Dự án sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12, TPHCM

Ngày tạo: 09/04/2020

Dự án sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12, TPHCM

Với những ngôi nhà sinh sống lâu năm, các hiện tượng hư hỏng xuống cấp xuất hiện là điều khó thể tránh khỏi. Điều này khiến cho rất nhiều các gia đình cảm thấy vô cùng khó khăn và bất tiện khi phải sống chung với chúng mỗi ngày. Để tạo nên một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn, các biện pháp sửa chữa, cải tạo là việc bạn nên làm lúc bây giờ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chuyên môn và tay nghề để làm được điều đó. Nhất là đối với những công trình hư hỏng nặng ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Đến với Aeros, chúng tôi sẽ giúp bạn thi công sửa chữa một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là thông tin dự án sửa nhà cấp 4 của anh Minh do Công ty Nội thất Aeros trực tiếp thi công như sau:

Sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12, TPHCM

Thông tin về dự án công trình thi công sửa chữa nhà ở của anh Minh

Chủ đầu tư: anh Minh

Địa chỉ thi công: quận 12, TP.HCM

Các hạng mục thi công dự án bao gồm:

-Dịch vụ sơn, dặm vá tường cũ.

-Thi công lắp đặt trần thạch cao.

-Thi công sơn chống thấm cho tường nhà, cửa nhà.

-Dịch vụ chống thấm, chống dột, chống nóng, thay mái tôn.

Các giải pháp giúp cải tạo không gian sinh sống cho nhà cấp 4 của anh Minh thêm tiện nghi, ấm áp

Trong qua trình khảo sát và đánh giá nhà ở chúng tôi đã có những giải pháp khắc phục như sau:

Đối với nhà bếp và nhà vệ sinh: chúng tôi đã thay mới toàn bộ hệ thống ống dẫn nước phù hợp với kết cấu ngôi nhà để hạn chế bị rò rỉ và thấm nước qua các chân tường. Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

Sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12, TPHCM

Trần thạch cao: Do ngôi nhà đã xây dựng lâu năm nên trần đã bị hư hỏng nặng, các công nhân thực hiện phá bỏ. Chúng tôi sử dụng một cái đục, búa và cắt chúng ra theo các hình khối như vuông hoặc chữ nhật để thay thế. Bằng cách này, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều khi cắt và bạn có thể tạo được những miếng vá phù hợp mà không mất nhiều công sức.

Một số hiện tường thấm dột trong nhà anh Minh như: trần nhà xuất hiện nhiều vết rạn chân chim, màu trần ngả ố vàng, xám tro, mốc ẩm, vài chỗ bị đọng nước và nhỏ giọt,…Đối với chân tường  dùng biện pháp bóc bỏ tất cả các lớp vừa trát cũ, đục bỏ một phần nhỏ vữa ở 3 hàng mạch vữa liên kết gạch ở vị trí cốt sàn nhà, trát xử lý lại bằng vữa xi măng mác cao đồng thời trát lại lớp vữa bảo vệ mác cao lên cao khoảng 900mm so với cốt sàn nhà.

Sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12, TPHCM

Để thay đổi và làm mới toàn bộ không gian cho ngôi nhà mang một diện mạo hoàn toàn mới, tất cả đều được sơn kết hợp chống thấm mang đến một cái nhìn ấn tượng và đẹp mắt bất ngờ.

Các bước thi công sửa chữa nhà trọn gói tại Công ty Aeros bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa nhà sau khi khách hàng liên hệ

-Tiếp nhận thông tin dự án: Sau khi khách hàng liên hệ đến Công ty, bộ phận nhân viên sẽ tiến hành trao đổi, nắm bắt các thông tin và tư vấn hỗ trợ.

-Nhân viên kỹ thuật trực tiếp đi khảo sát tại mặt bằng cần sửa chữa, đánh giá mức độ hư hỏng và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả.

-Lên kế hoạch báo giá chi tiết cho từng hạng mục cần thi công sửa chữa và gửi đến cho khách hàng thông qua EMail hoặc báo giá trực tiếp để khách hàng tham khảo, sau khi 2 bên đã bàn bạc thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 2: Triển khai kế hoạch thi công cải tạo nhà cấp 4 cho khách hàng

-Sau khi anh Minh bàn giao mặt bằng nhà ở cần sửa chữa, Phía Công ty sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các khâu tiếp theo.

-Trang bị đầy đủ tất cả các loại vật tư, nguyên vật liệu phục vụ quá trình thi công dự án. Sau đó di chuyển chúng đến tại hiện trường thi công để bắt tay vào thực hiện quá trình tiếp theo.

-Các công nhân sẽ bắt đầu cho tháo dỡ, đập bỏ các phần tường bị nứt, hư hỏng cần được cải tạo, tháo gạch nền,…để tiến hành thay mới và bảo trì chống thấm chống dột.

Sửa nhà cấp 4 anh Minh tại quận 12

-Triển khai các công việc thi công sửa chữa nhà trọn gói. Mọi hoạt động được thực hiên dưới sự giám sát chặt chẽ từ phía công ty và cam kết đúng tiến độ đặt ra.

Bước 3: Hoàn thiện công trình, bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng

Sau khi hoàn thành công trình, nhà ở sẽ được bàn giao cho gia đình anh Minh, hoàn tất các thủ tục bàn giao và nghiệm thu đúng quy định cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ tại TP.HCM

Hotline: 0901 806 999

Website: https://aeros.vn/

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.