QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Ngày tạo: 09/11/2018

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG Tai Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ XA THEO CÔNG NGHỆ 4.0

 

ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH Ở KHU VỰC TỈNH XA - TOÀN QUỐC VÀ QUỐC TẾ

 

* Đối Với Khách Hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất ở Tp, Tỉnh Thành  có khoảng cách vị trí >=100Km so với Trụ sở chính, văn phòng đại diện của Nội Thất Aeros tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An  và các tỉnh thành khác khi Aeros thông báo mở văn phòng đại diện. Quý vị có thể lựa chọn một trong hai phương án sau đây, cả hai phương án này chúng tôi cam kết hiệu quả về chất lượng thiết kế và thi công tương đương nhau. Tùy thuộc vào vị trí và điều kiện về tài chính, thời gian mà quý vị sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất để có thể tiết kiệm chi phí cho quý vị và thuận lợi hơn cho chúng tôi để sự hợp tác được hoàn hảo với tiêu chí: Win-Win

 

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ NHANH >>>>>AEROS

 

Đảm Bảo và Cam Kết Đạt Tiêu Chí:

Nhanh- Đẹp-Rẻ

 

1.     Thời Gian Thiết Kế Siêu Nhanh

2.  Bản Vẽ Thiết Kế  Chuẩn xác, Đẹp

3.    Chi Phí Thiết Kế 3D, 2D Siêu Rẻ

 

Để quý vị hiểu rõ hơn Aeros xin đưa ra 1 ví dụ thực tế cụ thể quá trình làm việc theo phương án Thiết Kế Nhanh Aeros giữa nội thất Aeeros và Mr Trương Đắc Lộc Chủ shop giày dép Kiều- Giày Thời Trang Tại Cầu GiátHuyện Quỳnh Lưu, Tỉnh  Nghệ An.

 

1.Quý vị tự chụp hình các góc cạnh của mặt bằng ( 5-10 tấm), gửi kèm theo yêu cầu thiết kế và mong muốn

thiết kế nội thất shop

Hình Chụp: Email gửi hình ảnh và yêu cầu thiết kế của  Anh Lộc Cho Aeros

thiêt kế nội thất shop

Hình Ảnh2:  Chụp Tổng Quan Shop mà Anh Lộc Gửi Cho Aeros để thiết kế

thiết kế nội thất shop

Hình Ảnh Chụp Chi tiết các vị trí cột trụ trong mặt bằng

( những vị trí này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất tử kệ khi thi công nên quý vị chup cảng chi tiết càng tốt nhé)

thiết kế nội thất shop

Hình ảnh chi tiết các vị trí cửa hông, cửa sau, lối thoát hiểm, cầu thang.... của mặt bằng

thiết kế nội thất shop

Hình chụp rõ hơn chi tiết ở cửa hông trái của mặt bằng shop

thiết kế shop

Hình trích từ file word yêu cầu thiết kế của Anh Lộc gửi cho Aeros quan Email: noithataeros@gmail.com

 

2. Quay video ( 2-5 phút các vị trí trọng yếu và điềm nhấn, khuất của bặt bằng)

Notes: Bước thứ 2 Anh lộc chưa quay video cho Aeros, nhưng nếu quý vị gửi cho chúng tôi thêm video 1-2 phút quay lại mặt bằng rất thuận lợi trong quá trình thiết kế và nắm bắt hết được các ý tưởng của Anh chị,

 

3.Vẽ lại sơ đồ 2D của mặt bằng cần thiết kế.

thiết kế shop

Đây là hình 2D Anh Lộc Gửi Cho Aeros

Chú ý: có 2 vị trí chúng tôi đánh dấu có trụ nhà lồi ra, nhưng Anh Lộc Ko hiển thị vào bản vẽ 2D, nếu quý vị vẽ hãy chú ý các điểm này nhé.

thiet ke shop

Gửi thêm cho quý vị bản vẽ 2D, thiết kế quán kem Dừa Thái Lan mà khách gửi cho Aeros

Ở đây khách vẽ các vị trí cột trụ.... khá chi tiết và đầy đủ

 

Chúc mừng các bạn! Sau Khi thự hiện và làm tất cả các bước trên thì các bạn sẽ có kiến thức về đo đạc của một chuyên gia đo đạc thiết kế nội thất. 

Đặc biệt với những kiến thức này và diện tích thực tế thì các bạn sẽ có thể theo sát và điều chỉnh lại bản vẽ 2D, 3D và ý tưởng mới phù hợp với shop của bạn như là một chuyên gia tư vấn và kiểm tra chi tiết bản vẽ thiết kế. và khi thi công shop không một đơn vị nào có thể qua mặt được các bạn.

 

 

4. Chuẩn bị  các hình  mẫu shop mà quý vị thích và mong muốn được lấy từ website của Aeros hoặc của các công ty khác đã thiết kế

Ở mục này Anh Lộc chưa có ý tưởng nên giao toàn ý tưởng cho Aeors, chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn trong file Anh Lộc gửi cho Aeros là được, Nếu Quý vị có những mẫu shop đẹp đã có sẵn, quý vị gửi kèm theo vào email của chúng tôi để thuận lợi hơn trong khi thiết kế.

 

thiết kế shop

thiet ke shop

Hình Ảnh Bảng hiệu, và Tổng quan nội thất  sau thời gian 2 ngày thiết kế mà bên Aeros gửi cho Anh Lộc ,

Ngoài ra Aeros còn gửi kèm theo 10 hình view các chi tiết trong cụ thể trong shop.

thiet ke shop

thiết kế shop

Hình Ảnh được lấy từ Email về yêu cầu chỉnh sửa  sau khi nhận được file 3D do Aeros thiết kế.

thiết kế shop

Hình Ảnh 3D hoàn chỉnh , được Aeros gửi cho Anh lộc sau khi nhận được Email yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi

 

Chi Phí thiết kế:  120.000 Vnd/1m2

 

1. Sau khi quý vị thống nhất bản vẽ 3D, quý vị vui lòng thanh toán 50% chi phí thiết kế còn lại.

2. Sau khi nhận được chi phí thiết kế còn lại Aeros sẻ gửi bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D qua Email cho quý vị.

 

Sau khi thống nhất phương án 3D, Anh Lộc đã gửi 50% chi phí thiết kế vào tài khoản của Aeros, sau khi nhận được tiền Aeros đã gửi cho Anh Lộc bảng vẽ chi tiết kỹ thuật sản xuất và thi công shop.

Chú Ý: Với bản vẽ chi tiết kỹ thuật 2D này kết hợp với bản vẽ 3D quý vị có thể thuê bất kỳ xưởng mộc nào cũng có thể thi công được cho quý vị

thiết kế shop

Hình Ảnh Email mà Aeros gửi Bản vẽ chi tiết kỹ thuật cho Anh Lộc.

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

thiet ke shop giay dep

Bản vẽ chi tiết kỹ thuật phần nội thất của shop Kiều-Giày Thời Trang mà Aeros đã gửi cho Anh Lộc.

 

thiet ke shop

Quý Vị Nên Chọn Lựa Thiết Kế Thi Công Theo Phương Án Nào?

VỚI NHIỀU NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI VIỆT NAM, VỚI HÀNG NGHÌN CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC AEROS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRÊN 64 TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC CHÚNG TÔI XIN CHIA SẺ ĐẾN QUÝ VỊ NHỮNG BÍ QUYẾT SAU ĐÂY ĐỂ GIÚP QUÝ VỊ CÓ CHỌN LỰA HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT.

* TIÊU CHÍ TƯ VẤN.

1. Bản Vẽ Thiết Kế Đẹp Nhất, Phong Cách Mới Hiện Đại

2. Chi Phí Thiết Kế Rẻ Nhất Có Thể

3. Thi Công Shop Đẹp và Chính Xác Với Bản Thiết Kế

thiet ke shop

NỘI THẤT AEROS CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN BÍ QUYẾT NHƯ SAU:

 

1. Nếu Quý Vị ở khu vực lân cận gần với trụ sở và văn phòng của Aeros. Quý vị liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 806 999 ( Zalo)  để tư vấn và khảo sát trực tiếp. Với hàng trăm công trình đã được Aeros thiết kế và thi công được sự nhiệt tâm, đẳng cấp và giá cả hợp lý của Aeros chúng tôi tự tin rằng Nội Thất Aeros sẽ làm hài lòng quý vị. Quý vị có thể Vào Đây xem các mẫu và các công trình mà Aeros đã thiết kế và thi công. Hoặc Vào Đây để xem về tầm nhìn, giá trị cốt lõi cũng như quy mô của Aeros.

 

2. Nếu quý vị ở xa mà Aeros chưa có văn phòng đại diện thì Hãy sử dụng Phương Pháp Thiết Kế Nhanh

 

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ NHANH ?

PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ?

TẠI SAO KHÔNG GỌI ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Ở TẠI TỈNH CỦA MÌNH ĐANG Ở.....V..VV..?

 

5 ƯU ĐIỂM SAU CỦA GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHANH SẼ LÀM QUÝ VỊ AN TÂM KHI CHỌN THIẾT KẾ NHANH >>>AEROS

1. Thời Gian Thiết Kế Cực Nhanh.

 

Công trình thiết kế nội thất shop giày : Kiều-Giày Thời Trang Của Anh Lộc, Huyện Quỳnh lưu nghệ An mà chúng tôi đưa lên làm ví dụ là 1 trong hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất do Aeros thiết kế và thi công.

Quý vị thấy Anh Lộc thực hiện 1-2 bước của chúng tôi yêu cầu nhưng, sau 3 ngày chúng tôi đã hoàn thành shop giày Kiều được đánh giá đẹp và Anh Lộc rất hài lòng.

Nếu quý vị thực hiện đúng như quy trình và yêu cầu của chúng tôi đưa ra thì sẽ hầu như không phải chỉnh sửa lại thiết kế 1-2 lần như shop của Anh Lộc.

2.  Bản Vẽ Thiết Kế Phong Cách Hiện Đại, Đẹp

Với Chi Phí Thiết Kế Rẻ Nhưng mặt bằng nội thất của Quý vị sẽ được chuyên gia đã thiết kế hàng trăm nhìn công trình nội thất ở Sài Gòn, Hà Nội Thiết Kế, Những tinh hoa , kinh nghiệm của hàng nghìn công trình họ đã thiết kế tại Sài Gòn và Hà Nội sẽ được đưa vào bản thiết kế nội thất của quý vị, chắc chắn rằng sẽ hơn rất nhiều so với các kiến trúc sư ở các tỉnh thành mà bạn đang sinh sống rồi phải không ạ.

3 . Chi Phí Thiết Kế  Cực Rẻ.

Tại sao chi phí thiết kế lại rẻ hơn khi bạn thực hiện phương pháp thiết kế nhanh?

- Aeros sẽ không phải tốn chi phí đi lại ( nếu ở xa chi phí đi lại bằng tàu, xe.... cả đi và về giá vé từ 500.000 Vnd-1000.000 Vnd cho cả đi và về

- Aeros sẽ không phải trả nhân công cho nhân viên đi lại trong ngày đó ( với thiết kế có kinh nghiệm làm việc cho Aeros để đi xuống đo kích thước có lương từ 500.000 Vnd-700.000 Vnd/ ngày)

- Sức khỏe khi đi lại xa của nhân viên thiết kế khi đi về sẽ không thể đảm bảo 100% sức khỏe, tinh thần, ý tưởng để thiết kế cho Quý Vị ngay được.

- Sẽ mất 1 ngày sau nhân viên Aeros mới có thể bắt đầu thiết kế cho quý vị được.

...............

Chỉ cần giảm được các chi phí trên Aeros có thể thiết kế Nội Thất cho quý vị với chi phí rẻ nhất thị trường với sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Thoả mãn tiêu chí: Win-Win

4 . Quý Vị Sẽ Hiểu Rõ Chi Tiết Mặt Bằng

Quý vị sẽ trở thành chuyên gia đo đạc và hiểu rõ chi tiết kích thước bản vẽ 2D,3D Của mặt bằng khi trực tiếp đo,chụp hình chi tiết và vẽ 2D gửi cho aeros

Một sự thật thường thấy là khi các thiết kế tới đo thì đa số các chủ shop đều ko nắm được chính xác kích thước thật và các vị trí trọng yếu hay điểm nhấn của mặt bằng, chính vì vậy mà khi ra bản vẽ 3D, 2D hay khi thi công hầu như các chủ shop đều bị động, thậm chí trong báo giá có những thiết bị thiết hay thừa cũng ko thể biết chi tiết và rõ ràng được. nên hầu như sẽ phát sinh hay dư ra , chỉnh sửa lại khá nhiều khi thi công.

Vì Vậy:

Khi chính Quý vị tự tay đo và vẽ 2D cho mặt bằng của mình thì quý vị sẽ có cái nhìn sát thực tế, khi nhận được bản thiết kế 3D, 2D các vị có thể điều chỉnh sửa sao cho phù hợp và hợp lý với ý tưởng, nhu cầu và dự tính đầu tư về tài chính của chính quý vị khi nhận được bản vẽ thiết kế và thi công.

 

5. Nội Thất Aeros Nhận  Thi Công trên tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước.

 

Chúng tôi có nhà xưởng tại Sài Gòn và Hà Nội có kinh nghiệm thi công nhiều công tình lớn, độ khó cao và khả năng sản xuất và thi công một lúc nhiều dự án trong ngày cùng một lúc, Với giá cả hợp lý nhất cho Quý Vị.

 

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. NỘI THẤT AEROS TỰ TINH KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG  DỊCH VỤ, SẢN PHẨM VÀ ĐẲNG CẤP CỦA AEROS.

 

LƯU Ý: CHỈ CẦN GỬI HÌNH VÀ VIDEO MẶT BẰNG QUA ZALO 0901 806 999 CHÚNG TÔI SẼ BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHO QUÝ VỊ NGAY TRONG 3 GIỜ LÀM VIỆC 

 

AEROS - HOÀN THÀNH BẢN THIẾT KẾ NỘI THẤT SAU 1-2 NGÀY TỪ KHI NHẬN ĐƯỢC HÌNH ẢNH VIDEO MẶT BẰNG QUA ZALO VÀ TIỀN CỌC THIẾT KẾ TỪ XA

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ XA THEO CÔNG NGHỆ 4.0

 

( Áp dụng cho khách hàng trên toàn thê giới)

 

Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Phục Vụ Bạn

 

 

 

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖHotline 24/24: 0901 806 999 ( Zalo) BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ

 

 

 

Email Báo Giá: info@aeros.vn

 

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.