THIẾT KẾ SHOWROOM - Mẫu Thiết Kế SHOP CỬA HÀNG Đẹp Nhất |AEROS

THIẾT KẾ SHOWROOM - Mẫu Thiết Kế SHOP CỬA HÀNG Đẹp Nhất |AEROS

Quan trọng của thiết kế nội thất showroom - shop - cửa hàng

Một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất lúc bắt đầu kinh doanh chính là thiết kế showroom. Qua đó thể hiện được quy mô kinh doanh, nêu bật lên được thương hiệu và mang lại thu hút sự khách hàng.

1. Thiết kế showroom giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Một trong những điều thu hút sự chú ý của khách hàng nhất khi đến với một showroom chính là nội thất bên trong và bên ngoài. Tuy mỗi showroom có mục tiêu kinh doanh khác nhau, nhưng thiết kế cửa hàng càng đẹp càng dễ mang lại sự hấp dẫn thị giác của người khác, và là bước đầu giúp khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ kinh doanh của bạn hay không.
Showroom giống như bộ mặt của cả mô hình kinh doanh, là cách mà chủ đầu tư dùng để marketing quảng bá cho thương hiệu của họ. Hãy thiết kế showroom theo phong cách, tính thẩm mỹ riêng, từ màu sắc trong bản thiết kế cửa hàng đến bài trí sắp xếp nội thất bên trong, qua đó gắn liền hình ảnh showroom với thương hiệu của bạn, điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến showroom của bạn lâu hơn.

2. Thiết kế showroom đẹp giúp tăng doanh số

Yếu tố dịch vụ vẫn luôn là điều thu hút khách hàng thường trở thành những khách hàng thân thiết, gắn bó thường xuyên với showroom. Tuy nhiên, bước đầu tiên để thu hút khách hàng thường đến với dịch vụ của bạn chính là một showroom được thiết kế cửa hàng, không gian bài trí sắp xếp gọn gàng. Dù cho diện tích của showroom hẹp hay rộng, nhưng nếu nội thất được nghiên cứu lắp đặt hợp lý vẫn sẽ giúp khách hàng thoải mái cho bạn khi dạo quanh showroom, đồng thời kích thích khả năng mua hàng của khách hàng. 

Các Tiêu Chí Cần Phải Có Khi Thiết Kế Showroom

Nếu chủ đầu tư kinh doanh mong muốn thương hiệu của mình nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường, nên lưu ý một số điều sau trong thiết kế showroom - shop:

1. Thiết kế showroom, sáng tạo​ và hiện đại.

Một thương hiệu muốn nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng, điều đầu tiên chính là showroom sang trọng và mang phong cách riêng của thương hiệu. Thay vì đi theo cách thiết kế showroom thông thường, chủ đầu tư kinh doanh nên tìm tòi các hướng bố trí sắp xếp mang đậm dấu ấn thương hiệu, nhờ đó tác động mạnh đến thị giác của khách hàng và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

2. Thiết kế showroom phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu​

Như đã nói ở trên, điều quan trọng trong thiết kế thi công showroom chính là tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Một trong những cách đó chính là truyền tải được thông điệp của thương hiệu thông qua màu sắc, ánh sáng, cách bố trí sắp xếp nội thất bên ngoài và bên trong showroom tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cho showroom. Nhờ đó tạo được sự thống nhất về chi nhánh showroom thuộc cùng một thương hiệu.

3. Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu sử dụng trong thiết kế showroom

Những nguyên vật liệu sử dụng trong thiết kế showroom phải chất lượng, đẹp, sang trọng và  đạt các thông số kỹ thuật cơ bản, bền theo thời gian. Thiết kế shop thường hướng đến sản phẩm trưng bày, nên nguyên vật liệu được sử dụng nhiều nhất chính là: kính, giá treo sản phẩm,... 
Chủ kinh doanh nên chú ý đến chất lượng của những nguyên vật liệu khi lựa chọn lắp đặt trong showroom để đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang đến sự chuyên nghiệp cho thương hiệu trước khi thiết kế cửa hàng. 

Loại thiết kế showroom - shop - cửa hàng và phong cách thiết kế

Các loại hình kinh doanh thiết kế nội thất showroom

Thiết kế thi công nội thất Showroom hay còn được biết đến là thiết kế phòng trưng bày, thường được áp dụng đối với những lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi trưng bày để khách hàng tham quan, lựa chọn mẫu và phong cách thiết kế chi tiết ưng ý. Một số lĩnh vực sử dụng hình thức và giá thiết kế showroom:

  • Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Đối với lĩnh vực thời trang thiết kế, tùy theo từng phân khúc thị trường và khách hàng, thương hiệu thời trang hướng đến mà chủ kinh doanh thiết kế shop thời trang theo phong cách thiết kế khác nhau.

thiết kế shop thời trang ZEN 7

Ý tưởng nội thất thiết kế shop thời trang trẻ trung, hiện đại

thiết kế shop thời trang ZEN 7

Đặc điểm thiết kế trưng bày sản phẩm tại shop gọn gàng và khoa học

thiết kế showroom thời trang Halony

Khám phá mẫu showroom thời trang sang trọng và cao cấp

thiết kế shop thời trang Halony

Nội thất showroom thời trang được chú trọng tinh tế và đẹp cuốn hút

thiết kế shop thời trang Mẹ và Bé

Thiết kế shop thời trạng Mẹ và Bé với gam màu tươi tắn, nổi bật

  • Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

shop mỹ phẩm nuty

Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp ấn tượng thể hiện phong cách riêng biệt

thiết kế shop mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Thiết kế showroom trưng bày mỹ phẩm chuyên nghiệp và hiện đại

thiết kế showroom mỹ phẩm An

Ý tưởng thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nổi bật và thu hút

thiết kế shop mỹ phẩm An

Thiết kế showroom nội thất mỹ phẩm màu sắc tinh tế và cuốn hút

thiết kế shop mỹ phẩm september

Hình ảnh thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

thiết kế showroom mỹ phẩm September

Nội thất showroom chuyên kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao

thiết kế showroom mỹ phẩm Academie

Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp và ấn tượng

thiết kế shop mỹ phẩm Academie

Không gian trưng bày mỹ phẩm đơn giản và sang trọng

Thiết kế shop mỹ phẩm năng ưu tiên sự thông thoáng, chi tiết tủ kệ trưng bày được sắp xếp hợp lý và khoa học trong bản vẽ 3D thiết kế cửa hàng đẹp, với phong cách thiết kế hợp lý đảm bảo khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ mong muốn. Thiết kế nội thất shop càng tiện lợi sẽ càng giúp bạn giữ được khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn trong tương lai.

  • Thiết kế thi công shop đồng hồ - điện thoại

shop dien thoai dep

Thiết kế kiến trúc nội thất cửa hàng điện thoại hiện đại

thiết kế shop điện thoại

Không gian nội thất showroom chuyên kinh doanh sản phẩm điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Những mẫu thiết kế shop điện thoại ấn tượng nhất

thiết kế cửa hàng điện thoại

Không gian nội thất chung đẹp mắt sử dụng tông màu trắng và xanh nổi bật

thiết kế cửa hàng đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ sang trọng và tinh tế

thiết kế cửa hàng đồng hồ

Showroom trưng bày đồng hồ sang trọng và đẳng cấp

thiết kế cửa hàng đồng hồ

Cách bố trí nội thất showroom chuyên nghiệp và rộng rãi

thiết kế cửa hàng đồng hồ

Thiết kế showroom đồng hồ màu sắc hợp phong thủy

Tùy theo không gian diện tích của mỗi cửa hàng điện thoại mà chủ kinh doanh nên lựa chọn mẫu thiết kế nội thất shop theo phong cách thiết kế phù hợp. Các shop đồng hồ, điện thoại nên có những quầy kính trưng bày, kết hợp với bóng đèn để sản phẩm trở nên lung linh và nổi bật hơn. Sắp xếp bố trí nội thất nhà thiết kế cửa hàng hợp lý và khoa học là cách giúp cửa hàng trở nên nổi bật, chuyên nghiệp và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

  • Các mẫu thiết kế showroom oto - xe máy xe đạp điện

Với những sản phẩm có kích thước lớn như oto, việc thiết kế showroom đẹp để trang trí giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn, có một cái nhìn đầy đủ trực quan về các sản phẩm do công ty cung cấp, qua đó lựa chọn được mẫu ưng ý một cách nhanh chóng.

  • Các thiết kế showroom đèn trang trí - điện máy

Thiết kế showroom phù hợp với việc trưng bày trang trí như đèn, điện máy sẽ giúp khách hàng tiếp cận biết thêm nhiều mẫu mã, tiếp cận được nhiều loại sản phẩm, và có thể nhanh chóng lựa chọn đèn hoặc thiết bị điện máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP-SHOWROOM-CỬA HÀNG

 

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên thiết kế showroom - shop và thiết kế spa tại khu vực miền Nam nói chung và trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế showroom - cửa hàng - shop AEROS tự tin đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu mô hình kinh doanh của bạn.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘITHẤT AEROS

Liên hệ 24/24: 0901 806 999 ( Zalo) - Email: info@aeros.vn

Khuyến mãi thiết kế 100% - Gọi ngay cho Aros để được tư vấn miễn phí.

Arrow Page Up