Thiết kế thi công nhà hàng Trung Hoa CAO MINH THÀNH Tại Long An

Ngày tạo: 22/01/2024

Thiết kế thi công nhà hàng Trung Hoa CAO MINH THÀNH Tại Long An

Nhà hàng Trung Quốc với thời gian phát triển lịch sử hàng ngàn năm và dần được xem là một cái nôi của ẩm thực Châu Á với rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn phát triển theo thời gian. Thực khách Việt Nam rất yêu thích nhà hàng Trung Hoa không chỉ bởi vì những món ăn đa dạng đẹp mắt mà còn bởi vì không gian nội thất trong nhà hàng Trung Quốc được thiết kế đặc trung và ấn tượng.Trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Trung Hoa bố trí bố cục như những nhà hàng khác nhưng cũng có nhiều đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

thiết kế và thi công nhà hàng Trung Quốc hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều chủ đầu tư bởi nguồn cung ứng dồi dào từ thực phẩm, cách chế biến đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa, mỗi một món ăn của người Hoa đều có mốt liên kết với phong cách thiết kế Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa

Chúng tôi vinh dự khi được anh Minh tin tưởng và chọn là đối tác thiết kế nội thất cho nhà hàng Trung Hoa cho mình.

Thông tin dự án thiết kế thi công nội nhà hàng ẩm thực Trung Hoa CAO MINH THÀNH

Công trình: thiết kế thi công nhà hàng Trung Hoa

Nhà đầu tư: anh Minh

Địa chỉ: Đức Hòa, Long An

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up