THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ANH SÁNG TẠI QUẬN 5, TP HCM

Ngày tạo: 05/08/2017

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ANH SÁNG TẠI QUẬN 5, TP HCM

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA ANH SÁNG TẠI QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH

Trà sữa - loại thức uống ngọt ngào hiện đang chiếm lĩnh ở thị trường đồ uống tại Việt Nam. Vì vậy kinh doanh dịch vụ trà sữa không có gì là lạ lẫm, nhưng cũng không vì thế mà thị trường kinh doanh trà sữa có dấu hiệu bão hòa.

Khách hàng chủ yếu của những quán trà sữa đa phần là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,.... Chính vì khách hàng đa phần là những người trẻ nên yêu cầu rất cao trong việc thiết kế không gian đẹp, hiện đại cho các cuộc trò chuyện, học tập cùng làm việc tại các quán trà sữa.

Aeros tự hào khi được anh Sáng tin tưởng và chọn trở thành đơn vị thi công cho quán trà sữa

Thông tin công trình thi công nội thất quán trà sữa

 

Công trình: thiết kế nội thấtthi công quán trà sữa

Chủ dự án: anh Sáng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 5, TP HCM

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hình ảnh thiết kế nội thất quán trà sữa của anh Sáng

 

Yêu cầu của dự án thiết kế và thi công quán trà sữa

 

Quán trà sữa cũng là hình thức kinh doanh, nên cần được nhiều người biết đến và quan tâm. Một quán trà sữa mở ra ngoài quảng cáo và làm marketing tốt thì cũng cần thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế thi công mặt tiền của quán trà sữa.

Sắp xếp không gian quán hiện đại và hợp lý giữa các khu vực từ bàn ngồi cho khách đi một mình, 2 người,nhóm bạn đến quầy pha chế bố trí ổ cắm điện cho khách hàng dùng máy tính,sạc pin......

Không gian xanh là cần phải có trong thiết kế nội thất quán trà sữa, sắp xếp không gian xanh sao cho thật thích hợp, nên sắp xếp chậu cây như thế nào và các vật dụng trang trí nên bố trí sao cho hợp lý.

Tường quán trà sữa cần được quan tâm khi thiết kế, nên dán decal hay vẽ trực tiếp lên tường cũng là điều cần chú trọng.

Việc thiết kế cửa phòng máy lạnh cũng phải suy tính kĩ càng để tránh việc mở cửa sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ngồi gần đó, máy quạt và máy lạnh cũng cần tính toán chính xác trong lắp đặt, để không mắc phải tường hợp gió quạt trực tiếp vào chỗ khách hàng đang ngồi, cũng tránh xảy ra trường hợp bàn ghế nằm ở nơi kín đáo và không có quạt thổi tới.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần được chú ý thiết kế hợp lý, tránh dùng ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng vào khách hàng.

Quy trình thi công nội thất quán trà sữa tại quận 5

 

Khi tiếp nhận dự định của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư ...... Để hiểu được nhu cầu cùng định hướng phong cách của chủ quán để thiết kế quán trà sữa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế quán trà sữa một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa...

Cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế nội thất quán trà sữa

Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận công trình và phối 3D tiếp theo gửi cho nhà đầu tư kiểm duyệt và báo giá thi công nội thất quán trà sữa.

Khi đã thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế nội thất quán trà sữa 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng bên cạnh đó vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra gia chủ có thể chọn lựa loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của dự án: Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của anh Sáng

 

Sau khi bàn bạc và nhất quán nhu cầu của chủ cửa hàng, cùng các thức uống mà quán trà sữa..... Cung cấp và định hướng phong cách của quán trà sữa ..... Đội ngủ Aeros đã cho ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thiết kế nội thất mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực và khu vực trang trí và trưng bày hàng hóa, thu hút khách bước vào.
  • Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tính toán cẩn thận và bố trí hợp lý. Khu vực quầy pha chế, chúng tôi thiết kế rộng rãi để khách hàng đứng và order đễ dàng. Chúng tôi cũng am hiểu khách hàng thường có xu hướng để tay và tựa người vào bàn khi gọi món như vậy sẽ thân hiết hơn. Vì vậy nội thất Aeros đã thiết kế quầy phục vụ thụt vào và để chổ trước bàn để khách hàng dễ dàng gọi món.
  • Các nhà kiến trúc sư của nội thất Aeros đã đo ni chiều cao từng chiếc ghế, chiếc bàn để bảo đảm đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi ngồi trò chuyện cùng làm việc.
  • Thiết kế hệ thống ổ điện cũng được tính toán chi tiết về vị trí và khoảng cách đến bàn khi khách hàng có nhu cầu dùng đến nguồn điện mà không gây khó khăn.
  • Cây xanh cũng được bố trí đưa vào thiết kế một cách hợp lý nhất, giúp đem lại không gian tươi mới, thoải mái và thư giản nhất cho khách hàng.
  • Nọi thất Aerosthiết kế và thi công nội thất hệ thống đèn chiếu sáng phải có ánh sáng đèn vàng và được treo ở vị trí 2,5 m chứ không thể đểthấp hơn, vì người Việt Nam chiều cao trung bình tầm 1,6 m – 1,65 m, nếu đèn treo thấp hơn sẽ bị chói vào mắt khách hàng.

Dự án thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa do Aeros chịu trách nhiệm nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tích cực của chủ đầu tư.

Bên dưới là một số hình ảnh về cong trình thiết kế nội thất quán trà sữa....

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG MẶT BẰNG ANH SÁNG CHỌN ĐỂ MỞ QUÁN TRÀ SỮA

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hiện trạng mặt tiền quán trà sữa anh Sáng do nội thất Aeros khảo sát

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hiện trạng mặt bằng quán trà sữa anh Sáng do nội thất Aeros khảo sát

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO AEROS TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA CỦA ANH SÁNG

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hình ảnh nội thất quán trà sữa của anh Sáng được Aeros thiết kế

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hình ảnh nội thất quán trà sữa của anh Sáng được Aeros thiết kế

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Aeros đang thực hiện các công đoạn thi công cho quán trà sữa của anh Sáng

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Aeros đang thực hiện các công đoạn thi công cho quán trà sữa của anh Sáng

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Và hình ảnh quán trà sữa của anh Sáng sau khi đã hoàn thiện thi công

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA QUẬN 5

Hình ảnh quán trà sữa của anh Sáng sau khi đã hoàn thiện thi công

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up