Xu hướng thiết kế cửa hàng bánh ngọt nổi bật nhất năm 2019

Ngày tạo: 13/06/2019

Xu hướng thiết kế cửa hàng bánh ngọt nổi bật nhất năm 2019

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt không đơn giản chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là nhu cầu tìm kiếm những giải pháp thi công nội thất ấn tượng cho không gian cửa hàng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh được thuận lợi, mang lại những hiệu quả kinh doanh cao và đem đến được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Bạn đã bắt đầu để tiếp đón các phong cách sẽ trở thành xu hướng thiết kế shop trong năm sau và nhiều nhiều năm sau nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng bánh ngọt nổi trội đem lại hiệu quả kinh doanh cao

1. Chọn không gian mở trong thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thay vì trước đây nhà đầu tư chọn thiết kế không gian cửa hàng với càng nhiều tủ kệ càng tốt, bố trí được nhiều loại hàng lên tủ kệ là càng tốt thì hiện tại chủ đầu tư không còn thích việc đó nữa.

Thay vì vậy những không gian thiết kế mở với ít tủ kệ bố trí hàng hóa. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lý do là, vì dần theo thời kì người tiêu dùng đã không còn giữ quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những shop sang trọng với trình bày không gian nội thất mở đem lại sự thông thoáng cao. Có thể là vì cuộc sống phát triển hiện đại nên khách hàng mệt mỏi đói với các không gian ngột ngạt tù túng và các cách trưng bày được xem là đã quá lỗi thời.

Do đó mà không gian thiết kế mở như 1 phép màu mang đến hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng như giúp bạn dễ dàng có được lòng tin và tình yêu thích của người mua sản phẩm.

2. Ưu điểm khi sử dụng không gian xanh vào thiết kế thi công cửa hàng bánh ngọt

Màu xanh như là một phương thuốc bổ đối với mắt và tinh thần của con người. Có rất nhiều minh chứng rằng những khi mà 1 người quá căng thẳng mệt mỏi chỉ cần thấy được màu xanh của lá cây thì tinh thần sẽ giảm căng thẳng và tinh thần của con người dường như được thanh thản hơn.

Do lẻ đó mà nhiều chủ showroom: quán café, văn phòng cũng như các showroom đã cố gắng và vận dụng rất thành công không gian xanh vào thiết kế và thi công nội thất không gian, mang lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người mua sản phẩm người mua hàng.

3. Sự xuất hiện của tông màu chủ đạo là điểm cộng trong thiết kế cửa hàng bán bánh ngọt

Tông màu chính kết hợp phong cách thi công nội thất là điểm cộng cho showroom của chủ đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ dàng nhận diện được thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công nội thất làm sao cho thống nhất, hãy có bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thi công nội thất không gian showroom với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

4. Thi công nội thất hệ thống chiếu sáng linh hoạt theo mùa

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thi công hệ thống ánh sáng cho cửa hàng như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với nội thất, thương hiệu và sản phẩm, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng những gì shop bán bánh ngọt muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong shop, nhấn mạnh sản phẩm nổi bật,…

Nay chúng tôi muốn đem lại cho bạn một chú ý nhỏ đó là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thi công hệ thống chiếu sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có được 1 không gian shop luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Biển hiệu cũng như mặt tiền cửa hàng bánh ngọt . Cần thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và các mặt hàng mới theo trend thì bạn nên thi công bảng hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thi công nội thất bảng hiệu như thế nào để vừa báo với khách hàng được dòng sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mà cửa hàng muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế và thi công nội thất màu sắc phải thống nhất với màu chủ đạo của thi công nội thất cả cửa hàng.

6. Thi công nội thất phù hợp với loại hàng bánh ngọt

Bạn không thể chọn thiết kế kệ tủ cho cửa hàng thời trang mà bỏ vào showroom mỹ phẩm, và cũng như thế thi công nội thất cho cửa hàng tạp hóa không thể dùng để trưng bày trong cửa hàng bánh ngọt. Vậy nên khi kinh doanh bất cứ sản phẩm gì bạn hãy chọn thiết kế phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thi công tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong showroom và chọn các mẫu quầy kệ đặc biệt cho các sản phẩm sang trọng và là điểm nhấn cho cửa hàng bánh ngọt của bạn.

Các mẫu thiết kế và thi công shop cửa hàng bánh ngọt đẹp nhất

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 1

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 2

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 3

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 4

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 5

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 6

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 7

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 8

Qua bài viết chia sẻ trên nội thất Aeros hy vọng bạn đã tìm ra được phương án tốt nhất cho thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và không biết kết hợp làm sao cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế thi công nội thất nội thất uy tín và thật chuyên nghiệp.

Giới thiệu đến các bạn công ty thi công nội thất nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công nội thất cửa hàng bánh ngọt Với đội ngũ thiết kế giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả những lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ tạo ra cho bạn những mẫu thiết kế thi công hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa cùng với dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế là 1 trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn