THiẾT KẾ QUÁN SỮA CHUA TRÂN CHÂU ĐẸP Phù Hợp NHƯỢNG QUYỀN

Vậy sữa chua trân châu là gì?

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải hiểu được cụ thể sữa chua trân châu là gì và các thành phần nguyên liệu đặc trưng của loại thực phẩm này. Tiếp theo, xác định rõ đối tượng khách hàng chính của bạn là những ai? Điều này đảm bảo cho bạn sẽ đưa ra được một bản vẽ thiết kế quán sữa chua trân châu cũng như một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Sữa chua ở đây là những món quen thuộc với các bạn như sữa chua nếp cẩm, sữa chua đậu đỏ, … Bên cạnh đó, trân châu được biết đến từ rất lâu là một trong những loại topping hot không thể bỏ qua trong những ly trà sữa. Vậy là từ những nguyên liệu quá đỗi quen thuộc và chi phí không quá cao đã có thể tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo của ly sữa chua trân châu mà giới trẻ yêu thích. 

thiết kế quán sữa chua trân châu

Lưu ý khi thiết kế quán sữa chua trân châu

Mặc dù là một mô hình kinh doanh mới mẻ, thị trường phong phú với nhu cầu lớn, nhưng nếu bạn không có được một không gian kinh doanh phù hợp cũng như  không đảm bảo phù hợp với sở thích của khách hàng thì việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thành công. Do vậy, một vài lưu ý dưới đây trước khi thiết kế quán sữa chua trân châu chắc chắc sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm cần thiết cho việc kinh doanh của mình.

  • Chọn những vị trí có mặt bằng đẹp và thuận lợi trong việc kinh doanh quán sữa chua trân châu. Bạn có thể thuê những nơi có vỉa hè rộng rãi để có thể phục vụ cho những khách hàng muốn ngồi ở ngoài giống như mô hình trà chanh "chém gió" trước đó. Nếu không, vỉa hè rộng cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc giữ xe của khách thoải mái hơn.
  • Như bạn đã biết, có khá nhiều thương hiệu sữa chua trân châu xuất hiện trên khắp tỉnh thành cả nước từ Bắc vào Nam, vì vậy mà chủ đầu tư cần phải lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất quán sữa chua trân châu sao cho hợp thời và bắt mắt, thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo phong cách thiết kế của những quán trà sữa hiện đại. Chú ý hướng không gian quán đến sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng gần gũi nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái một cách tối đa.
  • Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp là điều mà các chủ cửa hàng không thể bỏ qua để có các phương án thiết kế thi công quán sữa chua hiệu quả, phù hợp với chi phí của bạn nhất có thể. 

Mẫu thiết kế nội thất quán sữa chua trân châu 

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế nội thất quán sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế thi công cửa hàng sữa chua trân châu 

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Mẫu thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu với mặt bằng rộng lớn

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế nội thất quán sữa chua trân châu 

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế nội thất quán sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Mô hình quán sữa chua trân châu theo phong cách quán trà sữa

Thiết kế quán sữa chua trân châu

Thiết kế quán sữa chua trân châu với phong cách hiện đại, bắt mắt

Nội thất Aeros - đơn vị thi công quán sữa chua trân châu chuyên nghiệp 

  • Aeros cam kết mỗi mẫu thiết kế quán đều sẽ tạo được ấn tượng với một phong cách độc nhất, không trùng lắp với bất cứ thương hiệu nào và sẽ được giảm ngay 100% phí thiết kế khi thi công quán sữa chua trân châu khi thi công tại Aeros.
  • Với việc mở rộng thương hiệu, quý khách sẽ có ngay lợi thế vô cùng hấp dẫn khi thi công thêm các chuỗi quán khác. 
  • Đối với các khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ "Xây dựng - Thiết kế - Thi công quán sữa chua trân châu" sẽ được hỗ trợ quá trình xin cấp giấy phép xây dựng hoặc được giảm 50% khi thiết kế nội thất phòng khám, nhà thuốc hay nội thất cho nhà ở
  • Giá trị lâu dài được Aeros chú trọng với chính sách bảo hành vô điều kiện trong vòng 1 năm.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo, thi công nội thất trong thời gian tối ưu nhất.

Thiết kế quán sữa chua trân châu

 

Liên hệ ngay để được ưu đãi miễn phí 100% phí thiết kế quán sữa chua trân châu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT >5000M2 & >200 CÔNG NHÂN VIÊN. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG, QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA AEROS

CAM KẾT THI CÔNG GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG & THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG QUÁN SỮA CHUA.

 Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Xem thêm các dự án Aeros đã thiết kế và thi công

Arrow Page Up