Thiết kế nhà thuốc Đông Y - Phòng chẩn trị YHCT Minh Tân tại Bình Dương

Ngày tạo: 19/06/2020

Thiết kế nhà thuốc Đông Y - Phòng chẩn trị YHCT Minh Tân tại Bình Dương

Với lĩnh vực kinh doanh phòng khám Đông Y, bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm của người thầy thuốc, một không gian phòng khám chuyên nghiệp và chất lượng là yếu tố vô cùng cần thiết để tạo dựng được lòng tin và ấn tượng trong mắt khách hàng. 

Phòng chẩn trị YHCT Minh Tân tại Bình Dương là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy khi đến khám và chữa bệnh. Công ty Nội thất AEROS đã giúp chủ đầu tư thiết kế nội thất không gian một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất.

Thông tin dự án nhà thuốc - Phòng chẩn trị YHCT

Tên dự án: Thiết kế nhà thuốc Đông Y - Phòng chẩn trị YHCT Minh Tân

Chủ đầu tư: anh Ngân

Địa chỉ: TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hiện trạng mặt bằng nhà thuốc Đông Y - Phòng chẩn trị YHCT Minh Tân

Nhà thuốc Đông y - Phòng chẩn trị YHCT nằm trên mặt đường lớn nơi có đông người qua lại và dễ dàng tìm thấy. Hiện tại đây là một mẫu nhà cấp 4 mà gia đình anh Ngân đang sinh sống. Anh Ngân mong muốn mở một phòng khám Đông Y tại nhà tận dụng phòng khách và khoảng sân rộng phía trước để thực hiện các quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng.

Một số hình ảnh hiện trạng mặt bằng trước khi thiết kế thi công trong quá trình khảo sát:

Thiết kế nhà thuốc Đông y - Phòng chẩn tị YHCT Minh Tân chuyên nghiệp, ấn tượng

Qua quá trình khảo sát, đánh giá hiện trạng mặt bằng, bộ phận thiết kế của nội thất AEROS đã lên ý tưởng thiết kế không gian phòng khám giúp thay đổi diện mạo hoàn toàn từ mô hình nhà ở trở thành một phòng hám chuyên nghiệp và hình thức bắt mắt.

- Bảng hiệu phòng chẩn trị YHCT được đặt trước cổng nhà phía trên những song sắt với hình thức chữ in đơn giản màu đỏ trên nền trắng nổi bật và dễ dàng nhận biết. Dưới chân cổng được thiết kế một khoảng đất dài trang trí với một hàng cây xanh tươi sáng và mát mẻ.

- Đi vào bên trong, khách hàng dễ dàng nhận thấy một không gian chuyên nghiệp bậc nhất với nội thất gỗ tông màu nâu vàng nổi bật trên nền trắng của tường, trần và sàn nhà. Thiết kế tủ lưu trữ thuốc bằng gỗ nhiều ngăn dạng mở và dạng nắp kéo ra vào tiện ích vừa giúp bảo vệ được chất lượng của thuốc đồng thời tạo nên sự gọn gàng và ngăn nắp cho khu vực nhà thuốc.

- Không gian nhà thuốc được thiết kế và phân chia làm 2 khu vực: quầy thuốc và phòng chẩn trị tạo lối đi ở giữa thuận lợi. Đối với khu vực chẩn trị bố trí những chiếc giường và ngăn cách nhau bằng những tấm rèm tạo khoảng riêng tư đơn giản mà khoa học. 

- Phòng được lắp đặt với hệ thống đèn trần cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và chữa bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp của dự án:

Các dự án liên quan

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn