Xu hướng thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh ấn tượng nhất năm 2019

Ngày tạo: 13/06/2019

Xu hướng thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh ấn tượng nhất năm 2019

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh  không chỉ đơn giản yêu cầu về thẩm mỹ. Điều đó còn là việc tìm kiếm những phương pháp thiết kế thi công ấn tượng cho thiết kế không gian cửa hàng thức ăn nhanh nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh được tốt nhất, đem đến những hiệu quả kinh doanh cao và đem lại được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người mua sản phẩm thương hiệu của bạn được nhận diện một cách dễ dàng

Bạn đã sẵn sàng để tiếp đón những phong cách sẽ là xu hướng thiết kế cửa hàng trong nhiều năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh đẹp giúp kinh doanh hiệu quả

1. Chọn không gian thiết kế mở trong cửa hàng thức ăn nhanh

Thay cho ngày xưa chủ cửa hàng thức ăn nhanh chọn thiết kế không gian nội thất cửa hàng thức ăn nhanh với rất nhiều quầy kệ, bố trí được càng nhiều hàng hóa lên quầy kệ là càng tốt thì đến hiện tại người ta không còn thích việc đó nữa.

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Thay vì vậy những thiết kế không gian mở với ít tủ bày trí loại hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng người mua sản phẩm.

Lý do là, vì dần theo sự phát triển hiện đại người tiêu dùng đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những cửa hàng thức ăn nhanh hiện đại với trình bày không gian nội thất mở tạo ra sự thông thoáng cao. Có thể là vì cuộc sống hiện đại nên người tiêu dùng mệt mỏi với các không gian ngột ngạt tù túng và các cách trưng bày được xem là đã quá lỗi thời.

Chính vì đó mà không gian thiết kế mở như một cách mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng lấy được lòng tin và tình yêu thích của khách hàng.

2. Ưu điểm khi ứng dụng không gian cây xanh vào thi công nội thất cửa hàng thức ăn nhanh

Không gian xanh như là một vị thuốc bổi bổ dành cho mắt và tinh thần của con người. Có nhiều chứng minh rằng khi mà 1 người căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy màu xanh của lá cây thì tinh thần sẽ bớt đi căng thẳng và tinh thần của con người như được thư giản hơn.

Cũng chính vì lẻ đó mà rất nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những cửa hàng thức ăn nhanh đã cố gắng và vận dụng thành công không gian xanh vào thi công không gian, mang đến sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người tiêu dùng người mua hàng.

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Màu chính kết hợp phong cách thiết kế là điểm cộng cho cửa hàng thức ăn nhanh của bạn, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ nhận diện thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thi công làm sao để thật thống nhất, hãy có bố cục chính rõ ràng, đừng thiết kế thi công nội thất không gian cửa hàng thức ăn nhanh với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thiết kế hệ thống chiếu sáng linh hoạt theo mùa

Bên cạnh các yếu tố cần chú ý khi thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng cho cửa hàng thức ăn nhanh như: kết hợp ánh sáng thích hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và mặt hàng, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì cửa hàng thức ăn nhanh muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong cửa hàng thức ăn nhanh, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Nay chúng tôi muốn đem lại cho bạn một chú ý nhỏ đó là khi lắp đặt ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế nội thất ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa những mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ mang đến cho bạn có được 1 không gian cửa hàng thức ăn nhanh luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt trong cửa hàng thức ăn nhanh

Bảng hiệu cũng như mặt tiền cửa hàng thức ăn nhanh  Phải thu hút tầm chú ý của người qua đường. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như những hàng hóa mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thi công nội thất biển hiệu thật bắt mắt và thu hút

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu làm sao để vừa làm nổi bật lên được dòng sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn gây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế nội thất màu sắc phải thống nhất với màu chủ đạo của thi công nội thất nội thất cả cửa hàng thức ăn nhanh.

6. Thiết kế và thi công nội thất phù hợp với mặt hàng 

Bạn không thể chọn thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cho cửa hàng thức ăn nhanh thời trang mà bỏ vào cửa hàng mỹ phẩm, và cũng như thế thi công nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bố trí trong cửa hàng thức ăn nhanh Vậy nên khi kinh doanh bất cứ loại hàng gì bạn hãy chọn thiết kế thi công phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong cửa hàng thức ăn nhanh và chọn các mẫu tủ kệ đặc biệt cho những sản phẩm sang trọng và là điểm nhấn cho cửa hàng thức ăn nhanh  Của bạn.

Những mẫu thi công cửa hàng thức ăn nhanh đẹp và nổi bật nhất

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 1

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 2

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 3

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 4

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 5

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 6

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 7

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 8

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh 9

Qua bài viết chia sẻ trên chúng tôi hy vọng bạn đã có được phương án tối ưu nhất cho thiết kế thi công nội thất cửa hàng thức ăn nhanh  của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và không biết kết hợp như thế nào cho hợp lý thì bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế thi công nội thất nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Giới thiệu đến các bạn công ty thiết kế Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công cửa hàng thức ăn nhanh  Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả những lĩnh vực thiết kế thi công nội thất sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế thi công hoàn hảo nhất.

Hơn nữa với dịch vụ tư vấn thi công nội thất miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là 1 trong các ưu đãi không đâu có mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

hinh-anh-tac-gia
Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Aeros với gần 15 năm hoạt động, là một trong ba đơn vị khơi nguồn cho ngành Nội thất phát triển, được viết tắt là “AEROS” lấy cảm hứng từ thần “Eros”-Vị thần tình yêu kết hợp với chữ “A” trong bảng chữ cái mang biểu tượng hình mái nhà. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn: “AEROS không đơn giản chỉ là thiết kế nội thất, sứ mệnh của chúng tôi còn có cả thiết kế giấc mơ, truyền tình yêu và lẽ sống đến cho chính ngôi nhà của các bạn”.
Arrow Page Up