Tel: 0901806999 Email: info@aeros.vn

Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp tinh tế

Ngày tạo: 13/05/2019

Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp tinh tế

Khi chúng ta muốn kinh doanh bất kì lĩnh vực nào thì cần hiểu kĩ càng về lĩnh vực mình đang nhắm tới để có được hiệu quả cao nhất. Trong đó cách trang trí cửa hàng là điều cấp thiết để thu hút được sự chú ý của khách hàng . Sau đây là những cách trang trí cửa hàng điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất để các bạn tham khảo nhé!

1. Lên ý tưởng phác họa cách trang trí cửa hàng điện thoại

trang trí cửa hàng điện thoại

Điều đầu tiên trong việc trang trí cửa hàng điện thoại là chúng ta phải đặt mình vào phải tự đặt mình vào vị trí của khách hàng mình cần nhấm tới và cảm nhận xem giới hạn nào trong thiết kế là đẹp nhất dễ thu hút sự chú ý của khách hàng nhất, tôi sẽ đưa ra những gợi ý ssau đây nhé:

Thiết kế phải có sự hài hòa, hưóng đến những xu hướng trang trí hot nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của chúng ta vừa mang lại sự nổi bật cho không gian cửa hàng.

Cần có sự đồng nhất giửa màu sắc và của cửa hàng và ánh sáng hài hòa . Kinh doanh về mãng điện tử thì bạn phải biết rằng yếu tố ánh sáng là điều quan trọng để giúp làm nổi bật sản phẩm của chúng ta. Nếu ánh sáng được bố trí hợp lí thì sẽ giúp không gian của cửa hàng thông thoáng hơn.

2. Thiết kế biển hiệu của cửa hàng

trang trí cửa hàng điện thoại

Làm bảng hiệu là phần không thể thiếu nếu như muốn thu hút sự chú ý của khách hàng củng như biển hiệu để giúp khách hàng trong việc nhận biết được thương hiệu của chúng ta. Phần lớn biển hiệu của cửa hàng điện thoại thường hướng tới sự đơn giản và trang nhã. Do vậy cần chú ý tới việc làm nổi bật tên và địa chỉ số điện thoại liên lạc của cửa hàng mình nhé. Có một quy tắc đã được áp dụng và thành công rất nhiều, trong 4 giây bạn giới thiệu bạn phải làm cho khách hàn cảm thấy được sự nhanh nhạy ân cần và sự hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực điện thoại

Biển hiệu và cách trang trí cửa hàng điện thoại là một trong những yếu tố thiết yếu để thu hút khách hàng bước vào cừa hàng của bạn. Có một quy tắc ngầm trong lĩnh vực kinh doanh đó là thu hút được khách bước vào tham quan cửa hàng điện thoại của bạn coi như bạn đã bán được một nửa món hàng, cửa kính trong suốt giúp việc quan sát sản phẩm được dễ dàng hơn vì vậy dễ làm kích thích sự tò mò của họ vì vậy hãy luôn dảm bảo rằng sau lớp kính kia là những sản phẩm có đủ sức thu hút được khách hàng.

3. Phong cách thiết kế chủ đạo

trang trí cửa hàng điện thoại

Khi bắt đầu trang trí cửa hàng điện thoại, cần phải xác định rõ phong cách thiết kế chủ đạo của shop là gì, từ đó mới tiến hành trang trí. Việc xác định phong cách thiết kế chủ đạo của shop có thể phù thuộc vào nhiều yếu tố. Phong cách thiết kế chủ đạo có thể được xách định dựa trên sở thích, phong cách cá nhân của người chủ, dựa trên phong thủy, hoặc dựa trên phân khúc sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh. Một ví dụ về xác định phong cách thiết kế dựa trên sản phẩm của cửa hàng:

Nếu cửa hàng bạn chuyên cung cấp những mẫu điện thoại flagship, mẫu điện thoại cao cấp như vertu có giá hàng trăm triệu đồng, thì đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là những doanh nhân thành đạt, những người có tiền, như vậy phong cách thiết kế của cửa hàng cũng phải sang trọng, tinh tế để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngược lại, nếu cửa hàng chuyên cung cấp những mẫu điện thoại tầm trung, điện thoại giá rẻ hoặc cửa hàng phụ kiện điện thoại, thì chỉ cần lựa chọn những phong cách thiết kế hiện đại, năng động, tối giản.

4. Màu sắc

trang trí cửa hàng điện thoại

Đối với trần của cửa hàng, nếu cửa hàng điện thoại của bạn có diện tích lớn, trần nhà cao, bạn có thể sử dụng cả 2 gam màu tối và gam màu sáng. Ngược lại, nếu shop điện thoại của bạn có diện tích hẹp, trần thấp, nếu sử dụng gam màu tối sẽ làm cho không gian trở nên bí bích, chỉ nên sử dụng gam màu sáng. Đặc biệt, khi lựa cọn màu sắc của cửa hàng, cần phải phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo của cả shop.

5. Hệ thống ánh sáng

trang trí cửa hàng điện thoại

Hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố tạo nên sự sang trọng, quyến rũ cho cửa hàng. Nếu bố trí hệ thống ánh sáng hợp lý, chọn đúng loại ánh sáng phù hợp với các mẫu điện thoại của cửa hàng thì sẽ giúp tôn lên vẽ đẹp của sản phẩm, thậm chí nếu sử dụng hệ thống ánh sáng hợp lý, bạn còn có thể tạo ra những phong cách riêng biệt cho shop điện thoại của mình.

Có thể sử dụng những bóng đèn led nhỏ, hệ thống chiếu sáng downlight để trang trí sao cho khách hàng có thể nhìn thấy rõ mọi mẫu điện thoại được trưng bày trong các kệ tủ trưng bày điện thoại

Trên đây là một số chia sẽ của Aeros về cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng tự trang trí cho shop điện thoại của mình. Nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế showroom - shop - cửa hàng, đặc biệt là thiết kế cửa hàng điện thoại. Đặc biệt, miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng điện thoại ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng điện thoại ngay hôm nay

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn/.

Like và chia sẻ facebook :
  Bình luận của bạn
*
*
*
*
Kết nối fanpage
Hỗ trợ trực tuyến