Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

17 Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 được bố trí khoa học nhất năm 2020

Ngày tạo: 08/01/2020

17 Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 được bố trí khoa học nhất năm 2020

Nhà vệ sinh là một không gian sinh hoạt không thể thiếu, đáp ứng các nhu cầu vệ sinh tế nhị của mỗi người. Do đó, việc thiết kế và bố trí nội thất cũng như không gian của nhà tắm sao cho phù hợp là điều đáng quan tâm bên cạnh việc thiết kế xây dựng nhà

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 được xem là một không gian tương đối nhỏ để có thể thwucj hiện các hoạt động vệ sinh, đặc biệt kết hợp không gian tắm gội,... Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo và tinh tế của các kiến trức sư thì không gian nhà tắm 2m2 cũng được xem là một không gian ổn để có thể bố trí khu vực vệ sinh tiện nghi, khoa học.

Dưới đây Nội thất Aeros xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ 2m2 với 17 ý tưởng thiết kế hiện đại và hoàn hảo.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 hiện đại, mới mẻ nhưng không bỏ qua sự tiện dụng

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Thoải mái là cảm giác đầu tiên bạn cảm nhận được khi bước vào không gian này, với diện tích nhỏ của phòng tắm 2m2 thiết kế gồm các nội thất phục vụ các như cầu cần thiết như: Bồn rửa mặt, bồn cầu, tủ khăn,...

Đặc biệt ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ 2m2 này đó chính là đưa cây xanh vào không gian, bạn sẽ rất hiếm gặp điều này phải không? bởi chỉ có những khư vực vệ sinh lớn, trang trọng thì mới có khả năng nhưng đối với nhà tắm nhỏ 2m2 như thế này thì việc bố trí đưa cây xanh vào không gian là cả một nỗi niềm suy nghĩ đúng không nào.

Tuy nhiên kiến trúc sư của chúng tôi đã làm được với một cách bố trí đầy khoa học và như thế cây xanh nhỏ đã được đưa vào không gian nhà vệ sinh đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó việc chọn gấn một vài chiếc khay tròn màu vàng càng tạo điểm nhấn thông minh cho không gian nhà vệ sinh.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự tiện nghi cho không gian này với cách chọn sử dụng cũng như bố trí đồ nội thất hiện đại, sang trọng

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 nhưng bạn sẽ không thiếu bất cứ như cầu vệ sinh hay vật dụng nào. Đặc biệt một phòng tắm nhỏ được ngăn cách với khu vực bên ngoài càng làm cho nhà vệ sinh này thêm phần đặc biệt và tiện nghi.

Không gian nhà tắm chọn màu trắng xám làm chủ đạo giúp tăng thêm phần sang trong cho không gian nhà tắm.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Đến vơi ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh nhỏ hẹp 2m2 tiếp theo chúng ta sẽ khám phá cách bố trí không gian hiện đại và khoa học của một kiến trúc sư tài ba.

Toàn bộ không gian nhỏ hẹp được thiết kế tập trung các vật dụng sinh hoạt về một nơi, điều này vừa góp phần tạo sự tiện nghi vừa góp phần làm điểm nhấn cho không gian nội thất phòng tắm nhỏ hẹp.

điều đặ biệt khi kết hợp nội thất gỗ công nghiệp hiện đại với sự cách ẩm cao cho không gian, tiếp theo là kệ lưu trữ đầy sáng tạo và độc đáo, những chiếc kệ gắn tường được bố trí và liên kết với nhau bởi một sợi dây thừng làm điểm nhấn tạo nên sự liên kết chặt chẽ cho không gian.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 hiện đại, khoa học và tiện nghi với những vật dụng cần thiết cho không gian sinh hoạt, kiến trúc sư đã tận dụng đứng những không gian lưu trữ để mang đến cho không gian thêm thông thoáng và tiết kiệm diện tích. Đặc biệt tận dụng không gian dưới bồn rửa mặt để làm kệ lưu trữ luôn được đánh giá là một lựa chọn thông minh.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Một bài toán đặt ra đó là với không gian nhỏ, nhất là thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 làm sao để nhà vệ sinh vẫn đầy đủ thiết bị mà vẫn đảm bảo yếu tố đẹp, hiện đại và thoáng khí. Để làm được việc này bạn cần nắm bắt những xu hướng thiết kế mới nhất cho nhà vệ sinh có không gian nhỏ.

Hiện nay, nội thất trong phòng vệ sinh rất đa dạng từ mẫu mã đến vật liệu. 

Những vật dụng để đựng được làm bằng thủ công, handmade cũng là xu hướng mà nhiều gia đình áp dụng khi muốn  không gian nhà vệ sinh đơn giản và thân thiện hơn.

Đa phần những vật dụng này có thể làm từ mây, tre đan đang trở thành trào lưu trong thiết kế hiện nay. Vật dụng làm bằng thủ công với ưu điểm là rẻ, dễ bày trí và có thể thường xuyên thay đổi mẫu mã mà không quá tốn kém.

Đặc biệt hơn là khi vận dụng những món đồ nội thất này vào không gian làm cho thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 của bạn trở nên chất hơn bao giờ hết, Điều này được thể hiện qua mẫu thiết kế trên

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Việc vận dụng một chiếc kệ nhỏ nhiều tầng nhưng không cách vách ngăn kệ là một cách làm cho không gian lưu trữ trong phòng tắm của bạn trở nên khoa học. Đặc biệt với chiếc kệ này bạn có thể kết hợp nhiều vật dụng khác làm cho không gian trở nên thận thuộc. Với nhiệu độ nhà vệ sinh tương đối ẩm ướt thì việc trồng cây xanh là điều thích hợp.

Tuy nhiên nếu chọn thiết kế bố trí kệ cho phòng tắm nhỏ 2m2 thì việc sử dụng nơi này để tắm là rất khó. do đó bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình khi sử dụng nhà vệ sinh kết hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bài viết tham khảo: Nao lòng với những mẫu nội thất phòng tắm cao cấp mà bạn luôn ao ước

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Cửa sổ được coi là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc thiết kế nhà tắm nhỏ đẹp, bởi đây chính là nơi đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong phòng và giúp không gian trở nên thông thoáng.

Chú ý khi thiết kế cửa sổ nhà vệ sinh phải đảm bảo bên ngoài không nhìn được vào trong, hãy sử dụng thiết kế nhà vệ sinh bằng kính mờ để đảm bảo sự riêng tư. Hãy đặt cửa sổ gần trần nhà, nó sẽ là giải pháp giúp bạn giải phóng không gian trên tường, đồng thời giúp bạn dễ dàng lắp đặt những phụ kiện khác thanh treo khăn, bồn tắm, giữ giấy. 

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 hiện đại và khoa học với nội thất đơn giản nhưng cách bố trí thì rất nhiều điểm khoa học, lại vừa tận dụng được không gian.

Tường nhỏ ngăn cách phòng tắm và bồn rửa mặt được xây lõm tận dụng làm nơi để nước rửa. 

Sự tương phản màu sắc làm cho không gian thập phần được nâng tầm sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 đặc biệt ấn tượng và thiện cảm

Những vật dụng nội thất trang trí phòng tắm vô cùng dễ thương, vận dụng thành công khi kết hợp màu trắng và nâu gỗ đậm chất phong cách Bắc Âu làm nên một không gian thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ 2m2 hoàn mĩ đến từng cantimet.

Điểm nhấn của thiết kế đó chính là 2 chiếc gương tròn nổi bật không gian, Một bình hoa đánh tan sự u tối của không gian nhà vệ sinh.

Bài viết hay: Những Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm 4m2, 5m2, 6m2 Đẹp Cho Mọi Nhà

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Nhà vệ sinh là khu vực có độ ẩm cao đặc biệt là nhà tắm nhỏ 2m2 do diện tích nhỏ nên không thoáng khí dễ bị mốc hay trơn trượt khi bước vào. Vì thế nên sử dụng gạch lát nền có nhám cao để phòng được thông thoáng mà giảm được độ trơn do nước. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những loại thảm chuyên dụng cho nhà vệ sinh để giúp rút nước và chống trơn trượt.

Để tạo cảm giác rộng hơn trong phòng bạn nên sử dụng gạch lát tông màu sáng, màu trắng là lựa chọn phù hợp cho gia đình yêu thích sạch sẽ.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Khu vực tắm được thiết kế kệ ngăn cao hơn để chống nước tràn ra ngoài và khu vực phòng tắm có kính riêng với bồn cầu và bồn rửa mặt nhằm tạo nên sự thuận tiện trong việc sử dụng cũng như sinh hoạt.

Đối với những căn hộ nhà chung cư diện tích nhỏ và trung bình thì mẫu phòng tắm nhỏ đẹp này rất phù hợp và tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Sử dụng chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phun sơn trắng để thiết kế tủ kệ phòng tắm. Tư vấn gia chủ nên lựa chọn vòi chậu inox dạng ngắn cho bồn rửa mặt, vòi hoa sen cây inox đứng cao cấp.

Vật liệu lựa chọn để  sử dụng cho mẫu phòng tắm nhỏ đẹp này chính là vất liệu xây dựng đá lát sàn nhân tạo màu nâu nhạt vân ngang. Bồn cầu sứ cao cấp màu trắng, gạch lát tường hoa văn chấm vuông màu sắc, tạo điểm nhấn cho không gian nhà tắm thêm bắt mắt hiện đại. 

Ánh sáng vàng là lựa chọn tốt nhất cho những không gian phòng vệ sinh nhỏ đẹp, nhà tắm nhỏ, nhà tắm đơn giản. Cửa nhà vệ sinh đẹp với chất liệu gỗ tần bì phun sơn Alakana-Indonesia chính hãng.

Bài viết khuyên đọc: Tham khảo bí quyết tạo nên những mẫu nhà tắm nhỏ đẹp và ấn tượng

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Mẫu thiết kế phòng tắm 2m2 sang trọng và hiện đại với cách bố trí nội thất khoa học.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Khi sở hữu một không gian phòng tắm nhỏ 2m2, tốt nhất là bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế cơ bản, tối giản hóa chi tiết. Các đường nét cầu kỳ trong thiết kế sẽ chỉ khiến căn phòng thêm chật chội và nhỏ hẹp hơn mà thôi.

Để đi kèm với lối thiết kế tối giản, các vật dụng đồ nội thất cần có kết cấu đơn giản nên được ưu tiên hơn cả. Bạn nên tìm đến những mẫu nội thất nhà tắm với kích thước nhỏ, khả năng lưu trữ, sử dụng phong phú là phù hợp hơn cả.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2 hiện đại và tiện nghi với cách bố trí thường thấy.

Đặc biệt là cách kiến trúc sư chọn tường gạch có hoa giả vân gỗ để làm cho không gian thêm phần độc đáo. Bạn cũng biết không gian phòng tắm khá ẩm ướt do đó cùng nội thất gỗ là không thích hợp một chút nào, do gỗ có đặc tính dễ ẩm mốc. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm do hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn. và đây là một ví dụ điển hình.

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Hệ thống ánh sáng đóng vai trò quan trọng ở bất kỳ không gian nào và đặc biệt hơn là phòng tắm nhỏ không tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên, vì vậy bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng ánh sáng phù hợp nhất giúp cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh siêu nhỏ thực sự thư giãn.

Bạn muốn không gian phòng tắm, nhà vệ sinh thông thoáng và không ứ đọng mùi hôi khó chịu thì việc sử dụng một chiếc quạt thông gió sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Và nhớ hãy thiết kế ống dẫn quạt thông gió nhà vệ sinh loại nhỏ ra bên ngoài của ngôi nhà bởi điều gì thì tôi hiểu bạn sẽ biết rồi nhỉ

Thiết kế phòng tắm nhỏ 2m2

Mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp được thiết kế tinh tế.

Nội thất Aeros - Công ty thiết kế nội thất uy tín | Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và miễn phí 100% phí thiết kế 

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

 
Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến