THIẾT KẾ NỘI THÂT SHOP TÚI XÁCH SANG TRỌNG

Ngày tạo: 20/08/2015

THIẾT KẾ NỘI THÂT SHOP TÚI XÁCH SANG TRỌNG

Thiết Kế cửa hàng -shop Aeros với các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực - chuyên thiết kế thi công nội thất shop túi xách thời trang với đa dạng phong cách  thiết kế mới nhất, Nội thất Aeros luôn chú trọng đến giải pháp không gian, phối hợp màu sắc, ánh sáng,... tạo nên sản phẩm thiết kế để các chủ đầu tư có một mô hình kinh doanh hiệu quả đồng thời tạo nên những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng. Một vài ý tưởng được thể hiện qua các mẫu thiết kế nội thất shop túi xách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng mới hữu ích.

Khi đời sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng có sự phát triển rõ rệt. Bên cạnh các sinh hoạt hàng ngày, mọi người dần quan tâm và chú trọng nhiều hơn đến cách trưng diện, làm đẹp. Không chỉ các shop quần áo, túi xách là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của mọi người. Thế nên, ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực này được xem là một thị trường rất có nhiều tiềm năng.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TÚI XÁCH

 

Chuyên thiết kế nội thất Aeros với nhiệm vụ: Đem về cho shop của quí vị nhiều  phong cách model mới đầy tính mỹ thuật trong phương pháp thiết kế nội thất chuyên thiết kế thi công shop Túi xách. Aeros tự hào với đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp, luôn cải tiến sáng tạo cho xuất bản các sự thiết kế nội thất mang dấu ấn kiến trúc riêng, đem về kiến trúc độc đáo và có tính mĩ thuật cao. Aeros tin rằng và không ngừng vươn xa hơn về sáng tạo về khoa học chuyên về nội thất của công nghệ nội thất. Từ đó nhất định cho quí khách hàng mọi sản phẩm  đẹp lạ mắt, để luôn tốt hơn.

khách hàng alo ngay với chúng tôi hôm nay, để có trợ giúp miễn phí về thiết kế chuyên về lĩnh vực nội thất. Đã hơn 10 năm về đúc kết kinh nghiệm  của riêng ngành thi công nội thất, quan trọng nhất  lưu ý đó là thiết kế shop, Aeros đã thực hành nội thất trên tất cả shop túi xách trên cả nước.

 

Dưới sự đồng thuận của Quí vị  thân thiết với Aeros. Dịch vụ chúng tôi xin gửi  đến  khách hàng  những Bản Vẽ kiến tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất Shop túi xách cao cấp nhất :

 

Các mẫu thiết kế nội thất shop túi xách

aeros thiết kế shop túi xách

HÌnh ảnh thiết kế nội thất shop túi xách anh Cường, quận gò vấp, tp.HCM

aeros thiết kế shop túi xách

HÌnh ảnh thiết kế nội thất shop túi xách anh Cường, quận gò vấp, tp.HCM

aeros thiết kế shop túi xách

HÌnh ảnh thiết kế nội thất shop túi xách chị Xuân, quận 1, tp.HCM

aeros thiết kế shop túi xách

HÌnh ảnh thiết kế nội thất shop túi xách chị Xuân, quận 1, tp.HCM

 

QUÝ VỊ CÓ THỂ CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ  THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP TÚI XÁCH DO AEROS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG.

Công ty trân trọng gửi đến Quý khách hàng các bước trong quy trình Aeros phục vụ khách hàng

 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

 -  Khách hàng tới các văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để Aeros hân hạnh phục vụ.

-   Khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số thong tin cơ bản như: Nhu cầu thiết kế thi công (Chung cư, shop, ….), địa chỉ, diện tích thi công….

 Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng thiết kế.

-  Tiếp thu trực tiếp ý kiến khách hàng để nắm bắt nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng, …. để có thiết kế tối ưu nhất.

-   Đo kích thước chi tiết mặt bằng.

-   Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

 Bước 3: Lên bản vẻ

-  Thiết kế phối cảnh 3D.

-  Lên thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình.

-  Báo giá sơ bộ công trình.

 Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

-  Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D.

-  Thuyết minh phương án thi công.

-  Ký kết hợp đồng thi công nội thất

 Bước 5: Sản xuất tại xưởng, lắp đặt tại khách hàng và bảo hành.

-  Sau Khi ký kết hợp đồng AEROS sẻ tiến hành sản xuất tại xưởng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

-   Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy hạng mục. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẻ được bảo trì miễn phí 3 tháng/ 1 lần.

HOẶC QUÝ VỊ CÓ THỂ VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT HƠN VỀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC NỘI THẤT AEROS

Công ty Nội Thất Aeros  chuyên lĩnh vực thiết kế nội thất shop Túi Xách, nhà ở, cửa hàng, văn phòng… có văn phòng đại diện tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hoặc click vào đây để  Xem Báo Giá Thi Công Nội Thất hoặc tham khảo thêm các mẫu shop túi xách đẹp.

CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP TÚI XÁCH

Hoặc Quý Vị Liên Hệ Ngay Với Aeors để được Tư vấn Miễn Phí

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên hệ 24/24: 0905 224 888

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up