Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại quận 7 tphcm

Ngày tạo: 15/08/2019

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại quận 7 tphcm

Trà sữa - loại thức uống ngọt ngào hiện đang chiếm lĩnh ở thị trường đồ uống tại Việt Nam. Chính vì thế kinh doanh dịch vụ trà sữa không có gì lạ lẫm, nhưng cũng không vì thế mà thị trường trà sữa có dấu hiệu bão hòa.

Khách hàng của các quán trà sữa chủ yếu là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,.... Vì khách hàng đa phần là người trẻ nên yêu cầu rất cao trong việc thiết kế không gian đẹp, hiện đại cho các cuộc trò chuyện, học tập cùng làm việc tại các quán trà sữa.

Aeros hân hạnh khi anh Bình tin tưởng và chọn là đơn vị thiết kế nội thất cho quán trà sữa Hong Kong

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thông tin dự án thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa Hong Kong

Dự án: thi công quán trà sữa

Chủ cửa hàng: Anh Bình

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: 48A Bùi Bằng Đoàn, P.Tân Phong, Quận 7.

Yêu cầu của dự án thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa.

Quán trà sữa cũng là hình thức kinh doanh, nên rất cần nhiều người biết đến. Một quán trà sữa được mở ra ngoài quảng cáo và làm marketing tốt thì cũng cần cuốn hút được sự quan tâm của nhiều người mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế và thi công mặt tiền của quán trà sữa.

Sắp xếp không gian quán khoa học và hợp lý giữa các khu vực từ quầy pha chế, bàn ngồi 2 người, bàn ngồi nhóm, bố trí ổ cắm cho khách hàng dùng máy tính,sạc pin...

Cây xanh là phần không thể thiếu trong thiết kế quán trà sữa, bố trí cây xanh sao cho thật khoa học, nơi nào đặt chậu cây nhỏ, nơi nào đặt những cây lớn và các vật dụng trang trí nên sắp đặt sao cho phù hợp.

Tường quán trà sữa cần được chú trọng thiết kế, nên dán vẽ trực tiếp hay dán decal lên tường cũng là điều cần để ý với tình trạng hiện tại của tường.

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

thiết kế cửa cho phòng máy lạnh cũng cần suy tính cẩn thận để tránh mở cửa sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ngồi gần đó, tính toán chính xác khi đặt máy lạnh và máy quạt trong lắp đặt, tránh trường hợp gió thổi trực tiếp vào chỗ khách hàng đang ngồi, cũng tránh trường hợp bàn ghế nằm ở nơi quá kín và không có quạt thổi tới.

Hệ thống đèn cũng cần được thiết kế hợp lý, hạn chế ánh sáng quá mạnh rọi vào khách hàng.

Quy trình thi công quán trà sữa Hong Kong

Khi tiếp nhận dự định của nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thảo luận trực tiếp với Chủ  quán trà sữa Hong Kong. Để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ quán để thiết kế nội thất quán trà sữa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thi công nội thất quán trà sữa một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa...

Cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận dự án cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho nhà đầu tư kiểm duyệt và báo giá thi công nội thất quán trà sữa.

Khi đã phê duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế quán trà sữa 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng cùng lúc vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của dự án: Thiết kế thi công quán trà sữa

Sau khi thảo luận và thống nhất nhu cầu của chủ tiệm, cùng các thức uống mà quán trà sữa Cung cấp và định hướng phong cách của quán trà sữa Đội ngũ Aeros đã tạo ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực và khu vực trang trí và trưng bày hàng hóa, thu hút khách bước vào.
  • Nhân viên thiết kế của chúng tôi đã tính toán và sắp xếp không gian hợp lý. Khu vực quầy, chúng tôi thiết kế rộng rãi để khách hàng đứng và order đễ dàng. Nội thất Aeros cũng hiểu rằng khách hàng thường có xu hướng để tay và tựa người vào bàn khi order như vậy sẽ thân hiết hơn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế quầy pha chế thụt vào và chừa chổ trước bàn để khách hàng dễ dàng gọi món.
  • Các kĩ thuật viên của nội thất Aeros đã đo ni chiều cao từng chiếc ghế, chiếc bàn để bảo đảm đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi khi ở trong quán.
  • Lắp đặt hệ thông ổ điện cũng được tính toán cần thận về vị trí và khoảng cách tới bàn ghế khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đến nguồn điện mà không gây khó khăn.
  • Cây xanh cũng được sắp xếp đưa vào thiết kế một cách khoa học, giúp đem lại không gian tươi mới, thoải mái và thư giản nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôithiết kế hệ thống đèn chiếu sáng phải có ánh sáng đèn vàng và được treo ở vị trí 2,5 m chứ không được đểthấp hơn, vì người Việt Nam chiều cao trung bình tầm 1,6 m – 1,65 m, nếu đèn treo thấp hơn sẽ bị chói vào mắt khách hàng.

Công trình thiết kế và thi công quán trà sữa do Aeros chịu trách nhiệm nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của chủ cửa hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về cong trình thiết kế thi công quán trà sữa 

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

Thiết kế quán trà sữa Hong Kong tại tphcm

 

 

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up