Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ lót nổi bật nhất năm 2019

Ngày tạo: 17/06/2019

Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ lót nổi bật nhất năm 2019

Thiết kế cửa hàng đồ lót không chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là nhu cầu tìm kiếm những giải pháp thi công nội thất ấn tượng cho không gian cửa hàng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh được tốt nhất, tạo ra những hiệu quả kinh doanh cao và đem đến được những ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Bạn đã bắt đầu để đón nhận các phong cách sẽ trở thành là xu hướng thiết kế không gian nội thất showroom trong năm sau và những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ lót nổi bật đem lại hiệu quả kinh tế cao

1. Chọn không gian thiết kế mở trong cửa hàng đồ lót

Thay vì ngày xưa người ta chọn thiết kế nội thất cửa hàng với rất nhiều tủ kệ, bài trí được càng nhiều loại hàng lên quầy kệ càng tốt thì hiện tại nhà đầu tư không còn thích điều đó nữa.

Thay vào đó những thiết kế không gian mở với ít quầy kệ bố trí hàng hóa. Thiết kế không gian với cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Lý do là, vì dần dần theo sự phát triển hiện đại người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những cửa hàng hiện đại với trình bày không gian mở đem đến sự thoáng đáng tối đa. Có thể nói là vì cuộc sống phát triển hiện đại nên người tiêu dùng cũng mệt mỏi đói với những không gian chật chội ngột ngạt và các cách trưng bày được xem là đã quá lỗi thời.

Do vậy mà thiết kế không gian mở như một cách mang lại những hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng lấy được lòng tin và tình yêu thích của người mua sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng đồ lót

2. Ưu điểm khi ứng dụng cây xanh vào thi công cửa hàng bán đồ lót

Không gian xanh như là một phương thuốc bổi bổ đối với thị giác và tinh thần của con người. Có rất nhiều chứng minh rằng khi mà một người quá căng thẳng mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy màu xanh của cây lá thì thị giác sẽ giảm mệt mỏi và tinh thần của con người như được thanh thản hơn.

Do lẻ đó mà rất nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những shop đã cố gắng và vận dụng rất thành công không gian cây xanh vào thiết kế không gian, tạo ra sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng tất cả người mua sản phẩm.

3. Sự có mặt của màu chủ đạo là điểm cộng trong thiết kế cửa hàng đồ lót

Tông màu chính kết hợp phong cách thi công nội thất là điểm cộng cho showroom của nhà đầu tư, giúp người tiêu dùng ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công làm sao cho thật thống nhất, hãy bố trí bố cục chính rõ ràng, đừng thiết kế và thi công nội thất không gian shop với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thiết kế nội thất hệ thống ánh sáng linh động theo mùa

Bên cạnh những điều cần chú ý khi thi công hệ thống ánh sáng cho cửa hàng như: kết hợp chiếu sáng thích hợp với đồ nội thất, thương hiệu và hàng hóa, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng những gì shop  đồ lót muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong shop, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Nay chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn 1 chú ý nhỏ đó chính là khi lắp đặt ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ mang đến cho bạn có được một không gian showroom luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu cũng như mặt tiền shop…. Cần phải thu hút sự quan tâm của người qua đường. Vậy nên bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như những hàng hóa mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thi công nội thất biển hiệu thật bắt mắt và thu hút

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thi công nội thất bảng hiệu làm sao để vừa thể hiện được dòng sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế thi công nội thất phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thi công nội thất nội thất cả cửa hàng.

6. Thiết kế thi công nội thất phù hợp với những loại đồ lót

Bạn không thể chọn thiết kế thi công nội thất tủ trưng bày cho shop thời trang mà bỏ vào cửa hàng mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế và thi công nội thất cho cửa hàng tạp hóa không thể dùng để bày trí trong showroom đồ lót Vậy nên khi bắt đầu kinh doanh bất cứ loại hàng gì bạn hãy chọn thi công phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa những sản phẩm trong cửa hàng và chọn những mẫu quầy kệ đặc biệt cho những mặt hàng sang trọng và là điểm nhấn cho shop đồ lót Của bạn.

Những mẫu thiết kế và thi công nội thất cửa hàng đồ lót tuyệt đẹp

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 1

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 2

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 3

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 4

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 5

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 6

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 7

Thiết kế cửa hàng đồ lót

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ lót 8

Với bài viết trên Aeros hy vọng bạn đã có được phương án tốt nhất cho thiết kế thi công nội thất showroom đồ lót của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và chưa biết kết hợp làm sao cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Giới thiệu đến bạn cty thiết kế nội thất nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom đồ lót Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả các lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ đem lại cho bạn các mẫu thiết kế thi công hoàn hảo nhất.

Hơn nữa đi kèm với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là một trong những ưu đãi không đâu có mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng đồ lót

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn/.

 
hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.