Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Ngày tạo: 03/07/2019

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Thuốc chữa bệnh được coi là một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống, danh mục các loại dược phẩm lên đến hàng chục ngàn. Chính bởi thế, hệ thống phân phối dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Dược Thảo là một trong các nhà thuốc tây GPP lâu năm, có uy tín tại Dược Thảo Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu đội ngũ nhân viên máu lửa, sẵn sàng mang đến cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm an toàn, phân phối các loại dược phẩm có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc GPP Dược Thảo, Nội thất Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc

Tổng quát công trình thiết kế nội thất nhà thuốc GPP

Công trình: thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Chủ nhà thuốc:  chị Thảo

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: Quận 5, tphcm

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thi công nhà thuốc tây

Đặc thù sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên khá khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ rất dễ lộn xộn, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là loại thuốc của nhà thuốc Dược Thảo khá nhiều, từ các loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của chị Thảo Tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục hiệu quả để tạo lối đi lại rộng rãi

Các tủ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP Dược Thảo

Sau khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây GPP Dược Thảo

Kệ được thiết kế nhằm tăng không gian, ốp vào tường để tạo ra lối đi thuận lợi hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc tủ thuốc và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, người mua tiện dụng chọn lựa và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Các tủ thuốc được xếp đặt hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón kháchkhách hàng tiện lợi hơn.

Những tủ này được chia thành khá nhiều các hộc nhằm tăng thêm diện tích cho nhà thuốc tây, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp gắn kết với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ thuốc mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống ẩm, giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị hư thuốc và gây nguy hiểm cho người mua.

 Nội thất Aeros sử dụng các tông màu đặc trưng của nhà thuốc, các tủ kết hợp những gam màu này cùng với logo Dược Thảo giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, dưới mỗi một tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM 

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Thiết kế nhà thuốc tây Dược Thảo tại Quận 5 TPHCM

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.