá và ký kết hợp đồng thi công
  • 4. Tiến hành thi công
Để biết rõ thêm chi tiết, xin tham khảo quy trình thực tế của 1 trong những dự án mà chúng tôi áp dụng phương pháp trên: https://aeros.vn/quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that
Aeros khẳng định chưa bao giờ gặp trường hợp thiết kế không giống yêu cầu của khách hàng. Nếu trong trường hợp đội ngũ nhân viên thiết kế bên Aeros không thiết kế giống yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách bằng mọi cách để bản vẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đúng với mong muốn của quý khách hàng nhất.
Cũng như trường hợp thiết kế, xưởng mộc Aeros cam kết luôn luôn thi công đúng như bản vẽ với chất lượng vượt trội trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ qua các khâu và nếu có sự cố thi công không như bản vẽ, chúng tôi sẽ ngay lập tức sản xuất lại để đúng với yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Chúng tôi có chính sách miễn phí 100% phí thiết kế cho khách hàng khi ký kết hợp đồng thi công.
- Về thi công: Aeros chia làm 3 giai đoạn thanh toán như sau:
  • 1. Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng.
  • 2. Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm định mẫu.
  • 3. Phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sẽ được thanh toán sau khi nghiệm thu công trình.
Aeros bảo hành vô điều kiện bất kỳ lỗi sản phẩm, hư hỏng do thiên tai trong vòng 1 năm kể từ ngày nghiệm thu.
Aeros bảo hành vô điều kiên 1 năm bất kỳ lỗi sản xuất hoặc hư hại do động đất, lũ lụt,…
Nếu trong quá trình thi công, quý khách hàng muốn thay đổi, thêm, bớt bất kỳ sản phẩm nội thất nào thì giá thành sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào vật liệu, kích thước, mẫu mã,… của sản phẩm nội thất đó. Nhân viên kinh doanh của Aeros sẽ tư vấn cụ thể hơn khi khách hàng muốn thay thế sản phẩm trong quá trình thi công.
Thời gian thiết kế và thi công sẽ phục thuộc vào diện tích, khối lượng và yêu cầu của khách hàng về công trình. Aeros cam kết là đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhanh vượt bậc (nhờ quy trình và công suất của 3 xưởng mộc), cùng với đó là chất lượng hoàn thiện vẫn đảm bảo tốt nhất.
Theo chính sách của Aeros thì khách hàng có thể rút lại cọc nếu như đội ngũ thiết kế Aeros phạm phải sai sót, không làm hài lòng quý khách hàng. Với hơn 1.200 khách hàng đồng hành cùng Aeros trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự hào khi chưa có bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về khâu thiết kế và thi công cũng như văn phong làm việc của nhân viên chúng tôi.
Aeros vẫn nhận thiết kế nội thất tất cả các công trình theo yêu cầu của quý khách hàng.
Bản vẽ của quý khách sẽ không được dùng để tái sử dụng cho các khách hàng sau, Aeros cam kết độc quyền bản vẽ cho quý khách.
Gỗ công nghiệp: gỗ MDF, gỗ MFC
Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về phong thuỷ, về bảng hiệu, về những xu hướng mới của người tiêu dùng để giúp quý khách có thể kinh doanh được tốt nhất.
Arrow Page Up