Trang trí noel cho nhà hàng độc đáo gây ấn tượng trong mắt khách hàng.

Ngày tạo: 21/10/2019

Trang trí noel cho nhà hàng độc đáo gây ấn tượng trong mắt khách hàng.

Mọi người luôn bị hấp dẫn bởi những nơi, đồ vật có nhiều màu sắc và tạo ra không khí đặc biệt. Bởi vậy mà các hình thức trang trí noel cho nhà hàng luôn chú trọng không gian thiết kế nội thất với những màu sắc rực rỡ để có thể lôi kéo được sự chú ý của khách hàng.

Trang trí noel cho nhà hàng

Giới trẻ thường là đối tượng hưởng ứng ngày lễ này nhất. Do đó vào giáng sinh số lượng các bạn trẻ tụ tập ăn uống vui chơi vô cùng nhiều. Để tạo ấn tượng với nhóm khách hàng này, phong cách trang trí cần toát lên sự sôi động, đầy màu sắc.

Noel cũng là dịp các em nhỏ được gia đình đưa ra đi chơi, ăn uống bên ngoài. Và để thu hút được đối tượng khách hàng này, trang trí noel cho quán ăn cần tạo ra một không khí vui tươi ngộ nghĩnh nhưng cũng cần có sự ấm cúng.

Trang trí noel cho nhà hàng

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau lại có những yêu cầu riêng về phong cách trang trí noel nhà hàng. Bởi vậy chủ nhà hàng luôn cần xem xét một cách kĩ lưỡng để có thể chọn lựa được cách trang trí giáng sinh cho nhà hàng phù hợp nhé!

1. Trang trí noel cho nhà hàng với mặt tiền ấn tượng

Có rất nhiều cách trang trí mặt tiền cửa kính cho nhà hàng, tùy theo nahf hàng của bạn là nhà hàng gì?

Nếu là nhà hàng tiệc cưới thì trang trí noel cho nhà hàng có thể rất đa dạng và phong phú, bạn có thể tận dụng ngay sảnh nhà hàng rộng lớn để trang trí một tiểu cảnh giáng sinh thật đẹp. Bên cạnh đó bạn có thể huy động đội ngũ nhân viên tiếp tân mặc trang phục ông già noel và bà chúa tuyết để chào đón khách hàng, ….

Trang trí noel cho nhà hàng

Đối với nhà hàng là nhà hàng ăn uống và có mặt tiền cửa kính rộng có thể tận dụng các cách trang trí noel trên cửa kính độc đáo với decal dán tường hình ảnh đậm chất như xe tuyết ông già noel hay bà chía tuyết cũng được thể hiện đầy ấn tượng, trang trí cửa kính bằng đén phát sáng hay những món đồ handmade cực đáng yêu…

Trang trí noel cho nhà hàng

2. Trang trí noel cho nhà hàng với hình ảnh cây thông noel và bàn tiệc.

Thông là một loại cây không thể thiếu trong mùa giáng sinh, bạn có thể chọn cách trang trí cây thông với nhiều cách, thông màu xanh hoạc thông trắng hoặc vàng,… miễn sao hình tượng cây thông là không thay đổi quá nhiều.

Cách bố trí cây thông cho nhà hàng cũng tùy vào phong cách sở thích của chủ nhà hàng, bên cạnh không gian nhà hàng lớn hay nhỏ.

Trang trí noel cho nhà hàng 

Nếu nhà hàng bạn có không gian tương đối  lớn thì bạn có thể chọn đặt một cây thông lớn làm trung tâm sau đó chọn những mẫu cây thông nhỏ đáng yêu để bàn, nếu bạn không có nhiều không gian bạn có thể chọn những hình tượng cây thoonh handmade hoạc những món quà nhỏ xinh trang trí bàn với hình tượng cây thông noel.

Tham khảo bài viết: 9 Ý tưởng trang trí noel cho cửa hàng đẹp

3. Trang trí noel cho nhà hàng với tiểu cảnh đẹp

Tiểu cảnh trang trí noel cho nhà hàng là không thể thiếu để tạo nên những khu vực checkin thu hút khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng trang trí tiểu cảnh cho nhà hàng đẹp và độc đáo mà bạn có thể tham khảo

a. Sử dụng người tuyết hòa cùng với hoa tuyết trắng

Tiểu cảnh tạo nên một khung cảnh đậm chất langf quê ngày tuyết bên mái nhà phủ trắng và hình tượng cây thông noel handmade cực đáng yêu.

Trang trí noel cho nhà hàng

b. Trang trí noel cho nhà hàng với tiểu cảnh đẹp

Tiếp tục một không gian làng mạc tươi vui và ấn tượng với ánh đèn rực rỡ ấm áp bên ngôi nhà và những hình tượng đoàn tàu xe lửa ấm áp khi trên đường về với gia đình trong đêm giáng sinh rộn ràng.

Trang trí noel cho nhà hàng 

c. Tiểu cảnh trang trí noel cho nhà hàng ấn tượng

Một nhà hàng với khuôn viên rộng lớn thì việc trang trí tiểu cảnh chào đón khách hàng luôn được trang hoàng một cách lộng lẫy và chỉnh chu hơn. Tieur cảnh kết hợp một không khí vui nhộn với già tuyết và những hình tượng người tuyết đáng yêu bên cổ xe tuần lộc cùng ông già Noel chuẩn bị đi phát quà cho các em bé ngoan.

Trang trí noel cho nhà hàng

Đặc biệt một hình tượng cây thông noel vô cùng ấn tượng khi được phác họa từ ngôi nhà gỗ của cụ già tuyết phủ lớp tuyết trắng đặc biệt, bên cạnh đó không gian cũng được tạo ra nơi ông già noel sống cùng với ánh đèn rực rỡ của bầu trời tuyệt đẹp.

d. Tiểu cảnh trang trí noel cho nhà hàng đẹp

Với tiểu cảnh này hình ảnh hoang dã của rừng thông được tái hiện với những cây thông nguyên sinh trong rừng tuyết cùng những chú tuần lộc thanh cao đang dạo quanh trong rừng ngày noel thật đáng yêu.

Trang trí noel cho nhà hàng

3. Sử dụng ánh sáng đèn led tạo nên một không gian lung linh cho nhà hàng ngày noel

Và ánh sáng đèn leb là điều không thể thiếu để tạo nên một không gian mùa noel rực rỡ và tràn đầy ấm áp của mùa giáng sinh, mùa của năm mới hạnh phúc và đoàn tụ ấm áp bên tình yêu gia đình, bên những điều quen thuộc nhất.

Trang trí noel cho nhà hàng                      

Tham khảo bài viết: Cách trang trí nhà ngày noel đẹp

Ánh sáng đèn leb hiện nay với rất nhiều hình dáng đa dạng và phong phú, do đó bạn có thể  tùy ý lựa chọn và bố trí theo cách của mình. Từ đèn leb bạn có thể tạo hình với những kiểu khác nhau để mang lại sự độc đáo trong không khí trang trí noel cho nhà hàng của mình.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế nội thất 

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn