Xu hướng thiết kế showroom chăn ga gối đệm nổi bật nhất năm 2019

Ngày tạo: 12/06/2019

Xu hướng thiết kế showroom chăn ga gối đệm nổi bật nhất năm 2019

Thiết kế showroom chăn ga gối đệm không chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế thi công nội thất sáng tạo cho thiết kế không gian shop nhằm hỗ trợ việc kinh doanh được tốt nhất, tạo ra những hiệu quả kinh doanh cao và đem đến được những ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người tiêu dùng thương hiệu của bạn được nhận diện 1 cách dễ dàng

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Bạn đã chuẩn bị để tiếp đón các phong cách sẽ trở thành là xu hướng thiết kế không gian cửa hàng trong những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế showroom chăn ga gối đệm nổi bật đem lại hiệu quả kinh doanh cao

1. Chọn thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm có không gian mở

Thay cho ngày xưa chủ shop chọn thiết kế shop với rất nhiều tủ kệ, trưng bày được nhiều loại hàng lên kệ càng tốt thì đến hiện tại nhà đầu tư không còn thích điều đó nữa.

Thay vì vậy những thiết kế không gian mở với ít kệ bày trí sản phẩm. Không gian với thiết kế cửa kính, tường kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng người mua sản phẩm.

Tại sao ư, vì dần theo thời đại người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những cửa hàng sang trọng với trình bày không gian nội thất mở mang đến sự thoáng đáng tối đa. Có thể là vì cuộc sống phát triển hiện đại nên người tiêu dùng mệt mỏi với các không gian nội thất ngột ngạt tù túng và các cách trưng bày được xem là đã quá lỗi thời.

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Chính vì vậy mà thiết kế không gian mở như một cách đem đến hiệu quả cực cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng như giúp cho bạn dễ dàng lấy được niềm tin và tình cảm của người mua sản phẩm.

2. Hiệu quả của ứng dụng cây xanh vào thiết kế và thi công showroom chăn ga gối dệm

Màu xanh như là 1 vị thuốc bổi bổ dành cho mắt và tinh thần của mỗi người. Có nhiều minh chứng rằng khi mà 1 người quá mệt mỏi chỉ cần hòa mình vào không gian màu xanh của cây lá thì tinh thần sẽ giảm bớt đi căng thẳng và tinh thần của con người như được thư giản hơn.

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Do lẻ đó mà nhiều nhà đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những showroom đã tận dụng và vận hành rất thành công không gian cây xanh vào thi công nội thất không gian, đem đến sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người mua sản phẩm rất nhiều người mua sản phẩm .

3. Sự có mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho cửa hàng chăn ga gối đệm

Tông màu chủ đạo cùng với phong cách thiết kế nội thất là điểm cộng cho cửa hàng của bạn, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ shop của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế làm sao cho thật thống nhất, hãy bố trí bố cục chính rõ ràng, đừng thi công không gian showroom với các khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thi công ánh sáng linh hoạt trong cửa hàng chăn ga gối đệm

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho showroom như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và hàng hóa, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì cửa hàng chăn ga gối đệm muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong cửa hàng, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Hôm nay chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn 1 quan tâm nhỏ đó chính là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế nội thất hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay lúc này sẽ giúp bạn có được 1 không gian showroom luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu cũng như mặt tiền shop chăn ga gối đệm Phải thu hút tầm chú ý của người qua đường. Vậy nên bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và những sản phẩm mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thiết kế thi công biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu như thế nào để vừa thể hiện được hàng hóa mà mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn gây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất cả showroom.

6. Thiết kế nội thất phù hợp với loại hàng trong cửa hàng chăn ga gối đệm

Bạn không thể chọn thiết kế thi công nội thất kệ tủ cho shop quần áo mà bỏ vào showroom mỹ phẩm, và cũng như thế thiết kế thi công nội thất cửa hàng bách hóa không thể dùng để bày trí trong shop chăn ga gối đệm Do đó khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì bạn hãy chọn thiết kế và thi công nội thất phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn các mẫu tủ kệ đặc biệt cho các sản phẩm sang trọng và là điểm nhấn cho cửa hàng chăn ga gối đệm của bạn.

Các mẫu thiết kế và thi công nội thất showroom chăn ga gối đệm tuyệt đẹp

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 1

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 2

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 3

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 4

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 5

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 6

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 7

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 8

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 9

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm 10

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng bạn đã có được phương án tối ưu nhất cho thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và không biết kết hợp làm sao cho hợp lý thì bạn nên tìm cho mình một công ty thi công nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Giới thiệu đến bạn cty thi công nội thất nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop chăn ga gối đệm Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả những lĩnh vực thiết kế thi công sẽ mang lại cho bạn các mẫu thi công hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa với dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế là 1 trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế shop

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

 

Mẫu thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm