Thiết kế thi công nhà thuốc Phương Linh ở quận 9, TPHCM

Ngày tạo: 24/06/2020

Thiết kế thi công nhà thuốc Phương Linh ở quận 9, TPHCM

Thiết kế nội thất nhà thuốc đẹp và lạ mang nét gì đó độc đáo riêng biệt luôn là một nhu cầu rất cần thiết. Khi nhận dự án thiết kế thi công nhà thuốc Phương Linh tại Quận 9, kiến trúc sư AEROS đã đưa giải pháp thiết kế không gian nhà thuốc đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng đối với người dùng.

Giới thiệu dự án

Dự án: Thiết kế thi công nhà thuốc Phương Linh 1

Chủ tiệm thuốc: chị Linh

Địa chỉ: 62B Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, quận 9, TPHCM

Thực trạng tại mặt bằng tiệm thuốc Phương Linh trước khi thiết kế thi công

Mặt bằng tiệm thuốc hiện đã bị xuống cấp nặng cần được cải tạo và làm mới. Với vị trí thuận lợi để kinh doanh tiệm thuốc như vậy, kiến trúc sư tại AEROS đã tiến hành khảo sát và lên ý tưởng thiết kế không gian hướng đến một phong cách chuyên nghiệp và tiện ích.

Một số hình ảnh thực trạng nhà thuốc do nhân viên AEROS khảo sát:

Phương án thiết kế nội thất nhà thuốc đẹp và chất lượng

Lựa chọn tông màu xanh nổi bật làm điểm nhấn cho nhà thuốc. Bảng hiệu tông màu xanh này có khả năng thu hút được nhiều khách hàng và tạo được ấn tượng đầu tiên nhanh chóng với thông tin được thể hiện trên bảng hiệu rõ ràng, mạch lạc và mang tính chuyên nghiệp cao.

- Sự độc đáo và lạ mắt nằm ở quầy nhà thuốc, thiết kế quầy thuốc cao vừa tầm với người bán thuốc vật liệu gỗ phun sơn trắng và viền xung quanh màu xanh. Các tầng lưu trữ thuốc của tủ kệ với vật liệu kính trong suốt mở ra một không gian phòng khoáng, rộng rãi, hiện đại và sang trọng.

- Ở mỗi tủ kệ đựng thuốc được sắp xếp và phân loại hợp lý nhằm đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm cần tìm an toàn và chất lượng.

- Phía tường bên trên các tủ kệ được trang trí thêm với những hình ảnh y tế minh họa đẹp mắt, ấn tượng tạo nên một sự chỉnh chu tuyệt đối.

- Với không gian nhà thuốc không quá rộng như vậy, cách bố trí lối đi rộng và thoáng, sử dụng màu sắc tươi sáng, trẻ trung kết hợp đèn chiếu sáng trên mỗi kệ quầy giúp hỗ trợ quá trình quan sát và lựa chọn loại thuốc được hiệu quả và an toàn nhất là giải pháp đem lại sự hài lòng cao.

Hình ảnh thiết kế 3D chuyên nghiệp và thu hút của dự án như sau:

Dự án liên quan

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up