Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Xu hướng thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch nổi bật nhất năm 2019

Ngày tạo: 13/06/2019

Xu hướng thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch nổi bật nhất năm 2019

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch không chỉ đơn giản yêu cầu về thẩm mỹ. Đó còn là nhu cầu tìm kiếm các giải pháp thi công nội thất ấn tượng cho thiết kế không gian showroom nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh được tốt nhất, mang lại những hiệu quả kinh doanh cao và mang đến được nhiều ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Bạn đã bắt đầu để đón nhận các phong cách sẽ là xu hướng thiết kế không gian nội thất shop trong những năm sau đó nữa?

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Xu hướng thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch nổi trội đem đến hiệu quả kinh doanh cao

1. Chọn thiết kế không gian mở trong cửa hàng thực phẩm sạch

Thay cho ngày trước người ta chọn thiết kế shop với rất nhiều quầy kệ, bài trí được càng nhiều hàng hóa lên quầy kệ càng tốt thì đến bây giờ nhà đầu tư không còn thích việc đó nữa.

Thay vào đó những không gian thiết kế mở với ít quầy kệ bài trí sản phẩm. Thiết kế không gian với cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng khách hàng.

Tại sao ư, vì dần dần theo thời đại người tiêu dùng đã không còn giữ quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những showroom thiết kế sang trọng với trình bày không gian nội thất mở đem lại sự thông thoáng tối đa. Có thể là vì cuộc sống hiện đại nên người tiêu dùng cũng mệt mỏi đói với những không gian ngột ngạt tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Do đó mà không gian thiết kế mở như 1 cách đem lại những hiệu quả cực cao cho việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn dễ dàng lấy được niềm tin và tình cảm của người tiêu dùng.

2. Ưu điểm của ứng dụng không gian xanh vào thi công cửa hàng thực phẩm sạch

Sự xuất hiện của màu xanh như là 1 vị thuốc bổi bổ đối với thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều chứng minh rằng khi mà một người căng thẳng mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy màu xanh cây lá thì tinh thần sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của con người như được thư giản hơn.

Cũng chính vì lẻ đó mà nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những shop đã cố gắng và vận hành thành công không gian cây xanh vào thiết kế và thi công không gian, tạo ra sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng tất cả khách hàng.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Tông màu chủ đạo cùng với phong cách thi công là ưu điểm cho shop của bạn, giúp khách hàng ghi nhớ showroom của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế và thi công làm sao để thống nhất, hãy có bố cục chính rõ ràng, đừng thiết kế nội thất không gian showroom với những khối màu rời rạc đến chán chường.

4. Thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt theo mùa

Bên cạnh các yếu tố cần chú ý khi thiết kế thi công nội thất hệ thống ánh sáng cho showroom như: kết hợp ánh sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và sản phẩm, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì  muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong cửa hàng, nhấn mạnh sản phẩm nổi bật,…

Hôm nay tôi muốn đem đến cho bạn 1 quan tâm nhỏ đó chính là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa những mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay lúc này sẽ cho bạn có được một không gian cửa hàng luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt trong thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Bảng hiệu hay mặt tiền  cửa hàng thực phẩm. Phải thu hút tầm chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như các mặt hàng mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thiết kế biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thiết kế bảng hiệu như thế nào để vừa báo với khách hàng được dòng sản phẩm mà mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mà shop muốn gây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế và thi công nội thất màu sắc phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế thi công nội thất cả cửa hàng.

6. Thi công nội thất nội thất phù hợp với sản phẩm  

Bạn không thể chọn thiết kế và thi công kệ tủ cho cửa hàng quần áo mà bỏ vào cửa hàng mỹ phẩm, và cũng như thế thiết kế và thi công nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bố trí trong Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch. Do đó khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì bạn hãy chọn thiết kế thi công nội thất phù hợp với loại sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa những sản phẩm trong cửa hàng và chọn các mẫu quầy kệ đặc biệt cho các mặt hàng sang trọng và làm điểm nhấn cho cửa hàng thực phẩm sạch của bạn.

Những mẫu thi công nội thất cửa hàng thực phẩm sạch tuyệt đẹp

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 1

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 2

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 3

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 4

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 5

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 6

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 7

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch 8

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã có được phương án tốt nhất cho Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn các thắc mắc và chưa biết kết hợp như thế nào cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thiết kế nội thất nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Xin giới thiệu đến bạn cty thiết kế và thi công nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng thực phẩm sạch Với đội ngũ thiết kế giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả các lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ đem lại cho bạn các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Hơn nữa với dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là một trong các ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

 

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến