Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Thiết kế cửa hàng hải sản chị Linh đẹp tại Quận Tân Bình

Ngày tạo: 07/10/2019

Thiết kế cửa hàng hải sản chị Linh đẹp tại Quận Tân Bình

Kinh doanh hải sản tươi sống là một ý tưởng hấp dẫn cho những ai muốn thử nghiệm. Mở cửa hàng hải sản tươi sống cần chuẩn bị những gì? Các bạn tham khảo kinh nghiệm của Sapo nhé. 

Công ty nội thất Aeros hân hạnh khi tin tưởng và chọn trở thành đơn vị thiết kế và thi công cho shop

Thiết kế cửa hàng hải sản

Thông tin dự án thi công nội thất cửa hàng hải sản

Công trình: thiết kế cửa hàng hải sản

Chủ cửa hàng: chị Linh

Địa chỉ: Quận Tân Bình

Yêu cầu của công trình thiết kế cửa hàng hải sản

Trước khi bạn muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn đều phải tìm hiểu rõ và mặt hàng đó. Hải sản cũng vậy, dù là hải sản tươi hay khô đều phải biết cách lựa chọn mặt hàng ngon, chất lượng và cách bảo quản chúng không bị hỏng thối trong thời gian kinh doanh. Cụ thể, bạn cần lưu ý những điểm sau: 

Hải sản hiện nay là món ăn rất được yêu thích nhưng cũng là món ăn có giá thành tương đối cao so với những loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, hải sản có giá trị dinh dưỡng cao lại ít chất độc hại, chất kích thích do nuôi trồng nên nhiều người lựa chọn hải sản làm nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày. Hiện nay kinh doanh hải sản mang lại lợi nhuận rất lớn nên rất nhiều người muốn thử sức trong lĩnh vực này.

thiết kế cửa hàng hải sản

Kinh nghiệm mở cửa hàng hải sản tươi sống rất quan trọng, kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được mọi vấn đề cần phải đối mặt trong kinh doanh. Nếu không có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ bị thụ động trong công việc, thậm chí còn gặp nhiều rủi ro làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của bạn.

  • Ngao, sò: Ngao sò tươi là con không có mùi, màu sắc không được khác biệt với những con còn lại.
  • Tôm: Nên chọn tôm có thân săn chắc, vỏ còn cứng, màu trắng tươi, không bị đục, không bị đỏ hay có bất cứ màu sắc khác lạ so với màu thực tế. Càng tôm phải còn nguyên, không có mùi tanh, phần đầu tôm phải dính chặt vào thân tôm, tránh chọn tôm bị gãy hoặc lỏng đầu. Khi cho tôm vào nước nó vẫn còn sống và có khả năng bơi được.
  • Mực: Trừ mực sim, khi chọn mực bạn nên chọn con to, thịt chắc, mình dày và còn nguyên túi mực.
  • Cá: Cá rất dễ nhận biết. Cá tươi ngon là cá còn sống, bơi khỏe, mắt sáng, thân cá không bị tróc vảy hay bị rách vây. Khi dùng tay nhấn nhẹ vào thân cá rồi thả tay ra nếu thịt không bị lún xuống thì là cá còn tươi.
  • Cua, ghẹ: Nên ưu tiên chọn loại con vừa phải thì thịt sẽ ngon hơn những con to. Dùng tay bấm nhẹ vào thân thì thịt không được lõm xuống. Khi nhấc cua, ghẹ lên thì càng của chúng co lại mới là đồ tươi, còn càng duỗi thẳng đơ là chúng không còn tươi sống nữa.
  • Theo các kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh, bạn cần yêu cầu người cung cấp hải sản và người vận chuyển hải sản khi giao hàng đến cửa hàng của bạn phải là hải sản tươi sống, được chứa trong thùng nước biển có sục khí oxy. Còn đối với hàng đông lạnh thì hải sản phải tươi, vẫn còn đá lạnh giữ nhiệt.

thiết kế cửa hàng hải sản

Khi hải sản đã về tới cửa hàng thì nên cho hải sản vào các thùng xốp hoặc thùng chứa được thiết kế chuyên dụng có bình oxy để duy trì sự sống cho hải sản. Đối với hàng khô, hàng đông lạnh bạn cũng phải nắm bắt rõ và tìm hiểu kỹ càng. Ví dụ như tôm sú, ghẹ, mực… tươi nhưng không còn sống thì bạn có thể đóng vào thùng xốp chứa đá lạnh rồi đóng nắp và bọc lại bằng một lớp nilong bên ngoài tránh không khí lọt vào. Cần chuẩn bị thùng đông lạnh có diện tích ngăn chứa lớn để bảo quản hải sản cũng như tủ lạnh chuyên đựng thực phẩm đông lạnh.

Quy trình thiết kế cửa hàng hải sản

Sau khi tiếp nhận dự định của chủ dự án, chúng tôi sẽ khảo sát và thảo luận trực tiếp với chủ dự án thiết kế cửa hàng hải sản Để hiểu được nhu cầu cùng định hướng xu hướng của chủ shop để thiết kế cửa hàng hải sản phù hợp nhất.

thiết kế cửa hàng hải sản

Đưa ra giải pháp thiết kế cửa hàng hải sản Một cách tốt nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho thiết kế cửa hàng hải sản

Cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế cửa hàng hải sản

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận công trình và phối 3D sau đó gửi cho chủ đầu tư duyệt cùng với báo giá thi công nội thất cửa hàng hải sản

thiết kế cửa hàng hải sản

Khi đã duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi tới ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế cửa hàng 100% Và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc đó vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa loại hình nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đã đề ra.

Công trình thiết kế và thiết kế cửa hàng hải sản Do Aeros chịu trách nhiệm nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của chủ shop.

Nội thất Aeros - Công ty thiết kế nội thất uy tín | Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng hải sản

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến