Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Ngày tạo: 02/08/2019

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế nhà thuốc bệnh viện quân dân y
Thuốc chữa bệnh được xem là một mặt hàng thiết yếu trong đời sống ngày nay, danh sách những loại dược phẩm lên tới hàng chục nghìn. Chính bởi thế, hệ thống phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Đây là 1 trong các nhà thuốc tây lâu năm, có uy tín tại địa bàn. Đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại thuốc, sở hữu đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn lòng đem lại cho người mua dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, phân phối các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, mang đến lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc trong bệnh viện, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Tổng quát dự án thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Công trình: thiết kế và thi công nhà thuốc

Chủ dự án: Anh Long

Địa chỉ: Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế và thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên khá khó để bày trí. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ rất dễ lộn xộn, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của nhà thuốc khá phong phú, từ các loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu.

Diện tích của nhà thuốc hơi nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại thuốc lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho quý khách.

Tiêu chí của chủ đầu tư đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân chia không gian khoa học nhằm tạo lối đi lại rộng rãi

Những kệ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Khi xác nhận dự định và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thi công nhà thuốc tây GPP

Kệ được thiết kế để tăng không gian, áp vào tường nhằm tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc tủ quầy và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, quý khách dễ dàng lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những tủ được phân bổ hiệu quả giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên chào đón quý khách thuận tiện hơn.

Các quầy kệ này được chia thành rất nhiều các hộc nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc tây, các hộc phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, dễ khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho người mua các loại dược phẩm phù hợp.

Loại tủ thuốc mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống mốc, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị ẩm mốc thuốc và gây hiểm nguy cho người mua.

Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros dùng các gam màu đặc thù của nhà thuốc tây, các quầy kệ kết hợp những màu này với logo nhà thuốc giúp quý khách dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi 1 ngăn sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocso1.com

Hoặc để lại thông tin liên lạc trên form đăng ký dưới đây, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.