Thiết kế thi công nhà thuốc anh Ánh tại Hóc Môn, TPHCM

Ngày tạo: 25/06/2020

Thiết kế thi công nhà thuốc anh Ánh tại Hóc Môn, TPHCM

Để mở một nhà thuốc tây với các chủ đầu tư thì không có gì khó nhưng làm thế nào để mang một phong cách riêng khẳng định thương hiệu mà vẫn cung cấp đầy đủ các loại thuốc người mua cần mới là điều quan trọng. Với thiết kế ấn tượng, nội thất tiện ích, AEROS mang đến cho khách hàng một mô hình tiệm thuốc đạt chuẩn và uy tín nhất tại TPHCM.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công nhà thuốc 

Chủ đầu tư: anh Ánh

Địa chỉ: 15 Tô Ký, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điểm đặc biệt của dự án nhà thuốc

Khi thiết kế và thi công dự án chúng tôi đã sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Vật liệu gỗ công nghiệp phun sơn chính là sự lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi lựa chọn để áp vào công trình nhà thuốc này. Sản phẩm nội thất có chất liệu bền, đẹp, nhẹ, chống cong vênh, chịu được áp lực và không bị phai màu, ngoài ra còn có khả năng chống nước và trầy xước cao giúp cho sản phẩm có sự bền, đẹp cao.

Tiện ích khi thiết kế 3D của dự án nhà thuốc anh Ánh tại Hóc Môn

Màu sắc sử dụng cho thiết kế nội thất là màu xanh da trời là biểu tượng của hòa bình, sự an toàn, yên bình kết hợp thêm màu trắng sạch sẽ, thanh khiết tạo nên một thiết kế không gian đẹp và ấn tượng trong mắt khách hàng.

- Thiết kế tủ thuốc với nhiều ngăn có độ lớn khác nhau, giúp cho việc sắp xếp, phân loại thuốc được dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình bán thuốc. Cấu tạo tủ kết hợp giữa mặt kính và dạng cửa kéo giúp trưng bày tối đa sản phẩm thuốc bên trong vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

- Trên mỗi tủ kệ thuốc được ghi chú thông tin và phân loại rõ ràng giúp cho việc trưng sản phẩm lên kệ được rõ ràng và chính xác.

Quầy nhà thuốc được bố trí theo hình chữ L, điểm đầu tiên khi bước vào nhà thuốc là quầy thu ngân và bên trong là các kệ thuốc với nhiều ngăn lưu trữ tiện ích.

Thiết kế lối đi bên cạnh rộng rãi và thoáng mát đảm bảo quá trình di chuyển dễ dàng và thuận lợi.

Đèn trần cũng được lắp đặt với ánh sáng trắng đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian nhà thuốc.

Thi công dự án nhà thuốc đạt chuẩn của anh Ánh tại Hóc Môn

Để có một nhà thuốc chất lượng và thẩm mỹ, nội thất AEROS đã đưa ra phương án thiết kế nhà thuốc hiệu quả được sự đồng ý từ phía chủ đầu tư. Theo đó, các nhân viên tại AEROS sẽ tiến hàng triển khai thi công dự án theo đúng với bản vẽ đưa ra,

Một số hình ảnh thi công tại dự án nhà thuốc của anh Ánh tại Hóc Môn:

Dự án liên quan

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up -->