Thi công nhà thuốc Phúc Lộc tại quận Tân Phú, TPHCM

Ngày tạo: 08/05/2020

Thi công nhà thuốc Phúc Lộc tại quận Tân Phú, TPHCM

Thông tin công trình thiết kế thi công nhà thuốc Phúc Lộc tại TP.HCM

Dự án: Thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Nhà đầu tư: chị Trang

Địa chỉ: 198 Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP.HCM

Một số yêu cầu trong cách thiết kế nhà thuốc tây Phúc Lộc

-Thiết kế tủ lưu trữ nhiều ngăn và được phân chia rõ ràng để dễ dàng lưu trữ và phân loại thuốc khác nhau trên kệ quầy.

-Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

-Phân bổ không gian khoa học nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

-Những tủ phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

-Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

-Chú trọng hệ thống ánh sáng

Một số hình ảnh hiện trạng của nhà thuốc Phúc Lộc trước khi thiết kế mới:

Các bước thiết kế thi công nhà thuốc Phúc Lộc tại Công ty Aeros

Sau khi xác nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Những công đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ đã đề ra.

Những tiện ích không gian nhà thuốc chuẩn GPP Phúc Lộc mang lại sau khi hoàn thành

Quầy thuốc được thiết kế để gia tăng không gian lưu trữ, dựa vào tường nhằm tạo lối đi thuận tiện hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Không những thế, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc tủ kệ và nhằm giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, khách hàng tiện dụng chọn lựa và trò chuyện với nhân viên hơn.

Những tủ trưng bày được thiết kế hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón khách hàng tiện dụng hơn.

Những kệ trưng bày này được chia thành rất nhiều các hộc để tăng thêm không gian cho nhà thuốc tây, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với người mua. Đảm bảo không bị rối mắt, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại kệ trưng bày mà Nội thất Aeros sử dụng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây hiểm nguy cho người mua.

Nội thất Aeros dùng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ thuốc kết hợp những màu này cùng với logo giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Để biết thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline Công ty nhân viên sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Một số hình ảnh thiết kế độc đáo tại nhà thuốc Phúc Lộc:

Bài viết liên quan

Thiết kế thi công nhà thuốc tây | Báo giá thi công trọn gói tại Aeros.

Thiết kế thi công nhà thuốc tây Bảo Minh tại Thủ Đức, TPHCM mẫu thiết kế với bố cục hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc.

Thiết kế thi công nhà thuốc tây Hà Giang tại Đồng Nai mẫu thiết kế tập trung ánh sáng và nói lên độ nhận dạng thương hiệu riêng.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.