Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Ngày tạo: 07/06/2019

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Thuốc chữa bệnh được coi là một sản phẩm quan trọng trong đời sống ngày nay, danh sách những sản phẩm lên tới hàng chục nghìn. Cho nên, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Là một trong các nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm phù hợp, bán các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc chuẩn GPP K- MEDICOOP, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tổng quan dự án thiết kế nhà thuốc tây K - MEDICOOP

Dự án: thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Khách hàng: chị Phương

Thời gian: 15 Ngày

Địa chỉ: Quận 5

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP K - MEDICOOP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc bé nhưng số lượng lớn nên khá khó để bày trí. Nếu không biết cách thức bài trí sẽ rất dễ lộn xộn, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của nahf thuốc rất nhiều, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc hơi hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Tiêu chí của khách hàng đưa ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học tạo lối đi lại rộng rãi

Các kệ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nhà thuốc tây K - MEDICOOP

Khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công nội thất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thi công nhà thuốc GPP

Tủ quầy được thiết kế nhằm tăng diện tích, áp vào tường nhằm tạo lối đi thuận tiện hơn và hướng quý khách chú ý vào mặt hàng.

Ngoài ra, bàn bốc thuốc với thiết kế bao bọc kệ thuốc và giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách dễ dàng chọn lựa và trò chuyện với nhân viên hơn.

Những quầy thuốc được xếp đặt khoa học nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn giúp cho nhân viên tư vấn có thể chào đón người mua tiện dụng hơn.

Những tủ trưng bày này được chia ra rất nhiều các ngăn nhằm tăng thêm không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với người mua. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho người mua những loại thuốc thích hợp.

Loại quầy thuốc mà Nội thất Aeros sử dụng là loại có khả năng chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị hư thuốc và gây hiểm nguy cho người mua.

Nội thất Aeros dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc tây, các tủ kệ kết hợp các tông màu này với logo nhằm giúp kháchkhách hàng dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi hộc sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật loại hàng hóa lên.

Sau khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy kết quả của họ và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

 

 

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến