Thiết kế thi công nhà thuốc Nhân Dung tại Đồng Nai

Ngày tạo: 12/05/2020

Thiết kế thi công nhà thuốc Nhân Dung tại Đồng Nai

Giới thiệu thông tin dự án

Dự án: Thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc Nhân Dung

Nhà đầu tư: chị Mai Anh

Địa chỉ: 46 Hùng Vương, Xuân Bình, Đồng Nai.

Kinh doanh nhà thuốc bên cạnh kinh nghiệm và những hiểu biết về các loại thuốc để bán đúng người, đúng loại giúp tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng thì bên cạnh đó, một yếu tố khác có ảnh hưởng đến thương hiệu của nhà thuốc đó là hình ảnh thiết kế nội thất chuyên nghiệp và hiện đại. Sự chỉnh chu trong khâu bố trí, trưng bày sản phẩm đến màu sắc thiết kế giúp tạo nên điểm nhấn đặc biệt khẳng định vị thế của nhà thuốc trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Aeros chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng trong dự án thiết kế và thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Nhân Dung tại Đồng Nai như sau:

Một số yêu cầu của công trình thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP Nhân Dung tại Đồng Nai

**Tính đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu cách trưng bày sẽ dễ rối mắt, thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là sản phẩm của nhà thuốc tương đối phong phú, từ các loại dược phẩm, thuốc cho đến những loại dụng cụ sơ cứu.

**Yêu cầu mà chủ cửa hàng đưa ra

-Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

-Những tủ kệ phải bảo quản tốt những loại dược phẩm

-Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

-Chú trọng hệ thống ánh sáng

-Phân bổ không gian hiệu quả tạo lối đi lại thoáng đạt

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng nhà thuốc Nhân Dung:

 

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc Nhân Dung đạt chuẩn GPP tại Công ty Aeros

Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, nội thất Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Những bước luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Hình ảnh thiết kế 3D của dự án nhà thuốc Nhân Dung tại Đồng Nai:

Hình ảnh thi công nhà thuốc Nhân Dung tại Đồng Nai do Công ty AEROS thực hiện

Những quầy kệ này được chia ra rất nhiều các hộc để gia tăng không gian cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với khách hàng. Đảm bảo không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho quý khách những loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ mà Nội thất Aeros dùng là loại có có thể chống ẩm, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, giảm thiểu bị mốc thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi sử dụng các gam màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ kết hợp những màu này cùng với logo nhà thuốc tây giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Thiết kế nhà thuốc với hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo, phía dưới mỗi tầng đều có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Một số hình ảnh thi công của dự án như sau:

Bài viết liên quan

Báo giá thiết kế và thi công trọn gói làm bảng hiệu tại Aeros.

Dự án làm bảng hiệu shop mỹ phẩm Thế giới mỹ phẩm của chị Vy tại Lâm Đồng mẫu thiết kế sáng nổi bật thu hút người tiêu dùng.

Dự án làm bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time quận 3, TPHCM mẫu thiết kế tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp vốn có của cửa hàng.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.