Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Thiết kế nội thất nhà thuốc Nguyên Ngọc tại Gò Vấp

Ngày tạo: 07/06/2019

Thiết kế nội thất nhà thuốc Nguyên Ngọc tại Gò Vấp

Dược phẩm được xem là một loại hàng hóa cần thiết trong đời sống, danh sách các hàng hóa lên đến hàng chục ngàn. Cho nên, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Là 1 trong những nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Bình Tân. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại thuốc, với nguồn nhân lực nhiệt huyết, sẵn lòng đem lại cho khách dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm an toàn, phân phối các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc GPP Nguyên Ngọc, Nội thất Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Công trình: thi công nhà thuốc GPP

Chủ cửa hàng: chị Ngọc

Thời gian thiết kế thi công: 12 Ngày

Địa chỉ: Gò Vấp

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích cỡ những loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất là khó bày trí. Nếu không am hiểu cách bày trí sẽ dễ rối mắt, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc Nguyên Ngọc rất phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuôc Nguyên Ngọc không quá lớn nên cần thiết kế tủ kệ thật hợp lý 

Mục tiêu mà nhà đầu tư đề ra

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục hiệu quả nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

Những tủ kệ phải bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Tủ trưng bày được thiết kế để tăng thêm không gian, ốp vào tường để tạo ra lối đi thuận tiện hơn và hướng quý khách chú ý vào sản phẩm.

Tuy nhiên, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ quầy và giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, người mua tiện dụng chọn lựa và chuyện trò với nhân viên tư vấn hơn.

Các quầy kệ được phân bổ hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể xem loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn để cho nhân viên có thể chào đón người mua thuận tiện hơn.

Các tủ này được chia ra rất nhiều những hộc để tăng thêm diện tích cho nhà thuốc tây, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với khách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho người mua các loại dược phẩm phù hợp.

Loại quầy thuốc mà Nội thất Aeros sử dụng là loại có khả năng chống ẩm, giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, giảm thiểu bị mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

Nội thất Aeros dùng các gam màu đặc thù của nhà thuốc, những kệ kết hợp những màu này với logo nhà thuốc Nguyên Ngọc nhằm giúp quý khách dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

 

 

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến