Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Thiết kế nhà thuốc Mỹ Phúc Pharmacy tại Bình Tân

Ngày tạo: 07/06/2019

Thiết kế nhà thuốc Mỹ Phúc Pharmacy tại Bình Tân

Dược phẩm được coi là một mặt hàng thiết yếu trong đời sống ngày nay, danh mục những loại thuốc lên đến hàng chục ngàn. Chính vì vậy, hệ thống bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Là một trong các nhà thuốc GPP lâu đời, có uy tín. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, với đội ngũ dược sĩ máu lửa, sẵn lòng mang lại cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm hợp lý, bán các loại dược phẩm với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc chuẩn GPP Mỹ Phúc, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Tổng quát dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây Mỹ Phúc

Dự án: thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP

Chủ dự án: Anh Lưu

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Bình Tân

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất là khó sắp xếp. Nếu không am hiểu cách thức sắp xếp sẽ rất dễ lộn xộn, thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của anh Lưu tương đối phong phú, từ những loại thuốc, vitamin cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Mỹ Phúc tương đối nhỏ, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục hàng hóa lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi thoáng đãng

Các quầy kệ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc tây Mỹ Phúc

Khi xác nhận mong muốn và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Những công đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Quầy kệ được thiết kế để tăng diện tích, dựa vào tường để tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách hàng chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc quầy thuốc và giúp nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua dễ dàng lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những kệ trưng bày được phân bổ hợp lý giúp cho người mua có thể ngắm mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón kháchkhách hàng tiện dụng hơn.

Những kệ trưng bày này được chia ra rất nhiều những tầng nhằm tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp kết nối với người mua. Đảm bảo không bị gây mất thẩm mỹ, thuận lợi khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc phù hợp.

Loại kệ thuốc mà Nội thất Aeros sử dụng là loại có có thể chống mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị hư hại thuốc và gây nguy hiểm cho kháchkhách hàng.

Nội thất Aeros sử dụng các màu đặc thù của nhà thuốc tây, những kệ thuốc kết hợp những tông màu này với logo nhà thuốc Mỹ Phúc nhằm giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Khi thi công nội thất xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

 

 

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến