Thiết kế nhà thuốc tây US Pharmacy tại Long An

Ngày tạo: 27/06/2019

Thiết kế nhà thuốc tây US Pharmacy tại Long An

Thuốc chữa bệnh được xem là 1 loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống, danh mục những loại dược phẩm lên tới hàng chục ngàn. Cho nên, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển trên cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

US Pharmacy là một trong những nhà thuốc tây lâu năm, có uy tín tại US Pharmacy Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có đội ngũ nhân viên tâm huyết, sẵn lòng đem đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng thuốc phù hợp, phân phối những loại thuốc với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc…, Nội thất Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Tổng quan công trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Công trình: thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Chủ đầu tư: Chị Mai

Thời gian: 15 Ngày

Địa chỉ: Long An

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ những loại thuốc bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó sắp xếp. Nếu không biết cách sắp xếp sẽ rất dễ lộn xộn, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là danh mục sản phẩm của US Pharmacy rất là đa dạng, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của …. Khá hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục mặt hàng lớn, quầy thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho quý khách.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian hợp lý nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

Những kệ thuốc phải bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với khách hàng, Nội thất Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Những bước luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công nhà thuốc GPP

Tủ kệ được thiết kế để tăng không gian, áp vào tường nhằm tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách chú ý vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, kháchkhách hàng tiện dụng lựa chọn và trò chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các kệ được sắp đặt hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể xem loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Không những thế, còn để cho dược sĩ chào đón người mua tiện dụng hơn.

Những tủ trưng bày này được chia ra nhiều các tầng để tăng thêm không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị gây mất thẩm mỹ, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc thích hợp.

Loại tủ kệ mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi sử dụng các tông màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những tủ quầy kết hợp những gam màu này cùng với logo nhà thuốc tây US Pharmacy nhằm giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy thành quả của mình và đây là 1 vài hình ảnh thực tế của dự án.

 

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Thiết kế nhà thuốc chị Mai tại Long An

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

 

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.