Cách trang trí cửa hàng mắt kính vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Ngày tạo: 20/05/2019

Cách trang trí cửa hàng mắt kính vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

Việc thiết kế cửa hàng mắt kính đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng kinh doanh mắt kính. Việc có một thiết kế đẹp trong chỉ giúp cho cửa hàng bạn trông thu hút hơn trong mắt khách hàng, còn giúp tăng lượng khách hàng cửa hàng, tăng doanh số bàn hàng và làm nổi bật lên thương hiệu của bạn.

yesXem thêm mẫu thiết kế shop mắt kính đẹp aerosyes

Bài viết này chia sẽ đến các bạn cách trang trí cửa hàng mắt kính vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí và giúp

Cách trang trí cửa hàng mắt kính giúp tối ưu doanh thu cửa hàng

Phong cách thiết kế cửa hàng mắt kính

trang trí cửa hàng mắt kính

Ngay từ khi lên ý định mở cửa hàng mắt kính bạn nên định hình được phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu của cửa hàng từ chính những loại mắt kính mà mình kinh doanh. Phong cách chung của shop cũng chịu ảnh hưởng lớn từ khách hàng mục tiêu và phân khúc giá của các loại mắt kính.

Ví dụ, nếu phân khúc khách hàng của bạn ở mức cao cấp thì cần phải chọn phong cách thiết kế thật sang trọng đẳng cấp, làm tôn lên các loại mắt kính hàng hiệu. Ngược lại nếu các loại mắt kính ở phân khúc giá rẻ thì chỉ cần lựa chọn phong cách thật đơn giản vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ta còn có thể nói là phong cách nào sẽ phù hợp với sản phẩm ấy. Có vô số sự lựa chọn được các các chủ cửa hàng mắt kính lựa chọn để làm phong cách chủ đạo của cửa hàng của mình, ví dụ: phong cách vintage, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách tối giản....

Nếu các loại mắt kính của bạn hướng đến đối tượng là những cô nàng teen thì  cửa hàng nên bày trí theo phong cách teen đó với nhữung họa tiết nhỏ nhỏ  xinh xinh, đồ vật dễ thương , trẻ trung và gam màu chủ đạo nên là những gam màu sáng như trắng và hồng …

Màu sắc chủ đạo

trang trí cửa hàng mắt kính

Màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự nổi bật và thành công cho một cửa hàng kinh doanh. Màu sắc chủ đạo của shop sẽ thu hút và giúp khách hàng ghi nhớ, tạo sự liên tưởng khi nhắc đến cửa hàng mắt kính của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo của cửa hàng cũng là một trong những yếu tố then chốt trong khâu thiết kế cửa hàng. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của cả cửa hàng mắt kính. Có thể lựa chọn màu sắc theo phân khúc khách hàng, đối tượng khách hàng hoặc lựa chọn theo sản phẩm chủ đạo của cửa hàng.

Bố trí tủ kệ trưng bày kính mặt hợp lý

trang trí cửa hàng mắt kính

Việc bố trí tủ kệ trưng bày kính mắt hợp lý không những giúp cửa hàng của bạn trở nên rộng rải, giúp khách hàng dễ dàng thấy được các sản phẩm của mình, từ đó giúp tăng doanh thu cửa hàng nhanh chóng.

Nhưng làm thế nào để sắp xếp bố trí kệ tủ trưng bày hợp lý? Điều này còn phù thuộc vào diện tích cửa hàng của bạn, mỗi cửa hàng có một diện tích khác nhau, không cửa hàng nào giống cửa hàng nào, vì thế bạn nên đặt những mẩu tủ trưng bày phù hợp với kích thước của cửa hàng mắt kính của mình.4

Một thiết kế cửa hàng thông minh sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể liên quan đến việc bạn bán được hàng hay không. Khu vực cửa vào, còn được gọi là “khu giảm áp”, là không gian đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy khi họ bước vào cửa hàng của bạn và thường nằm vào khoảng 3m đến 8m không gian gian đầu tiên, tùy thuộc vào độ lớn của cửa hàng mắt kính bạn. Đây là khu vực cần được chú trọng nhất khi trang trí cửa hàng mắt kính

Thiết kế mặt tiền cửa hàng mắt kính thật thu hút và bắt mắt

trang trí cửa hàng mắt kính

Thiết kế mặt tiền shop mắt kính là một trong những khâu quan trọng nhất trong bài chia sẽ cách trang trí cửa hàng mắt kính đẹp của chúng tôi. Việc thiết kế mặt tiền cửa hàng cũng đòi hỏi phải phù hợp với phong cách chung của cửa hàng.

Làm bảng hiệu shop thật đẹp là một trong những phần quan trọng trong thiết kế mặt tiền cửa hàng. Mọi người nhìn thấy bảng hiệu của cửa hàng mắt kính của bạn khi họ đi ngang qua, thời gian để họ đọc được nội dung chỉ là vài giây, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng tối đa 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà bạn muốn hiển thị trên biển hiệu.

Đây là một việc khá khó khăn, đòi hỏi bạn phải chọn lựa những từ ngữ chính xác, đem lại tác dụng cao, có tối ưu tên thương hiệu vào trong đó. Chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng hiểu được những thông điệp mà bạn muốn trình bày, khi đã lôi cuốn được sự chú ý của người tiêu dùng, bạn có thể bổ sung thêm những hàng chữ nhỏ bên dưới tiêu đề chính, tuy nhiên, không chắc rằng khách hàng có thể đọc được nó.

Trên đây là phần chia sẽ của nội thất Aeros về cách trang trí cửa hàng mắt kính thật đẹp mà tiết kiệm chi phí. Nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop - thi công showroom, đặc biệt là thiết kế cửa hàng mắt kính. Aeros đang có ưu đãi đặc biệt, miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng mắt kính ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng mắt kiếng ngay hôm nay

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up