TOP PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH- HIỆN ĐẠI

Ngày tạo: 09/12/2021

TOP PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH- HIỆN ĐẠI

Căn bếp được bố trí ngăn nắp, sắp xếp gọn gàng, đẹp đẽ và tiện nghi luôn là khao khát của các bà nội trợ. Vậy nên các sản phẩm về phụ kiện tủ bếp thông minh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, hiện đại và rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt phải kể đến là kệ góc, kệ góc mâm xoay và kệ dưới bồn rửa hoặc bếp nấu là các món phụ kiện inox thông minh không thể thiếu các tủ bếp của mọi gia đình hiện nay.

thiết kế tủ bếp đẹp với phụ kiện tủ bếp thông minh hiện đại

Phụ kiện tủ bếp là gì ?

Phụ kiện tủ bếp thường bao gồm: khay giá để bát đĩa, khay để xoong nồi, khay gia vị, dao thớt, thùng gạo, thùng rác, giá góc, hệ tủ kho, lavabo… Những loại phụ kiện này thường được sử dụng cho các phòng bếp : nhà chung cư căn hộ, nhà phố ,biệt thự, villa… phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế bếp đẹp – thông minh -hiện đại.

tu-goc-khong-gian-blum-2

Phụ kiện ngăn tủ bếp Blum

nguồn : youtube.com

Phụ kiện tủ bếp trên

Giá bát đĩa nâng hạ

Đây được xem là phụ kiện tủ bếp có thể nói là “hot và cool” nhất trong thiết kế tủ bếp vì nó có thể nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực thông qua piston thuỷ lực. Giá nâng hạ lắp đặt ngay trên bồn rửa giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên. 

phu-kien-tu-bep-tren-ray-chen-dia-di-dong-nang-ha-hafele

Mẫu phụ kiện tủ bếp giá bát dĩa nâng hạ tư động hafele

phu-kien-tu-bep-tren-ray-chen-dia-di-dong-nang-ha-garis

Gía bát dĩa nâng hạ Garis

Giá bát đĩa cố định

Phụ kiện tủ bếp khay bát đĩa cố định Ivan

Mẫu Khay bát dĩa cố định IVAN

khay bát dĩa cố định garis

Mẫu khay bát dĩa cố định hiệu GARIS

Tay nâng cánh tủ bếp

Tay nâng được sử dụng với khoang lớn để bát đĩa tủ bếp trên để khách hàng thao tác sử dụng tiện hơn ở vị trí này

phụ kiện tủ bếp tay nâng blum

Phụ Kiệm tủ bếp trên tay nâng BLUM

 

                                                                                                                                                          Nguồn : blum.com

Mẫu Phụ kiện tủ bếp thông minh Tay nâng Blum

Kệ đựng gia vị

phu-kien-tu-bep-duoi-ngan-tu-de-gia-vi-1

Mẫu kệ phụ kiện tủ bếp kệ đựng gia vị

Giá xoong nồi, bát đĩa

Đây là phụ kiện cơ bản, không thể thiếu trong không gian tủ bếp dưới. Giá xoong nồi hay giá xoong nồi bát đĩa tích hợp được lắp đắt phía dưới, tiện lợi cho thao tác, nấu nướng và vệ sinh dễ dàng hơn.thiết kế dạng nan hộp đáy đặc mịn 2 tầng độc đáo giúp dễ dàng lau chùi sạch sẽ, sử dụng bộ ray âm giảm chấn cao cấp êm ái khi kéo ra đẩy vào. Phụ kiện này có kích thước :250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm để khi vào thiết kế bạn có được sự lựa chọn phù hợp

phu-kien-tu-bep-duoi-ngan-tu-xoong-noi-bum-1

Mẫu phụ kiện ngăn tủ bếp xoong nồi Blum

phu-kien-tu-bep-duoi-ngan-tu-xoong-noi-hafele

Mẫu phụ kiện ngăn tủ bếp xoong nồi HAFELE

Ngăn để chén dĩa

phu-kien-tu-bep-duoi-bo-ro-keo-chen-dia-Cappellaphu-kien-tu-bep-duoi-bo-ro-keo-xoong-noi-Cappella-blum

ngan-tu-de-chen-dia-blum

Phụ kiện tủ bếp ngăn tủ chén dĩa

 

