Thiết kế thi công nhà thuốc Huy Giang tại quận 5, TPHCM

Ngày tạo: 09/05/2020

Thiết kế thi công nhà thuốc Huy Giang tại quận 5, TPHCM

Thông tin dự án thi công nhà thuốc Huy Giang đạt chuẩn GPP

Công trình: Thiết kế nội thất nhà thuốc Huy Giang

Khách hàng: chị Giang

Địa chỉ: 014B Lô D đường Mạc Thiên Tích, quận 5, TPHCM

Hình ảnh hiện trạng mặt bằng nhà thuốc Huy Giang trước khi thiết kế thi công:

Một số yêu cầu của công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP Huy Giang

**Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại thuốc bé nhưng số lượng nhiều nên rất là khó bài trí. Nếu không biết phương pháp sắp xếp sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là loại thuốc của nhà thuốc rất nhiều, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến các loại dụng cụ sơ cứu.

**Mục tiêu mà khách hàng đề ra

-Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

-Chú trọng hệ thống đèn

-Sắp xếp bố cục hiệu quả để tạo lối đi rộng rãi

-Những kệ phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

-Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải mô tả được ý nghĩa của thương hiệu

Hình ảnh thiết kế 3D của dự án nhà thuốc Huy Giang:

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc tây Huy Giang tại quận 5

Khi tiếp nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, nội thất Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Sau đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đề ra.

Một số hình ảnh thi công nhà thuốc Huy Giang do Công ty AEROS thực hiện:

Kết quả dự án thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP Huy Giang ở quận 5

-Tủ thuốc được thiết kế để gia tăng không gian lưu trữ, áp vào tường nhằm tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách tập trung vào sản phẩm.

-Bên cạnh đó, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, người mua thuận tiện chọn lựa và chuyện trò với dược sĩ hơn.

-Các kệ được thiết kế hợp lý nhằm giúp cho khách hàng có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho dược sĩ có thể chào đón người mua dễ dàng hơn.

-Những tủ quầy này được chia ra khá nhiều những ngăn để tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với người mua. Đảm bảo không bị rối mắt, dễ khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho khách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

-Loại kệ trưng bày mà chúng tôi sử dụng là loại có khả năng chống ẩm, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, tránh bị hư hại thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

-Thiết kế hệ thống ánh sáng cung cấp đầy đủ tại khu vực quầy bán và quầy sản phẩm để đảm bảo quá trình quan sát và lựa chọn chính xác nhất!

-Nội thất Aeros dùng các màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những tủ thuốc kết hợp các gam màu này cùng với logo nhà thuốc giúp quý khách dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc hơn.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà thuốc có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan:

Thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP - Báo giá thi công nhà thuốc trọn gói.

Thiết kế thi công nhà thuốc bệnh viện quân y 175, quận Gò Vấp, TPHCM mẫu thiết kế đạt tiêu chuẩn yêu cầu dành cho nhà thuốc.

Thiết kế thi công nhà thuốc Nhân Dung tại Đồng Nai mẫu thiết kế hiện đại và vô cùng thẩm mỹ.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.