Thiết kế thi công nhà thuốc An Phước tại quận Tân Bình, TPHCM

Ngày tạo: 09/05/2020

Thiết kế thi công nhà thuốc An Phước tại quận Tân Bình, TPHCM

Thông tin dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây An Phước chuẩn GPP

Công trình: Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây An Phước

Nhà đầu tư: chị Út

Địa chỉ: 05 Đại Nghĩa, quận Tân Bình, TPHCM.

Một số yêu cầu trong dự án thi công nội thất nhà thuốc tây An Phước tại quận Tân Bình

**Đặc trưng sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để bày trí. Nếu không am hiểu cách bày trí sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là mặt hàng của nhà thuốc khá nhiều, từ những loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu.

**Yêu cầu của chủ cửa hàng đưa ra

-Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

-Sắp xếp bố cục hợp lý nhằm tạo lối đi lại thoáng đãng

-Những tủ phải bảo quản tốt những loại thuốc

-Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

-Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng nhà thuốc trong quá trình đi khảo sát:

Quy trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây An Phước do Công ty Aeros thi công

Sau khi xác nhận nhu cầu và làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Hình ảnh thiết kế 3D của dự án nhà thuốc An Phước tại quận Tân Bình:

Kết quả dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP An Phước

Tủ trưng bày được thiết kế để gia tăng diện tích, ốp vào tường để tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách tập trung vào mặt hàng.

Không những thế, bàn bốc thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, người mua tiện lợi chọn lựa và chuyện trò với dược sĩ hơn.

Các tủ quầy được bố trí hợp lý nhằm giúp cho khách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón khách hàng dễ dàng hơn.

Loại quầy kệ mà Nội thất Aeros dùng là loại có khả năng chống mốc, nhằm giúp nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị ẩm mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho quý khách.

Những tủ quầy này được chia thành rất nhiều những ngăn để gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với khách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, thuận lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc thích hợp.

Khi thiết kế nhà thuốc, dưới mỗi 1 tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Chúng tôi sử dụng các gam màu đặc thù của nhà thuốc tây, các quầy thuốc kết hợp những màu này với logo nhà thuốc nhằm giúp khách hàng dễ nhận ra thương hiệu hơn.

Một số hình ảnh nhân viên AEROS đang thi công dự án nhà thuốc:

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP | Báo giá thi công trọn gói.

Thiết kế thi công nhà thuốc Huy Giang tại quận 5, TPHCM mẫu thiết kế đạt chuẩn của bộ y tế đưa ra.

Thiết kế nhà thuốc phòng khám đa khoa Khánh Tâm tại huyện Nhà Bè, TPHCM mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ và nhận diện cao.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.