Ngăn để muỗng, thìa

ngan-tu-de-muong-thia-blum

Kệ góc liên hoàn

Kệ góc của tủ bếp là phụ kiện được thiết kế riêng cho góc chết và góc chữ L ở tủ bếp dưới trong phòng bếp. Với kiểu thiết kế kệ góc có khả năng lưu trữ đồ lớn bao gồm xoong, nồi, chảo nấu ăn hàng ngày và việc lấy đồ dùng cũng tiện lợi hơn. Là điểm nhấn giúp kệ góc được tận dụng tối đa không gian góc chết trong hầu hết các gian bếp ngày nay. 

tu-goc-khong-gian-blum-1

Đặc biệt cách lắp đặt của kệ góc tủ bếp ngày nay cũng đơn giản hơn đó do hệ thống kéo trượt thông minh. Các khay chứa đồ được lắp đặt và tháo lắp đơn giản nên các chị em không cần lo lắng về khoản vệ sinh.
Có nhiều sản phẩm dành cho vị trí này thường gọi là kệ góc liên hoàn và mâm xoay tròn. Tùy theo nhu cầu, sở thích của người sử dụng để có thể lựa chọn đúng phụ kiện.

phu-kien-tu-bep-duoi-ke-goc-lien-hoan-tu-bep-garis-1phu-kien-tu-bep-duoi-mam-xoay-hinh-chiec-la-goc-tu-bep-garis

 

Mâm xoay góc tủ bếp chữ L chữ U

Phụ kiện Mâm xoay cấu tạo gồm có 2 hoặc 3 mâm xoay được gắn trên 1 trục. Phần trục có vai trò cố định kệ không bị đổ, chắc chắn trong quá trình sử dụng và như một chiếc ray trượt giúp mâm có thể xoay quanh đó. Mâm xoay góc tủ bếp đủ rộng với nhiều tầng đựng được nhiều món đồ cùng lúc.

Khi mâm xoay quanh trục nên có thể dễ dàng quan sát được đồ dùng bên dưới và thuận tiện khi lấy ra, không mất thời gian tìm kiếm đồ trong quá trình làm bếp. Phần phụ kiện mâm xoay được gắn vào thành tủ và khi mở cửa là đã có thể xoay ra bên ngoài theo 180 độ, 270 độ và 360 độ.

Mâm xoay tủ bếp có điểm nhấn đó thiết kế tinh giản, giúp các bà nội trợ dễ dàng trong việc vệ sinh tủ bếp và luôn giữ đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp

mam-xoay-goc-tu-bep-mezzo-180

Mâm xoay kệ góc 1800

mam-xoay-goc-tu-bep-270-mezzo

Mâm xoay kệ góc tủ bếp 2700

Mâm xoay hình chiếc lá góc tủ bếp chữ L, Chữ U

phu-kien-tu-bep-duoi-mam-xoay-hinh-chiec-la-goc-tu-bep-ivan

Phụ kiện tủ bếp mâm xoay hình chiếc lá ivan

 

Thùng gạo

Ngoài các phụ kiện tủ bếp lưu trữ các vật dụng  thiết yếu để nấu nướng thì một phụ kiện tủ bếp thông minh không thể thiếu cho một tủ bếp hiện đại đó chính là thùng gạo thông minh ( thùng gạo âm tủ ). Thiết kế hiện đại với các bề mặt gương, mặt kính, mặt nhựa PVC tiêu chuẩn chất lượng và các mức trọng lượng lưu trữ từ 10kg gạo – 30kg gạo cho gia đình bạn có sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm này.

thùng gạo âm tủ hafele       thung-dung-gao-am-tu-spinto-hafele

Mẫu thùng gạo âm tủ hafele

Thùng rác

Thùng rác giúp cho nhà bếp luôn sạch sẽ ,cũng được coi là phụ kiện tủ bếp quan trọng để tránh gây ra mùi khó chịu cho phòng bếp của gia đình. Trên thị trường có nhiều loại thùng đựng rác thông minh, với thiết kế 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn tùy theo nhu cầu người sử dụng có ray trượt giảm chấn. 

phu-kien-tu-bep-duoi-thung-rac-gan-canh-hafelephu-kien-tu-bep-duoi-thung-rac-gan-canh-Hailo-Mono

Bên cạnh đó còn có thùng rác gắn cánh rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo các mẫu sau.

phu-kien-tu-bep-duoi-thung-rac-gan-canh-viola

Mẫu thùng rác âm tủ hafele

Hệ giá kho

Như tủ lạnh là nơi chứa đựng những thức ăn cần được bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt thì hệ giá kho như tên gọi của nó là kho để những đồ khô. Hệ giá kho hay tủ đựng đồ khô là phụ kiện tủ bếp quan trọng, nhất là với thiết kế bếp lớn ở các gia đình với các mẫu bếp chữ L, G, U.

phu-kien-tu-bep-tu-do-kho-6-tang-garis

Hệ giá kho 6 tầng Garis

Hệ giá kho được cấu tạo với 2 tầng, 4 tầng và 6 tầng, với chiều rộng từ 450mm đến 600mm, năng lực chứa đựng rất lớn và nhiều hơn rất nhiều so với tủ lạnh.

phu-kien-tu-do-kho-6tang-hafele

Hệ giá kho 6 tầng Hafele

 

Hệ giá treo

Hệ giá treo là tập hợp các phụ kiện liên hoàn bếp thông minh khác. Là các phụ kiện kết nối giữa bếp trên và bếp dưới. Các phụ kiện này được treo lên thành tường và tiện ích giúp người nội trợ nhanh tay thao tác các vật dụng cần thiết khi chế biến và nấu nướng các món ăn.

Hiện tại có giá treo inox nan và giá treo inox hộp thiết kế dành cho phụ kiện hệ giá treo nên tuỳ vào thiết kế và gu thẩm mỹ riêng, người mua có thể chọn loại  vừa ý và thích hợp với thiết kế của căn bếp mình.

Bồn rửa ( chậu rửa chén )

phu-kien-tu-bep-duoi-chau-rua-chen-2-bon-rua-860x500-hafele

Mẫu chậu rửa chén inox 2 bồn rửa kích thước 860*500 hafele

phu-kien-tu-bep-duoi-chau-rua-chen-2-bon-rua-1160x500-hafele

Mẫu chậu rửa chén inox 2 bồn rửa kích thước 1160*500 hafele

Thanh kéo hình chữ U đặt không gian bên trái và bên phải của bồn rửa để có thể sử dụng tốt nhất có thể. Nó lý tưởng để loại bỏ bọt biển, nước giặt và các mấu. Thanh kéo này được khuyến nghị cho chiều rộng tủ từ 900 mm trở lên.

tan-dung-khong-gian-duoi-lavabo

Ngăn để đồ dưới bồn rửa chén Blum

Các thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh - hiện đại

PHỤ KIỆN TỦ BẾP BLUM

Là phụ kiện đứng trong top đầu trong danh sách phụ kiện tủ bếp thông minh tốt nhất , đây là thương hiệu phụ kiện chất lượng và uy tín tốt nhất hiện nay. Blum là nhà sản xuất phần cứng đồ nội thất quốc tế, thương hiệu nổi tiếng đến từ châu âu, có trụ sở đặt tại Áo tham gia thị trường việt nam từ năm 2004 . Phụ kiện Blum với thiết kế hiện đại, sang trọng vì vậy mà gần như tất cả mọi không gian phòng bếp đều có thể nhìn thấy sản phẩm của thương hiệu này.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP HÄFELE – NƠI NĂNG LỰC XÂY NÊN NIỀM TIN

HÄFELE Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Phụ kiện HAFELE có mặt Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt Nam, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào. (nguồn :https://hafelehome.com.vn/)

PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROGOLD

Nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt chính là các sản phẩm mang thương hiệu Eurogold. Sản phẩm với các mẫu thiết kế hiện đại, cá tính với độ bền cực cao, chắc chắn và chất lượng. Phụ kiện của Eurogold khá đa dạng từ mâm xoay, giá góc, hệ tủ kho nhiều tầng, giá tích hợp dao thớt, gia vị, ray giảm chấn, phụ kiện tủ áo, giường ngủ…

PHỤ KIỆN TỦ BẾP GARIS

Là công ty cung cấp phụ kiện bếp quốc tế, Garis đã phát triển tại 96 quốc gia trên thế giới, và có mặt tại Việt Nam từ năm 2010. Là nhà sản xuất hàng đầu Châu Á về phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo và phụ kiện sản xuất, chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP CARINY

Cariny là hãng thiết bị nhà bếp uy tín đến từ đài loan, các dòng sản phẩm của hãng rất phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đặc biệt giá cả rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thi trường, Sản phẩm của Cariny đạt tiêu chuẩn về độ bền, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường,.. do các cơ quan kiểm định độc lập có uy tín trên thế gới và trong nước chứng nhận

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up