THIẾT KẾ NỘI THẤT GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Ngày tạo: 20/08/2015

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIAN HÀNG HỘI CHỢ

thiết kế nội thất gian hàng hội chợ tại Tp HCM, BìnhDương,Long An, TiềnGiang, ĐồngNai, VũngTàu, CầnThơ, SocTrăng, TiềnGiang, Vĩnh Long, TràVinh, ĐồngTháp, BạcLiêu, Cà Mau, KiênGiang, An Giang, BếnTre, MỹTho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, RạchGiá, NinhThuận, BìnhThuận, NhaTrang, LâmĐồng, Gia Lai, Komtum, Daklak, DakNông, NhaTrang, KhánhHòa, Phúyên, BìnhĐịnh, QuảngNgãi, Quảng Nam, ĐàNẵng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT GIAN HÀNG HỘI CHỢ

 

Công ty thiết kế Aeros với nhiệm vụ: Đem đến cho gian hàng hội chợ của quí khách hàng một  phong cách đầy mới lạ đầy tính khoa học mĩ thuật trong phương pháp thiết kế thi công nội thất chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Aeros sở hữu với đội ngũ thiết kế đầy tính nhiều kinh nghiệm, đã sáng tạo cho xuất bản các sản phẩm nội thất có một phong cách riêng biệt, làm cho kiến trúc phong cách hiện đại và độ mĩ thuật cao. Aeros hy vọng và phấn đấu vươn xa hơn về sự nghiên cứu về khoa học chuyên về nội thất của công nghệ nội thất. Từ đó nhất định biếu quí khách hàng các kiểu dáng  tân tiến, để luôn tốt hơn.

khách hàng liên lạc ngay về chúng tôi hôm nay, để có giải đáp miễn phí về thi công chuyên về mặt nội thất. Bề dày thời gian khá dài về kinh nghiệm  chuyên về ngành nghề thực hành nội thất, quan trọng nhất  đặc biệt đó là thiết kế gian hàng hội chợ, Aeros đã thiết kế nội thất trên rất nhiều gian hàng hội chợ trên toàn quốc.

Dưới sự đồng thuận của Quí vị  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin gửi  về  Quí vị  những hình ảnh sáng tác từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ cao cấp nhất. Các mẫu thiết kế gian hàng hội chợ

thiết kế nội thất gian hàng hội chợ

HÌnh ảnh thiết kế nội thất gian hàng hội chợ Jakari

thiết kế nội thất gian hàng hội chợ

HÌnh ảnh thiết kế nội thất gian hàng hội chợ Jakari

thiết kế nội thất gian hàng hội chợ

HÌnh ảnh thiết kế nội thất gian hàng hội chợ Toshiba

thiết kế nội thất gian hàng hội chợ

HÌnh ảnh thiết kế nội thất gian hàng hội chợ Toshiba

QUÝ VỊ CÓ THỂ CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ  THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ DO AEROS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG.

Công ty trân trọng gửi đến Quý khách hàng các bước trong quy trình Aeros phục vụ khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

 -  Khách hàng tới các văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để Aeros hân hạnh phục vụ.

-   Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số thong tin cơ bản như: Nhu cầu thiết kế thi công (Chung cư, shop, ….), địa chỉ, diện tích thi công….

 Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng thiết kế.

-  Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng, …. để có thiết kế tối ưu nhất.

-   Đo kích thước chi tiết mặt bằng.

-   Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

 Bước 3: Lên bản vẻ

-  Thiết kế phối cảnh 3D.

-  Lên thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình.

-  Báo giá sơ bộ công trình.

 Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

-  Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D.

-  Thuyết minh phương án thi công.

-  Ký kết hợp đồng thi công nội thất

 Bước 5: Sản xuất tại xưởng, lắp đặt tại khách hàng và bảo hành.

-  Sau Khi ký kết hợp đồng AEROS sẻ tiến hành sản xuất tại xưởng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

-   Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hạng mục. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẻ được bảo trì miễn phí 3 tháng/ 1 lần.

HOẶC QUÝ VỊ CÓ THỂ VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT HƠN VỀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC NỘI THẤT AEROS

Công ty Nội Thất Aeros  chuyên lĩnh vực thiết kế nội thất shop mỹ phẩm, nhà ở, cửa hàng, văn phòng… có văn phòng đại diện tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hoặc click vào đây để  Xem Báo Giá Thi Công Nội Thất hoặc tham khảo thêm các mẫu gian hàng hội chợ đẹp.

CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Hoặc Quý Vị Liên Hệ Ngay Với Aeors để được Tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên hệ 24/24: 0905 224 888

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up